x close

เคลียร์ใจ ! ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน ชี้ บอล เข้าใจผิด หลังพูดให้เอาเงินมาเยอะ ๆ

           ภรรยาเสียงสั่น วิญญาณ โรเบิร์ต สายควัน เข้ามากอด ด้าน บอล เชิญยิ้ม กับทางญาติโรเบิร์ต เคลียร์ใจจบแล้ว ยกมรดกให้ลูก-เมีย เผยบอลช่วยทุกทาง เหตุเพราะภรรยาไม่ได้จดทะเบียนสมรส
 
ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน

           กรณีการจากไปของตลกชื่อดัง "โรเบิร์ต สายควัน" แต่ยังมีประเด็นลูกสาว ภรรยาและพี่น้องเพื่อนฝูง เรื่องเงินทรัพย์สมบัติต่างๆ นานา ที่เคลียร์กันหน้าโลงไปแล้ว ตอนนี้ยังติดใจหรือไม่ พร้อมกับเรื่องที่หลายคนบอกว่าเห็นวิญญาณโรเบิร์ตไปหาหลายคน ยังห่วงอะไร  

           รายการ โหนกระแส วันที่ 24 กันยายน 2563 ได้สัมภาษณ์ บอล เชิญยิ้ม, แจ๋ว ภรรยา, ยุ้ย ลูกสาวคนโต, กระรอก เชิญยิ้ม และน้ำฝน น้องสาวแท้ ๆ ของโรเบิร์ต
ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน

พี่แจ๋วอยู่กับพี่โรเบิร์ตมากี่ปี ?

          แจ๋ว : 13 ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียน เราไม่ได้คิดว่าทะเบียนสมรสจะมีปัญหา เพราะเราสองคนดูแลกันมา รักกัน เราคิดแค่นั้น

          บอล : ในฐานะที่ผมเห็นพี่เบิร์ตอยู่กับพี่แจ๋วตั้งแต่วันที่ไม่มีอะไร พี่แจ๋วเป็นหลานป๋าต้อม ร้านต้นทอง เลิกงานก็มานั่งที่ร้านต้นทอง อยู่กับพี่กระรอก จนมาอยู่กับผม เราเห็นทุกซอกทุกมุมในชีวิตพี่เบิร์ต ที่ผู้หญิงคนนี้ดูแลพี่โรเบิร์ต

ยุ้ยได้คุยกับคุณพ่อก่อนจากไปไหม ?

          ยุ้ย : ได้คุยค่ะ ช่วงหลังมาดูแลพ่อตลอด ช่วงที่เขาทรุดก่อนจากไปมาอยู่เลยเกือบเดือนค่ะ ปกติอยู่ราชบุรีค่ะ

ก่อนพ่อจากไป พ่อห่วงอะไรที่สุด ?

          ยุ้ย : พ่อห่วงน้องสาว ฝากให้หนูดูแลน้องให้ดี ๆ แล้วก็ให้ดูน้าแจ๋วด้วย

พี่กระรอกร่วมงานกับพี่เบิร์ตมาตั้งแต่ก่อนอยู่กับบอล ?

          กระรอก : เขาสู้ชีวิตมาก เขาไม่ค่อยมีปากเสียงกับใคร ชีวิตเขาก็ปากกัดตีนถีบแต่เด็ก เคยเล่าให้ฟังว่าขโมยของ

ตอนป่วยครั้งแรกเขาเป็นอะไร ?

          กระรอก : เป็นวัณโรคเหมือนกัน

ครั้งหนึ่งพี่โรเบิร์ตเกือบตายไปแล้ว ?

          กระรอก : เหมือนเขาตายไปแล้วด้วยนะ เพราะเขาเห็นผี เห็นวิญญาณ เห็นญาติพี่น้องมานั่งคุย ไม่ว่าจะยายหรือพี่ชาย และมีเพื่อนคนหนึ่งผมให้เขาไปดูแลเบิร์ต 6-7 เดือน กินนอนอยู่กับเบิร์ต เขาก็เล่าให้ฟังว่าพี่เบิร์ตนั่งคุยว่าพี่ชายจะมาเอาชีวิต เขาบอกว่าเห็นคนเดินอยู่นอกหน้าต่าง เลือดเต็มหน้า เขาก็เอาหมอนขว้าง บอกว่าไม่ต้องมาหลอกกูหรอก กูก็จะตายอยู่แล้ว

นั่นคือครั้งแรกที่เป็นวัณโรค ปอดหายไปข้างหนึ่งแล้ว เห็นว่าถึงขั้นพี่โรเบิร์ตขอทำพิธีไหว้ครูเพื่อให้ตัวเองรอดชีวิต มันเกิดอะไรขึ้น ?

