x close

ส่อง นางฟ้าเกณฑ์ทหาร สาวประเภทสอง สีสันเกณฑ์ทหาร 2563

          เกณฑ์ทหาร 2563 เปิดภาพบรรดานางฟ้าเกณฑ์ทหาร แต่ละคนทั้งสวย ทั้งหุ่นดี ทำเอาตาค้างทั้งกองทัพ ตามไปชมสีสันเกณฑ์ทหาร 2563 ที่เรานำมาฝากกันเลย

          แม้ในปีนี้การตรวจคัดเลือกทหารประจำปี 2563 จะล่าช้า เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส หรือ COVID-19 ทำให้ต้องเลื่อนการเกณฑ์ทหารจากช่วงต้นเดือนเมษายนมาเป็นปลายเดือนกรกฎาคม แต่สีสันของ นางฟ้าทหารเกณฑ์ หรือ สาวประเภทสอง ที่พาเหรดกันมารายงานตัวยังพื้นที่ต่าง ๆ ก็ยังคงมีให้เห็นเช่นทุกปี สร้างบรรยากาศคึกคักให้ทั้งกองร้อยหันมามองกันเป็นตาเดียว
 

          สำหรับเหล่าสาวประเภทสองที่มาเกณฑ์ทหาร 2563 บอกเลยว่าแต่ละคนดูสวยเนียนราวกับนางฟ้า เรียกว่าทำเอาเรดาร์พังกันเป็นแถบ แถมบางคนยังมีดีกรีนางงามอีกด้วย ว่าแล้วก็ตามมาชมกันเลยว่ามีใครบ้าง และแต่ละคนจะสวยเป๊ะขนาดไหน

1. ลูกเม่น ณริศรา

          ลูกเม่น ณริศรา หรือ ภาณุพงศ์ โอนวัง อายุ 22 ปี สาวประเภทสองจากพิษณุโลก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ วิทยาลัยนาฏศิลปสุโขทัย ดีกรีนางงามสาวประเภทสองที่กวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที ล่าสุดยังครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 Miss Queen MPlus Phitsanulok 2020 อีกด้วย ซึ่งเธอเดินทางมาผ่อนผันการคัดเลือกทหารเป็นปีที่ 2 แล้ว เนื่องจากยังเรียนอยู่ เห็นแล้วต้องยอมใจเลย เพราะสวยน่ารักทุกมุมจริง ๆ
เกณฑ์ทหาร

ภาพจาก : Instagram lookmen_Narisara21

2. มีน ภูริณัฐ

          สาวสวยหน้าหวานสุดละมุน หุ่นเป๊ะทุกส่วน กับภาพใบเกณฑ์ทหารปี 2563 ซึ่งกำลังฮือฮาในโซเชียล เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า ภูริณัฐ จันทร์สุภาเสน เป็นสาวสองจาก จ.อุตรดิตถ์ เคยได้รับตำแหน่งดาวเทียม คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ทั้งเก่งทั้งสวยแบบนี้ แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมาเกณฑ์ทหารกับเขาด้วย
เกณฑ์ทหาร

ภาพจาก : Instagram meenpisces

3. ฐิติพงษ์ โลหิตสกุล

          สาวสองอีกหนึ่งคนที่มีความสวยกระแทกตาทั้งกองทัพก็คือ ฐิติพงษ์ โลหิตสกุล อายุ 20 ปีบริบูรณ์ นักแสดงสาวคาบาเรต์ ชาวกบินทร์บุรี ที่สวยจับจิตจนได้รับความสนใจจากชายไทยที่มาเกณฑ์ทหาร รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ ยิ่งถอดแมสก์ออกมาที ยิ้มหวานละมุนละไม เป็นใครก็ต้องหลงเสน่ห์นางฟ้าทหารเกณฑ์รายนี้
เกณฑ์ทหาร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Apisara Lohitskul

4. มิเทล ณัฐญ์ชริดา

          สำหรับสาวน้อยน่ารัก ผิวขาว ยิ้มหวานคนนี้ ชื่อว่า มิเทล ณัฐญ์ชริดา อายุ 21 ปี ซึ่งได้เช็กอินที่ที่ว่าการอำเภอนาหว้า จ.นครพนม พร้อมโพสต์ถึงการมาทำหน้าที่ชายไทยตามกฎหมาย ทำให้หลายคนอดชื่นชมถึงความสวยลงตัวของเธอไม่ได้ ซึ่งมิเทลยังมีดีกรี Miss Queen of HUSOC 2019 หรือการประกวดดาว - เดือน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มาแล้วด้วย
เกณฑ์ทหาร

ภาพจาก : Instagram chariiyy

5. บาสตี้ พงศกร

          เน็ตไอดอลพิษณุโลก บาสตี้ หรือ พงศกร วรรณวงศ์ เคยเป็นที่รู้จักชั่วข้ามคืนเมื่อ 2 ปีก่อน ด้วยการอัดคลิปเต้นกับแม่ คืนเดียวทะลุ 2 ล้านวิว และปัจจุบันเธอมีคนติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 1 ล้านคน ล่าสุด บาสตี้ก็มารายงานตัวคัดเลือกทหารเกณฑ์ในปีนี้ด้วยที่ อ.ชาติตระการ ซึ่งความน่ารักสดใสของเธอก็โดนใจใครหลายคนไปเต็ม ๆ
เกณฑ์ทหาร

ภาพจาก : Instagram basty_ttk

6. เบลล์ล่า

          สวยออร่าคัก ๆ ต้องยกให้สาวประเภทสองที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Bella Vannada ซึ่งมารายงานตัวที่ อ.ชื่นชม จ.มหาสารคาม โดยเจ้าตัวระบุว่า "วันเกณฑ์ทหาร อ้ายจับได้ใบดำ วันนี้มารายงานตัว เรียบร้อยดีค่ะ" ขณะที่ชาวเน็ตได้แชร์ภาพของสาวเบลล์ล่าไปอย่างกว้างขวาง บอกเลยว่าโลกนี้อยู่ยากแล้ว ถ้าจะฮอตเกินต้านขนาดนี้
เกณฑ์ทหาร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bella Vannada

7. โอเว่น วริยา เค็มป์

          ปิดท้ายที่สาวประเภทสอง เบ้าหน้าฝรั่ง น้องโอเว่น ที่มารายงานตัวคัดเลือกทหารที่หอประชุม อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา โดยความสวยก็เด้งเข้าตา เปล่งประกายสุด ๆ ปัจจุบันนางฟ้าทหารเกณฑ์รายนี้กำลังศึกษาด้านศิลปะการละคร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แถมยังมีมงการันตีอีกเช่นกันในตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวด SSRU QUEEN 2019
เกณฑ์ทหาร

ภาพจาก : Instagram ovencute

          สวย ๆ กันทั้งนั้น แต่ในปีนี้ยังมีสาวประเภทสองที่มาเกณฑ์ทหารและได้รับความสนใจอีกมากมาย ลองคลิกไปดูภาพของพวกเธอกันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อง นางฟ้าเกณฑ์ทหาร สาวประเภทสอง สีสันเกณฑ์ทหาร 2563 โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 17:15:53 29,879 อ่าน
TOP