x close

เก้า เกริกพล เล็งปรึกษาผู้ใหญ่ฟ้องลบ MV เลิกคุยทั้งอำเภอฯ 350 ล้านวิว ได้ส่วนแบ่งหมื่นเดียว

           เก้า เกริกพล ซัดกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดไม่จริง ขอปรึกษาผู้ใหญ่ลบคลิปเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ยอดวิวแตะหลักร้อยล้าน แต่ได้ส่วนแบ่งแค่ 1 หมื่น
 
เก้า เกริกพล

ภาพจาก Instagram gerkpon_petcharat

           กลายเป็นดราม่าหม้อใหญ่ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ สำหรับกรณีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่ เก้า เกริกพล นักร้องที่มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ออกมาแฉว่าเพลงดังกล่าวได้ยอดวิวสูง 350 ล้าน แต่ไม่เคยได้ส่วนแบ่งจากเพลงนี้เลย ทั้งที่เจนนี่เคยบอกว่าจะแบ่งเงินให้ 70:30 แต่ได้ค่าร้องเพลงเพียง 10,000 บาท เท่านั้น ซ้ำยังขาดทุนเพราะต้องซื้อเสื้อผ้าต่าง ๆ อีกประมาณ 2,000 บาท และมีไปออกรายการด้วยกัน แต่ได้ค่าตัวเพียง 500 บาท เมื่อข่าวแพร่ออกมา ทางฝั่งเจนนี่ก็โดนถล่มเละ จนต้องออกมาไลฟ์ชี้แจงไปเมื่อคืนวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา

อ่านข่าว : เอ๊ะยังไง.. เจนนี่ สาบาน จ่าย เก้า 500 เพราะได้มาน้อย แต่ หนุ่ม กรรชัย เคยบอกให้เป็นหมื่น !?
เก้า เกริกพล

วันบันเทิง

           ล่าสุด (2 สิงหาคม 2563) เก้า เกริกพล ได้เปิดใจกับ วันบันเทิง โต้ทุกดราม่าหลังจากที่เจนนี่ออกมาไลฟ์ชี้แจงว่า เจนนี่พูดไม่จริง ทั้งเงินส่วนแบ่ง 70:30 ที่เจนนี่เป็นคนเสนอเอง ไม่เกี่ยวกับว่าทำเพลงอื่น ๆ แล้วขาดทุน แต่มันเป็นเพียงสัญญาลมปาก ส่วนตัวก็เข้าใจว่าเอาผิดทางกฎหมายไม่ได้ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกและคำว่าน้ำใจมากกว่า

           ส่วนเรื่องค่าตัวออกรายการ ตนได้แค่ 500 บาท จริง ๆ โดยให้เหตุผลว่าตนเป็นเด็ก ตนจึงไม่อยากเรียกร้องอะไรมาก เนื่องจากเจนนี่เป็นคนรับเงินมา ส่วนตัวก็ไว้ใจทุกอย่าง แล้วแต่เจนนี่จะแบ่งเงินให้ ไม่ได้อยากเรียกร้อง เพียงแต่ที่ต้องหยิบยกเรื่องนี้มาพูด เพราะโดนกระแสวิจารณ์ว่าตนนั้นค่าตัวแพง ไม่ต้องไปจ้าง จึงจำเป็นต้องเอาเรื่องนี้มาพูด ซึ่งเรื่องทั้งหมดจริง ๆ มันผ่านมานานแล้ว และก็ไม่ได้อยากรื้อฟื้น แต่ตนโกรธที่เจนนี่ออกมาโพสต์ ส่งผลกระทบให้คนมาด่าพ่อและครอบครัวของตน เรื่องนี้ต่างหากที่ตนยอมไม่ได้
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - เก้า เกริกพล

ภาพจาก Instagram gerkpon_petcharat

           สำหรับเรื่องการฟ้องร้องเพื่อลบคลิปในยูทูบ ที่มีคนแนะนำว่าสามารถทำได้นั้น ต้องขอปรึกษากับทางผู้ใหญ่ก่อน มันเป็นเรื่องของอนาคต ยืนยันว่าค่าเหนื่อยทั้งหมดที่ได้มาจากการร่วมร้องเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ได้แค่ 10,000 บาท เท่านั้น แถมขาดทุนอีก 2,000 บาท ตามที่เคยแจ้งไป

          จากเหตุการณ์นี้ทำให้ตนไม่มีงานเข้ามาเลยเกือบจะ 1 ปีแล้ว ทุกวันนี้ตนอาศัยติดตาม พี่ติ๊ก ชีโร่ เวลามีงานคอนเสิร์ต หรือไปทำอะไร พี่ติ๊กก็จะชวนไปด้วย ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ รวมไปถึงคนที่เคยด่าพ่อและออกมาขอโทษแล้ว ก็ไม่ได้ติดใจเอาความ แต่อยากจะให้ตระหนักในเรื่องนี้ว่าก่อนจะว่าหรือด่าอะไรต้องมีขอบเขตบ้าง เพราะตนรับไม่ได้ที่จะให้ใครมาด่าพ่อและครอบครัว
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - เก้า เกริกพล

ภาพจาก Instagram gerkpon_petcharat

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เก้า เกริกพล เล็งปรึกษาผู้ใหญ่ฟ้องลบ MV เลิกคุยทั้งอำเภอฯ 350 ล้านวิว ได้ส่วนแบ่งหมื่นเดียว โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2563 เวลา 21:59:27 33,319 อ่าน
TOP