          กระรอก : ย้อนไป 14-15 ปี ก่อนอยู่กับแจ๋ว ตอนนั้นเบิร์ตลุกไม่ไหว กินไม่ค่อยได้ เขาก็นอนกับพื้น ผมก็นั่งบนโซฟา บอกว่าต้องการอะไร เขาบอกว่ากูอยากไหว้ครู ก็บอกว่าได้ เดี๋ยวจัดให้ คือเดินระยะทาง 3 เมตร ใช้เวลาไป-กลับ 20 นาที เขาเหนื่อยมาก แปรงฟันทีเป็นครึ่งชั่วโมง ก๊อกอยู่ใกล้ ๆ เขาบอกอยากไหว้ครู ไปไหว้ที่อยุธยา ผมเลยบอกว่าไม่ต้องไปไหว้ที่โน่น เอาที่นี่ก่อน ตอนนั้นเขาอยู่บางแค ไหว้ที่นี่ก่อน ถ้าหายดีแล้วค่อยไปไหว้ที่อยุธยา เดี๋ยวจัดการให้ ก็ได้ไหว้ ผมทำกับพี่ ๆ นี่แหละ

ครั้งนั้นหมอบอกว่าไม่รอด ?

          กระรอก : จองศาลาแล้วด้วย เบิร์ตเป็นคนบอกกับผม เพราะเบิร์ตคุยกับหลวงพี่วัดไผ่ล้อม ว่าถ้าตายไป หลวงพี่จัดการให้ด้วย

          บอล : ตอนนั้นสภาพไปแน่ แต่ไหว้ครูแล้วรอด

          กระรอก : มันทั้งไสยศาสตร์และวิทยาศาสตร์ จังหวะเบิร์ตไหว้ครูเขาก็มีกำลังใจ อีกอย่างโรงพยาบาลที่ปราณบุรีรับเบิร์ตเป็นคนไข้ด้วย มันเหมือนสองแรง กำลังใจก็ได้ หมอช่วยกำลังกาย มันก็เลยฟื้น
ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน

ประเด็นพี่ฝน เป็นน้องแท้ ๆ พี่เบิร์ต ?

          ฝน : ใช่

ก่อนหน้านี้มีเรื่องราวใช้คำพูดในครอบครัว สื่อสารกับทางคุณบอลว่าให้เงินเท่าไหร่ ลักษณะเหมือนต้องการส่วนต่างของพี่เบิร์ตกลับมาหรือยังไง ?

          ฝน : น้าเป็นคนพูด คุณบอลไปเยี่ยมพี่ชาย วันนั้นอยู่ด้วยที่บ้านพี่แจ๋ว พี่แจ๋วอยู่หลังครัว น้าเขาเล่นกับพี่ชาย ส่งอะไรดูกันกำลังเล่น ทีนี้คุณบอลมีเป้ใบหนึ่ง พอเขาจะลุกกลับ น้าถามว่าคุณบอลเอาตังค์มาให้น้องเท่าไหร่ บอลบอกวันละพันสองพันอะไรสักอย่าง เขาก็บอกว่าทำไมไม่เอามาให้เยอะ ๆ กว่านี้หน่อย เขาก็เป็นคนบ้านนอกหน่อย จะพูดเล่นด้วย เป็นคนแก่ ก็เป็นการเข้าใจผิด พี่ชายก็บอกว่าทำไมไปพูดอย่างนั้น ตอนนั้นคุณบอลเขาก็กลับไปแล้ว

ทำให้ฝั่งบอลรู้สึกว่าถามเพื่อผลประโยชน์หรือเปล่า ?

