x close

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ส่องแววสาวงามตัวแทนจังหวัด ใครสวยเด่นมาแรงบ้าง ?

          มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 จัดขึ้นแน่กันยายนนี้ ว่าแต่สาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์จากจังหวัดไหนจะสวย โดดเด่น มีแววขึ้นแท่นตัวเต็งบ้าง ตามเรามาส่องภาพพวกเธอก่อนใครกันเลย

          เริ่มคึกคักแล้ว สำหรับเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 (Miss Grand Thailand 2020) ที่จะจัดขึ้นอย่างแน่นอนในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส (โควิด 19) ได้ส่งผลกระทบต่อการจัดการประกวด ทำให้การคัดเลือกในระดับจังหวัดจำเป็นต้องเลื่อนการจัดงานอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งนาทีนี้คลายล็อกดาวน์แล้ว หลาย ๆ จังหวัดจึงได้เฟ้นหาและได้ตัวแทนสาวงามมาพร้อมชิงมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 เรียบร้อยแล้ว ขอบอกว่าแต่ละคนตรงคอนเซ็ปต์ "สวยพร้อมใช้" มาก เพราะนอกจากจะต้องสวยสมมงแล้ว ยังถือเป็นการเฟ้นหานางงามที่พร้อมทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย

          ทั้งนี้ การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 รอบสุดท้ายจะจัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายน 2563 อย่างไรก็ตาม หากสถานการณ์การระบาดของไวรัสมีความรุนแรงขึ้นหรือยังไม่คลี่คลาย ก็จะประกวดผ่านระบบออนไลน์แบบมิติใหม่ ซึ่งจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตาม... แต่ตอนนี้เรามาส่องแววของเหล่าผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ของแต่ละจังหวัดที่ได้สาวงามมาเป็นตัวแทนกันแล้วก่อนดีกว่า ว่าคนไหนสวยเด่นมาแรงบ้าง งานนี้ถูกใจใครจะได้เตรียมเชียร์ไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

มิสแกรนด์อุดรธานี 2020 ฝ้าย สุพรรณิการ์ จำเริญชัย สาวน่ารัก หุ่นดี ที่เคยเป็นสแตนด์อินให้กับ ญาญ่า ในละคร "กลิ่นกาสะลอง" มาแล้ว

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram fai.supunnika

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram fai.supunnika

มิสแกรนด์ปทุมธานี 2020 อินดี้ อินดี จอห์นสัน สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน หน้าสวยเป็นเอกลักษณ์มาก

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์ปทุมธานี

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram indy.johns

มิสแกรนด์อุตรดิตถ์ 2020 พลอย ศรีสวรรค์ สุขีวัต นางงามที่ไล่ตามความฝันทั้งเวทีมิสแกรนด์และมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์อุตรดิตถ์

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram praeploy_ssw

มิสแกรนด์ปัตตานี 2020 ปุ๋ย ณภัทรลดา ดอกพวง หลังเคยก้าวสู่ TOP 20 ในตำแหน่งมิสแกรนด์จันทบุรี 2018 กลับมาครั้งนี้ยิ่งเป๊ะกว่าเดิม

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Naphatlada Dorkphuang

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram pui.naphatlada

มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2020 มารีม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม ลูกครึ่งไทย-อเมริกันที่โดดเด่นด้วยเครื่องหน้าสไตล์ละติน สวยมีเสน่ห์ พร้อมฟาดมาก ๆ

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram marimakey_

มิสแกรนด์ภูเก็ต 2020 หงส์ อรณัญช์ภัสร์ อินทะรังษี สาววัย 22 ปี ตัวแม่วงการนางงามเดินสาย เหนือใต้ออกตกเธอกวาดมาหมดแล้ว และขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งในเวทีนี้

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์ภูเก็ต

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram hongz_auranunpas

          ตามมาชมภาพผู้เข้าชิงตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่ได้รับการยืนยันจากกองประกวดกันต่อ รักใคร เชียร์ใคร คอมเมนต์ให้กำลังใจกันได้นะคะ ส่วนจังหวัดอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้ตัวแทนสาวงามก็ต้องรอติดตามกันต่อไป เพราะตอนนี้กำลังจัดการประกวดกันอย่างต่อเนื่องเลยล่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ส่องแววสาวงามตัวแทนจังหวัด ใครสวยเด่นมาแรงบ้าง ? โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:05:12 27,468 อ่าน
TOP