x close

ส้มเช้ง สามช่า เปิดปมเลิกสามี เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว 20 ปี ขอสู้เพื่อลูก ไม่เคยแบมือขอเงินอดีตสามี

          ส้มเช้ง สามช่า เปิดปมเลิกสามี ไม่เป็นอย่างที่ฝันจึงเดินออกมา ใช้ชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองมานานกว่า 20 ปี ไม่อยากแบมือขอค่าส่งเสียจากใคร แจงข่าวเมาท์ ห้ามลูกเรียกว่าแม่
ส้มเช้ง สามช่า ลูก

ภาพจาก Instagram somcheng_3cha99

          ได้รับเสียงฮือฮาไม่น้อย หลังจากที่ดาราตลกสาวชื่อดัง ส้มเช้ง สามช่า เปิดตัวลูกสาวทั้ง 2 คน ได้แก่ น้องหยก และ น้องคิม อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณแม่ถึงหวง เพราะลูกสาวทั้ง 2 คน สวยไม่เบา

อ่านข่าว : ส้มเช้ง สามช่า เปิดตัวลูกสาวทั้ง 2 คนครั้งแรก สวยไม่เบา มิน่าแม่หวงมาก

ส้มเช้ง สามช่า ลูก

ภาพจาก Instagram somcheng_3cha99

          ล่าสุด (10 สิงหาคม 2563) ส้มเช้ง สามช่า ให้สัมภาษณ์กับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน หลังเปิดตัวลูกสาวว่า ตอนนี้กระแสตอบรับดี มีคนเข้ามาชมว่าลูกสาวสวย รับสมัครลูกเขยหรือเปล่า ส่วนที่เลือกเปิดตัวช่วงนี้ เพราะใกล้จะถึงเทศกาลวันแม่ จึงรู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้ว ลูกก็อายุ 20-21 แล้ว ก่อนหน้านี้ที่ไม่เปิด ตนแค่ไม่ได้แถลงข่าว แต่ทุกวันนี้เปิดเผยแล้ว ก็จะเห็นตนกับลูกในอินสตาแกรม หรือเฟซบุ๊กตลอด

          ส่วนที่มีข่าวว่า ส้มเช้งห้ามลูกเรียกตัวเองว่า "แม่" ตนไม่เคยห้ามลูกเรียกแม่เลย แต่พี่เลี้ยงจะห้าม เพราะเป็นห่วง เนื่องจากตอนนั้นตนเข้าวงการไม่นาน แล้วมีลูกวิ่งตามจะดูไม่ดี ลูกเลยเรียกตนว่า "แม่" กับ "แม่เจ๊" แต่ยืนยันไม่เคยทำหน้าที่แม่บกพร่อง ลูกอยู่กับตนตั้งแต่แรกคลอด ก็เลี้ยงมาตลอด และเรื่องดันลูกเข้าวงการ ก็มีพาไปแคสติ้งบ้าง ลูกอยากไปเองตอนเด็ก ๆ แต่พอไปจริง ๆ ก็ไม่กล้า กลัว แต่ตอนนี้ไม่อายแล้ว มีไปเรียนการแสดงเพิ่ม

          สำหรับที่หลายคนสงสัยสาเหตุที่เลิกรากับอดีตสามีที่อายุมากกว่า 10 กว่าปีนั้น เลิกกันมา 20 กว่าปีแล้ว เขาอายุมากแล้ว ก็ไม่อยากพูดถึง อีกอย่างเขาไม่ได้ส่งเสียอะไร ตนดูแลลูกได้ ก็ไม่อยากแบมือขอเขา แต่ทุกวันพ่อ ตนก็ให้ลูกโทร. หาอยู่ แวะเวียนไปหาบ้างนาน ๆ ที แต่สาเหตุที่เลิก เพราะเขาไม่เป็นอย่างที่ตนฝัน ตนฝันอยากใช้ชีวิตสุขสบายตอนแก่ แต่ไม่เป็นอย่างนั้น ตนเลยใจเด็ดเอาลูกออกมาเลย

ส้มเช้ง สามช่า ลูก

ภาพจาก Instagram mynameis.yok

          ช่วงที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว รู้สึกเหนื่อยมาก ตอนนั้นจนมาก มีทิฐิ แต่ก็มีมานะ จนยังไงแต่ลูก 2 คน ต้องเลี้ยงได้ มีมือมีเท้า ทำงานได้ มีอาชีพ ตอนนั้นเลิกกับแฟนตอนอายุ 33 ไม่ใช่เรื่องพลาดอะไร ตนตั้งใจเลย เนื่องจากตอนนั้นแฟนก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ตนอาจจะมีความฝันที่สูง พอไม่เป็นอย่างฝันเลยเดินออกมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส้มเช้ง สามช่า เปิดปมเลิกสามี เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว 20 ปี ขอสู้เพื่อลูก ไม่เคยแบมือขอเงินอดีตสามี อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2563 เวลา 11:45:02 16,770 อ่าน
TOP