          บอล : รู้สึกว่าทำไมคำถามที่คุณพูดกับเรา เราจะรักษายังไงกันต่อ ทำไมมาถามแบบนี้ ซึ่งเรามาดูแลทุกวัน เราแทบไม่ได้กลับบ้านเลย แต่คำถามที่คุณโพล่งขึ้นมา นี่คนป่วยนะ แต่คุณถามว่าเอาเงินมาให้โรเบิร์ตเท่าไหร่ เอามาให้เยอะ ๆ หน่อยนะ ผมก็สะอึก ทำไมถามกับเราแบบนี้ มันไม่ใช่เวลา แต่ที่ผมให้พี่เบิร์ตมันไม่ใช่แค่พันสองพัน ผมแค่ประชด เรารู้สึกเหนื่อยกายเหนื่อยใจทำไมต้องมาเจอคำพูดแบบนี้ เรารับรู้ปัญหาที่พี่เบิร์ตเคยบอกเอาไว้ เราก็ปล่อยวาง คนในคณะเป็นญาติทางนี้บอกว่าทางนั้นไม่น่าพูด ก็ช่างมัน ไม่อยากให้พี่เบิร์ตเครียด เพราะพี่เบิร์ตบอกว่าขอโทษแทนญาติด้วยนะ ญาติเขาเป็นแบบนี้ แล้วเรารู้สึกว่าเราไม่เข้าใจกัน เราดูแลคนป่วย พี่เบิร์ตกำลังสวิง ไม่ได้ดูแลง่าย ๆ นะ อีกวันผมต้องออกไปแถลงข่าวพี่เบิร์ตเป็นมะเร็ง นั่นแหละ เรารู้สึกว่าเรากำลังเจอภาวะเครียดและกดดันกันอยู่

พี่เบิร์ตจากไปแล้ว ปัญหาที่ตามมา เรื่องทรัพย์สินพี่เบิร์ต วันนี้จัดการกันยังไง พี่แจ๋วไม่ได้จดทะเบียนสมรส ?

          บอล : ก็อย่างที่เราคุยกัน ทุกสิ่งทุกอย่างขอให้เป็นทางพี่แจ๋วและลูก ผมพูดกับพี่ฝน ญาติคนอื่นผมไม่รู้ เพราะที่ผ่านมาผมสื่อสารกับพี่ฝนอย่างเดียว คนอื่นผมไม่รับรู้ พี่ฝนต้องไปจัดการญาติ ไม่ต้องมาอะไรกับพี่แจ๋วและลูก ถึงแม้พี่แจ๋วจะไม่ได้จดทะเบียน ตอนแรกผมเครียด เพราะหนึ่งเราไม่รู้กฎหมาย อีกอย่างพี่แจ๋วโดนสภาวะกดดัน ผมบอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่เคยต้องการอะไรจากพี่เบิร์ต แต่เราบอกว่าไม่ได้ ลูกได้แน่ ๆ แต่พี่แจ๋วผมเห็นว่าเขาสร้างมาด้วยกัน จากวันหนึ่งที่ไม่ใช่โรเบิร์ต สายควัน พี่แจ๋วเข้ามาอยู่กับพี่เบิร์ตตั้งแต่ไม่มีอะไร ผมไม่ใช่ฮีโร่ ไม่ใช่คนเก่ง แต่ผมสงสารและเห็นใจเขา วันหนึ่งไม่มีพี่เบิร์ตคอยดูแล พี่เบิร์ตบอกว่าจะเคลียร์ญาติพี่น้องเอง เขาพูดกับผมอย่างนี้ แต่ไม่ทันได้เคลียร์ เขาไปซะก่อน

พี่ฝน ตอนนี้ญาติพี่น้องมองยังไงเรื่องทรัพย์สิน มีใครค้านไหม ?

          ฝน : ไม่มีเลย แม้กระทั่งแม่ดูข่าว เขาก็โทร. มา เขาก็ประทับใจกับทีมงาน และเสียใจที่ทิ้งลูกสองคน ไม่ได้ดูแล และมีหลานเพิ่มโดยที่พี่ชายไม่ได้อยู่ แม่เขาก็ขอโทษ เดี๋ยวจะให้คุยกับคุณบอล เขาฝากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ข่าวออกไปอย่างนั้นด้วย

บ้าน รถ ทรัพย์สินบางส่วน ให้เขาไป ?

          ฝน : ใช่ แม่พูดแล้วให้พี่แจ๋วกับหลานไปจัดการ เราก็มีแล้ว แม่เขาเห็นเราทำมาหากินเก่ง เราทำได้ เราขายบ้านอยู่หัวหิน 10 ปีแล้ว พี่กับน้องตอนแย่ก็แย่เหมือนกัน พอดีก็ดีเหมือนกัน พอเสียเขาไปเราก็เสียใจ

ญาติลงมติจะไม่ไปยุ่งกับทรัพย์สินพี่เบิร์ต ?

