x close

นักดนตรี โพสต์ขอโทษ เจนนี่ ได้หมดฯ เหตุออกมาแฉค่ายดูแลไม่ดี รับเข้าใจผิดเอง

           หนุ่มนักดนตรี โพสต์ขอโทษ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เหตุออกมาแฉค่ายไม่จ่ายเงินเดือนนักดนตรีอย่างเหมาะสม ที่แท้เข้าใจผิดเอง รับข้อมูลมาแต่ไม่กลั่นกรองให้ดี พร้อมเผยข้อมูลที่แท้จริง วอนเจนนี่และทีมงานยกโทษให้ด้วย

           จากกรณีดราม่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นกรณี เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ไปร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ กับ ลิลลี่ ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมเรื่องผลตอบแทน ที่ไม่ได้เป็นไปตามที่ตกลงไว้ ก่อนจะมีดราม่าตามมารัว ๆ ทั้งเรื่องเจนนี่ให้เด็กในค่ายทำงาน ทำอาหาร ล้างรถ แต่ไม่จ่ายเงินเดือนให้ รวมทั้งมีคนที่ระบุว่าเป็นนักดนตรี ออกมาโวยว่าค่ายเจนนี่ไม่จ่ายเงินเดือนนักดนตรีอย่างเหมาะสมด้วยนั้น

            อ่านข่าว : สรุปดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนขุดมาแฉไม่เลิก ต้นตอคืออะไร !?
 

            ล่าสุด (1 สิงหาคม 2563) มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เบิร์ด สราวุฒิ นักดนตรีที่ออกมาแฉเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้วว่าเรื่องก่อนหน้านี้เป็นการเข้าใจผิดไปเอง โดยระบุว่า เนื่องจากเหตุการณ์ที่ตนได้โพสต์แสดงความคิดเห็นในเพจหนึ่ง เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบทำให้เจนนี่และทีมงานนักดนตรีของน้องได้รับความเสียหาย

            เพื่อให้ประชาชนทุกคนที่เข้าใจผิดในเรื่องต่าง ๆ ที่ตนได้โพสต์ลงไป ตนได้รับข้อมูลมาโดยไม่ได้กลั่นกรอง รู้แค่ว่าน้องนักดนตรีได้รับเงินเดือน แต่ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางอะไร จึงทำให้เป็นข่าวและเป็นประเด็นขึ้นมา ซึ่งไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด

            อันที่จริงแล้ว น้องนักดนตรีได้รับผลประโยชน์เต็มที่ด้วยซ้ำ เพราะจากการได้พูดคุยกับน้องนักดนตรี ทำให้รู้ว่าน้อง ๆ เหล่านี้ได้รับผลประโยชน์จากการได้รับเงินเดือนมากกว่าเสียผลประโยชน์ เพราะบางเดือนแม้มีงานน้อย แต่น้องยังได้รับเงินเดือนเหมือนเดิม และทางค่ายก็ดูแลในช่วงที่ประสบปัญหาโควิด 19 อีกด้วย เรียกว่าเกื้อกูลอยู่กันแบบครอบครัว มีอะไรก็ช่วยเหลือกันเสมอมา

             จากข้อเท็จจริงดังกล่าว จึงต่างจากที่ตนได้โพสต์เอาไว้ ดังนั้น ตนจึงออกมาขอโทษ น้องเจนนี่และทีมงาน รวมไปถึงแฟนเพลงของน้องทุกคน ที่ตนได้โพสต์ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องทำให้น้องเสียหาย ตนขอน้อมรับผิดและขอให้น้องเจนนี่และทีมงานยกโทษให้ตนด้วย หากมีอะไรให้ตนช่วยยืนยัน ก็ยินดีให้ความร่วมมือกับเจนนี่ เพื่อความถูกต้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นักดนตรี โพสต์ขอโทษ เจนนี่ ได้หมดฯ เหตุออกมาแฉค่ายดูแลไม่ดี รับเข้าใจผิดเอง โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 17:20:34 27,043 อ่าน
TOP