x close

ส่อง Top 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 นางงามยุคใหม่ สวยฟาด สมมง

          มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 รอบตัดสิน กับบรรยากาศสุดคึกคัก เต็มไปด้วยกองเชียร์สนั่นเวที ตามมารู้จัก 5 คนสุดท้าย มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ว่าใครเป็นใคร พร้อมส่องความสวยฟาดชนิดเฉือนกันไม่ลง
          สิ้นสุดการรอคอยที่ยาวนาน สำหรับเวทีการประกวดนางงามสุดร้อนแรง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 (Miss Grand Thailand 2020) ซึ่งปีนี้จัดเป็นปีที่ 8 แล้ว โดยหลังจากสถานการณ์ COVID-19 เริ่มคลี่คลาย กองประกวดก็เดินหน้าเฟ้นหาสาวงามผู้เพียบพร้อมจาก 77 จังหวัด จนล่าสุดก็ได้ผู้ชนะเลิศ คว้ามงกุฎอันทรงค่าไปเรียบร้อย พร้อมตำแหน่งรองอีก 4 คน ซึ่งจะเป็นใครบ้าง และแต่ละคนจะสวยฟาดขนาดไหนบนเวทีนี้ กระปุกดอทคอมขอพาไปรู้จัก 5 คนสุดท้าย มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 พร้อมส่องความแซ่บของพวกเธอกันเลย
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

อันดับ 1 น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ระนอง 2020

          สาวใต้สวยคม อายุ 22 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปศาสตร์การจัดการ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เธอเป็นชาวสงขลา ที่เผยว่าตนมีต้นทุนน้อยกว่าคนอื่น เลยต้องสู้มากกว่าคนอื่น ทั้งยังมีปัญหาเรื่องการเดิน เนื่องจากข้อเท้าด้านขวาเส้นเอ็นเคยขาด แต่ด้วยความพยายามบวกกับจริตนางพญาสุดมั่น แถมยังโดดเด่นเรื่องการตอบคำถาม ทำให้เธอไปถึงฝันได้ในที่สุด
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก : Instagram nam_chantarapadit, Miss Grand Thailand

รองอันดับ 1 อินดี้ อินดี จอห์นสัน มิสแกรนด์ปทุมธานี 2020

          นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ผู้มีส่วนสูง 175 เซนติเมตร กำลังศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งนอกจากลุคผิวสีที่สวยเด่นแล้ว เรื่องการเดิน การโพส หรือภาษา ก็เป็นสิ่งที่สาวอินดี้ไม่เป็นรองใคร และแม้จะเป็นการลงประกวดนางงามครั้งแรก เธอก็สามารถทำได้ดีจนแทบไม่มีที่ติ
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Indy Johnson, Miss Grand Thailand

รองอันดับ 2 พัดชา พัดชาพลอย เรือนดาหลวง มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 2020

          อีกหนึ่งตัวเต็ง สาวหน้าหวาน ที่กำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ และเคยมีผลงานการประกวดระดับเวทีใหญ่มาก่อน เช่น ผู้ชนะเลิศเวทีระดับอินเตอร์ Asia New Star Model Contest 2016 ที่เกาหลีใต้ รวมถึงผลงานถ่ายแบบนิตยสาร พอมาเวทีนี้เธอก็กวาดไปถึง 4 รางวัล ทั้งรองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 มิสแกรนด์ขวัญใจเชียงราย นางงามหน้าสวย และ Miss Grand Rising Star ที่เราจะได้เห็นเธอเฉิดฉายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของช่องวันแน่นอน
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช

รองอันดับ 3 ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี มิสแกรนด์เชียงราย 2020

          สาวหน้าคม ผิวสีน้ำผึ้ง อายุ 25 ปี เจ้าของส่วนสูง 172 เซนติเมตร ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา โดยเธอคนนี้ถือเป็นมิสแกรนด์เชียงรายคนแรกที่สร้างประวัติศาสตร์คว้ามงกุฎบนเวที Miss Grand Thailand ได้สำเร็จ กับความสวยโดดเด่นและความมั่นใจรวมถึงพัฒนาการที่เธอมีนั้น ไม่แปลกเลยที่ใครหลายคนจะจับตามองและยกให้เป็นหนึ่งในตัวเต็ง ซึ่งสุดท้ายเธอก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ชาวเชียงรายต้องผิดหวัง ยืนเป็นหนึ่งใน Top 5 บนเวทีได้แบบสวย ๆ
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์เชียงราย, Miss Grand Thailand

รองอันดับ 4 โบนัส ณัฐณิชา มิสแกรนด์มุกดาหาร 2020

          นาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึง กับสาวงามเจ้าของท่วงท่า Tornado Turn ที่โชว์ลีลาการหมุนตัวบนเวทีถึง 4 รอบติดกันแบบเริด ๆ จนขโมยซีนสาวงามบนเวทีคนอื่น ๆ สำหรับ โบนัส ณัฐณิชา ศรีทองสุก ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีน ในส่วนของความสามารถพิเศษนั้นเธอมีหลายอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเต้นลีลาศ รำไทย เต้นคัฟเวอร์แดนซ์ และพูดภาษาจีนได้ อีกทั้งแฟน ๆ นางงามยังบอกว่าเธอมีใบหน้าคล้ายกับ เปีย อลอนโซ วุลซ์บัค นางงามจักรวาลปี 2015 อีกด้วย
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก : Instagram bonusnats

          สาวงาม Top 5 บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 แต่ละคนบอกเลยว่าสมมงและตำแหน่งที่ได้รับจริง ๆ และไหน ๆ ก็ได้รู้จักพวกเธอกันไปแล้ว แฟนนางงามคนไหนที่ยังไม่จุใจ ตามไปส่องความสวยทั้งในและนอกเวทีของพวกเธอกันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อง Top 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 นางงามยุคใหม่ สวยฟาด สมมง อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2563 เวลา 16:11:14 25,600 อ่าน
TOP