          ฝน : ใช่ ที่พูดนี่ห่วงหลาน พูดตลอดกับพี่แจ๋ว พี่แจ๋วดีมาก หยิบเอกสารมาให้ดูด้วย

          บอล : วันนี้เราไม่ได้มานั่งทะเลาะ ถามว่าทำไมเรียกมาไกล่เกลี่ย เพราะก่อนหน้านี้อาจเป็นความไม่เข้าใจหรืออะไรทั้งสิ้น

          ฝน : ตกใจ

          บอล : ก็รู้สึกว่าเฮ้ย มันไม่ใช่
ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน

คุณตกใจจากอันไหน ?

          บอล : วันที่เราได้คุยกันว่าพี่เบิร์ตให้ใครบ้าง ผมรู้หมดแล้ว พี่ฝนบอกว่าต้องแจงญาติพี่น้องโน่นนี่นั่น ว่าเขามีอะไรบ้าง ไม่งั้นญาติพี่น้องจะโน่นนี่นั่น พี่ก็มีทนายของพี่ เขาพูดคำนี้ ผมก็บอกว่า พี่ฝนครับ ให้เป็นสิทธิ์ของลูกและเมียเขาเถอะ อันนี้ก่อนหน้าที่ยังไม่เคลียร์

เราพูดจริง ๆ ?

          ฝน : จริง เพราะพี่ชายไม่สบายอยู่ เขาบอกว่าแบ่งหมดแล้ว เราก็บอกว่าขอแจง เพราะเราอยู่หัวหิน เราไม่รู้เรื่องเลย พี่ชายมีเท่าไหร่เราก็ไม่รู้ ทางพี่แจ๋วก็ไม่เคยคุยกัน เราขอแจงว่าหลานเราจะได้เท่าไหร่แค่นั้น ไม่ได้เกี่ยวกับตัวเรา คุยกับพี่ชายตลอด กับพี่แจ๋วเขาก็เป็นห่วง

          บอล : พอคุยกับพี่เบิร์ต บอกว่ายังไงพี่ กำลังเกิดปัญหาแบบนี้ขึ้น เขาบอกว่าฝากให้บอลจัดการให้เขาได้ไหม เพราะเขารู้อะไรจะเกิดขึ้น ผมก็บอกว่าถ้าพี่ฝากผม ก็จับมือให้ผมจัดการได้ แต่ผมจะไม่ยุ่งเพราะไม่อยากขึ้นศาล ผมจะหาใครมาจัดการให้พี่ เพื่อช่วยพี่แจ๋ว เพราะพี่เบิร์ตบอกว่ามันกำลังจะเกิดขึ้น นั่นแหละ และระหว่างพี่เบิร์ตอยู่ไอซียู เราโดนเหตุการณ์ทำไมคุณมาบีบเรากันจัง ทำไมพี่น้อง ญาติ มาโพสต์โน่นแขวะนี่ อะไรกัน

เขาโพสต์อะไร ?

          ฝน : เขาไม่ได้โพสต์ว่าคุณบอลโดยตรง เหมือนเขาอึดอัดใจ ไปเยี่ยมไม่ได้ อันนั้นก็เป็นญาติห่าง ๆ อยู่ไกล เขาไม่เข้าใจ ไม่ได้มาคลุกคลี เราก็อยู่หัวหิน แต่ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว ตั้งแต่แถลงข่าวหน้าพี่ชาย เขาก็สงสารกันทุกคน โทร. มาร้องไห้ทุกคน แม่ก็ด้วย แม่บอกให้หยุด บอกว่าเขาไม่รู้เรื่อง นี่ก็ไม่เคยเล่าเลย ไม่เคยเล่าการเป็นอยู่ให้ญาติพี่น้องฟัง

          บอล : ผมว่าเขาห่วงมาก เขาตายตาไม่หลับ ปั๊มหัวใจ 1 ชั่วโมง 40 นาที ตาค้างตลอด

เขาจากไปแต่เหมือนยังอยู่ เกิดอะไรขึ้น คุณเจอเหรอ ?

