x close

วีนา ปวีนา ใจงามมาก ให้อภัย เฌอเอม หลังไลน์มาขอโทษ ปมแชตหลุดด่าเสีย ๆ หาย ๆ

         วีนา ปวีนา เปิดใจหลังมีแชตหลุดโดนด่าเสีย ๆ หาย ๆ เฌอเอม ชญาธนุส ไลน์มาขอโทษแล้ว ยันให้อภัยทุกคน พร้อมเป็นกำลังใจให้เฌอเอมต่อไป
 
วีนา ปวีนา

ภาพจาก Instagram veenapraveenar


           โดนตัดสิทธิ์จากการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสาวตัวเต็งอย่าง เฌอเอม ชญาธนุส โดยทางกองประกวดให้เหตุผลว่า เป็นการทำผิดข้อตกลงเรื่องการมีพี่เลี้ยงหรือผู้จัดการในกองประกวด ซึ่งเจ้าตัวได้น้อมรับคำตัดสิน และยังฝากขอโทษถึง วีนา ปวีนา ซิงห์ เพื่อนนางงาม หนึ่งในผู้เข้าประกวด เกี่ยวกับแชตหลุดที่เกิดขึ้น ระบุว่าเธอไม่ได้ปกป้องวีนาตอนที่มีคนบูลลี่ เพราะยังไม่รู้จักกัน

           ขณะที่เมื่ออ่านรายละเอียดแชตหลุด พบว่า มีการด่าวีนาเสีย ๆ หาย ๆ เอาเรื่องโครงการบูลลี่มาพูดโดยไม่มีความรู้ มีหลายจุดที่ไม่ฉลาด ข้อมูลกับมุมมองไม่ค่อยแน่น แถมบอกว่าใช้โควตาคำหยาบ 7 วัน หมดไปกับวีนาคนเดียว

อ่านข่าว : เฌอเอม น้อมรับถูกตัดสิทธิ์ MUT 2020 - เอ่ยปากขอโทษ วีนา ปมแชตหลุดบูลลี่ 

อ่านข่าว : คัดเน้น ๆ แชตหลุด เฌอเอม ชญาธนุส จิกนางงามคนอื่น - ด่า วีนา ตัวเต็ง เสีย ๆ หาย ๆ 
         

วีนา เฌอเอม

ภาพจาก Instagram veenapraveenar


          ล่าสุด (30 กันยายน 2563) วีนา ปวีนา ซิงห์ เปิดใจผ่าน TNN ONLINE ซึ่งนักข่าวถามว่า ในแชตมีจุดที่ เคน พิมพ์ว่า วีนาเป็นฐานให้เรายืนขึ้นไป จุดนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง โดยวีนา ระบุว่า ตนได้เห็นแชตแล้วคร่าว ๆ แต่เรื่องนี้ไม่โทษใคร เพราะคนเรามีการเข้าใจผิดกันได้ และเฌอเอมก็ทักไลน์ส่วนตัวมาขอโทษแล้ว ตนก็ไม่ได้โกรธเคืองและให้อภัยทุกคน

          เรื่องนี้ยิ่งตอกย้ำโครงการต่อต้านการบูลลี่ที่ตนทำอยู่ คือ Be an Ally, Not a Bully ว่าต้องทำต่อไป การที่เรามาอยู่รวมกันแบบนี้ เราควรที่จะเป็นเพื่อนกัน ไม่ควรมีเหตุการณ์ใครว่าใคร

          ตนไม่ทราบว่า แชตหลุดเป็นของจริงหรือไม่ แต่เฌอเอมพิมพ์มาขอโทษ ตนก็ขอบคุณเขาด้วยที่ทำให้มั่นใจว่า พร้อมจะขอโทษเราจริง ๆ ซึ่งเราก็พร้อมจะให้อภัย ที่เฌอเอมพิมพ์มา ไม่ได้ลงรายละเอียดเรื่องดราม่า แต่เขาบอกว่าให้กำลังใจวีนา ซึ่งวีนาก็ให้กำลังใจเขาเช่นกัน เฌอเอมเป็นคนน่ารัก เป็นคนเก่ง และมีศักยภาพที่จะไปได้ไกลมาก ๆ ในเรื่องนี้ตนไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง ทำได้แค่ให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย

เฌอเอม

ภาพจาก Instagram cheraims

          ทั้งนี้ ตนและเฌอเอมไม่ได้สนิทสนมกัน เพราะตนเป็น 15 คนแรก ส่วนเฌอเอมอยู่กลุ่ม 15 คนหลัง ทำให้ไม่ได้คุยกันลึก ๆ หรือคุยกันเรื่องส่วนตัว แต่ก็มีได้พูดคุยกันบ้างเหมือนคนอื่น ๆ ทั่วไป

          อย่างไรก็ตาม วีนา บอกว่า ไม่อยากให้มองเป็นสงครามนางงาม การที่เรามาประกวดก็เหมือนเรามาเป็นเพื่อนกัน แต่ความเกลียดชังจะทำให้เกิดสงครามจริง แต่การที่ตนกับเฌอเอมคุยกันแล้ว เราต่างก็ให้กำลังใจกัน เพราะนี่คือการหาวิธีอยู่ร่วมกันของมนุษย์


ขอบคุณข้อมูลจาก TNN ONLINE 
ภาพจาก Instagram veenapraveenar, cheraims

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วีนา ปวีนา ใจงามมาก ให้อภัย เฌอเอม หลังไลน์มาขอโทษ ปมแชตหลุดด่าเสีย ๆ หาย ๆ โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 12:07:54 13,316 อ่าน
TOP