          บอล : ผมไม่ได้เจอ แต่ตั๊กโดน เขาบอกว่าเปิดบ้านมามีกลิ่นพี่เบิร์ต แล้วหมาก็เห่า ๆ เดินขึ้นไปบนห้องบอกว่าพี่เบิร์ตมา เขากลัวถึงขั้นเสียจริต กลัวมาก

พี่แจ๋วล่ะ พี่เบิร์ตมาหายังไง ?

          แจ๋ว : วันนั้นกลับจากวัด แล้วลูกยังไม่กลับ กลับมาก่อนพร้อมแฟนพี่บอล ปกติจะเรียกเขากลับบ้าน ถ้าอยู่วัดไม่มีใครอยู่ด้วยนะ พอถึงบ้านกำลังเปิดประตูบ้าน แต่ได้ยินเสียงเปิดประตูห้องข้างบนแล้ว เราก็เลยบอกว่า โอ๊ย ยังไม่ทันเข้าบ้านเลย ขึ้นห้องแล้วเหรอ เขาอยากกลับบ้านมากจนถึงวันสุดท้ายเขาขอกลับบ้าน พี่ก็นอนไม่หลับ เล่นโทรศัพท์ไปจนถึงตี 1 เหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่น แล้วรู้สึกเหมือนเขานั่งอยู่ข้าง ๆ พี่นอนอยู่บนเตียง เขานั่งข้าง ๆ อยู่ข้างล่างแล้วรื้อสายโทรศัพท์ เรารู้สึกว่าเราเห็น และเขาบ่นพูดเสียงเบามาก เราพยายามฟังว่าเขาพูดอะไร เขาดึงสายชาร์จโทรศัพท์ เขารักโทรศัพท์กับแว่นตามาก ทุกวันต้องเอามาวางข้างเตียง

          สักพักก็ขึ้นมานอนข้าง ๆ พี่ เขานอนเรียบร้อยมาก นอนตัวตรง และเอามือมาโอบ หอมแก้มแล้วตบมือ เรารู้สึกกลัวตัวแข็ง และคิดว่าเขาตายแล้วนะ แต่ใจหนึ่งก็อยากให้เขาอยู่กับเรา ก็บอกเขาว่าอยู่ตรงนี้นะ อย่าไปไหน แต่ถ้าวันหนึ่งจะไปก็ให้มาบอก อย่าทิ้งกันไปเฉย ๆ (เสียงสั่น) อย่าหายไปเลย ให้บอกหน่อย แล้วก็ตื่นมาอีกที 6 โมงเช้า โทรศัพท์ก็เป็นคลิปที่เราดูก่อนนอน ก่อนจะหลับไป
ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน

พ่อมาหายุ้ยไหม ?

          ยุ้ย : พ่อมาหาคืนแรก ยังไม่หลับเลยด้วย พอกลับจากงานเขา หนูนอนริมสุดของเตียงที่มีทางเดินได้ เราก็นอนร้องไห้อยู่ ดูสิ่งที่คนโพสต์ถึงพ่อ ไม่ได้หลับเลยนะคะ อยู่ดี ๆ หนูรู้สึกพ่อยืนอยู่ข้างเตียง และยื่นมือมา เพราะปกติไปหาเขา เขาชอบยื่นมือมาให้หนูจับ แล้วหนูก็ยื่นมือไปจับเขาบอกว่ารักพ่อนะ ไปเถอะไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ต้องเป็นห่วงน้องนะ แต่หนูรู้สึก (ร้องไห้) ไม่รู้ใครจะคิดยังไง แต่เรารู้สึกได้ว่าเขามาจริง ๆ

พี่กระรอกเจอไหม ?

          กระรอก : เจอ ทุกวันนี้อะไรก๊อกแก๊กเราโทษเบิร์ตก่อน ผมไปอัดรายการเขาก็ถามเกี่ยวกับโรเบิร์ตนี่แหละ พอจบรายการเขาก็มอบช่อดอกไม้ให้พร้อมรูปเบิร์ตรูปใหญ่ ก็ให้แม่บ้านมาส่ง กดลิฟต์ ลิฟต์มันไม่ปิด แม่บ้านก็คิดว่าเป็นเพราะติดช่อดอกไม้ ครั้งที่สองเขาก็เอื้อมมือมาปิด แต่มันก็เปิดอีก เขาก็มองหน้าผม แล้วกดอีก ผมก็มองไปที่รูป บอกว่าไอ้เบิร์ต กูจะรีบกลับบ้าน เพื่อมารับแฟนไปงาน ครั้งที่สามประตูปิด พอลงเสียงเคาะลิฟต์ปึง ๆ ผมก็ถามแม่บ้านว่าได้ยินเสียงไหม แม่บ้านก็ร้องไห้ บอกว่าขนลุกเลย
 
เจอไหม ?

          ฝน : เจอตอนเสียไปแล้ว มาบอกว่าอยากกินแกงเทโพ มาบอกในฝัน ให้น้องตำน้ำพริก ในฝันมียายบอกจะไปอยู่กับยาย ตำน้ำพริกให้หน่อย หิว มาบอกในฝันวันที่เขาเสียแล้วคุณบอลก็โทร. มา เขามาไวมาก

เผาวันไหน ?

          บอล : เผาวันที่ 27 กันยายน เป็นเมรุลอย ตั้งตรงกลาง และเผาตรงนั้น ทำให้เขา อยากให้เป็นเกียรติกับชีวิตเขาครั้งหนึ่ง

จะสร้างเมรุขึ้นมาใหม่เลย ?

          บอล : ถูกต้องครับ ปกติเป็นแสนนะ แต่เขาเอามาให้ ตั้งตรงกลางลานวัด ให้ประชาชนที่เป็นเอฟซีเขามาได้หมด

พี่แจ๋วใครจะดูแลต่อไป ?

          บอล : ถึงแม้พี่เบิร์ตไม่อยู่ตรงนี้ พวกเราจะดูแลเหมือนเดิม ผมก็อยากเรียกเขามาคุยนะ เพราะเขาก็ให้ผมมาซื้อบ้าน พอผมมาซื้อเขาก็ไป บ้านที่ไปถ่ายตีท้ายครัว ผมยุให้เขาซื้อบ้านหลังนี้ เขาบอกว่าให้เขามาซื้อ แล้วผมก็ไม่มา จนผมก็ตัดสินใจมาซื้อ แต่เขาก็ไป ต้องดูแลกันต่อไป เขาคนดี
ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน

ลูกล่ะ ?

          บอล : พี่ยุ้ยเขามีครอบครัว

          ยุ้ย : มีแฟนแล้วค่ะ น้องสาวก็มีแฟนแล้ว

          กระรอก : เราอยู่กันเหมือนครอบครัว ก็ดูแลกันอยู่แล้ว

กรณีเงิน ๆ ทอง ๆ ทุกอย่างจบ ไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง ?

          ฝน : ไม่มีค่ะ แค่เข้าใจผิดกันเฉย ๆ พูดเพราะห่วงหลานเท่านั้น พี่แจ๋วเขารู้ เป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน

ถ้าพี่เบิร์ตได้ยินจะบอกอะไร ?

          แจ๋ว : จะบอกว่าไม่ต้องห่วงทุกคน พี่บอลเขาทำหน้าที่ได้ดีมาก ดีที่สุดที่เราไม่คิดว่าเขาเป็นเจ้านาย เป็นเพื่อนร่วมงาน แต่เขาเสมือนน้องชาย เป็นครอบครัว ดูแลเราได้ดี

          ยุ้ย : พ่อไม่ต้องเป็นห่วง เพราะน้าบอลที่พ่อฝากทุกเรื่อง พ่อฝากถูกคนจริง ๆ น้าแจ๋วก็ดีจริง ๆ ไม่ต้องห่วงน้อง หนูจะดูแลน้องเอง

          บอล : ถ้าพี่ดูอยู่ตรงนี้ ผมอยากให้พี่ไปให้สบาย ทุกอย่างเกมจบแล้ว มาหาได้ มาปกป้องคุ้มครองครอบครัวพี่ โชคดีพี่ เจอกันใหม่ชาติหน้า ผมรักเขานะ ให้ไปเจอเขาก็ได้หมด
           ทั้งนี้ สามารถติดตามชมรายการ โหนกระแส โดยมี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เคลียร์ใจ ! ญาติไม่ยุ่งมรดก โรเบิร์ต สายควัน ชี้ บอล เข้าใจผิด หลังพูดให้เอาเงินมาเยอะ ๆ โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2563 เวลา 22:17:39 16,002 อ่าน
TOP