x close

มุก ว่าไง ? คนสงสัย ทอย ซุ่มคบ จีน่า เผยที่ผ่านมาก็เคยเจอกัน คงไม่มีอะไร

             มุก วรนิษฐ์ เปิดใจ หลังมีข่าวคนสงสัย ทอย ปฐมพงศ์ ซุ่มคบ จีน่า เดอะเฟซ เผยที่ผ่านมาก็เคยเจอกัน 3 คน ไปไหนกับแก๊งเพื่อน คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร
มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

             ทำเอาขาเมาท์จับตากันไม่น้อย หลังมีคนจับสังเกตเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ทอย ปฐมพงศ์ กับ จีน่า เดอะเฟซ ว่ากำลังซุ่มคบกันหรือเปล่า หลังมีรูปเหมือนไปเที่ยวที่เดียวกัน ถ่ายจากมุมเดียวกัน มีคอมเมนต์แซวกัน ซึ่งหลายคนก็มองว่าทอยมูฟออนไวมาก เพราะเพิ่งมีข่าวเลิกกับ มุก วรนิษฐ์ ได้ไม่นาน แถมฝ่ายหญิงก็ดูจะเฮิร์ตไม่น้อย

             อ่านข่าว : เพจดังปล่อยภาพเด็ด ! ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนไวปลูกต้นรักกับ จีน่า เดอะเฟซ หรือเปล่า

             ขณะเดียวกันบางคนก็จับตาว่า ที่ผ่านมาคิดว่าจีน่าสนิทกับมุก เพราะเห็นมีมาคอมเมนต์ใน IG แถมบางคนยังโยงไปถึงทวีตก่อนหน้านี้ของมุก ที่โพสต์ว่า "บางคนที่เราเคยคิดว่าเขาเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษา บางทีเขาก็อาจจะไม่ใช่.." ว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือเปล่า

 

             ล่าสุด (14 ตุลาคม 2563) มุก วรนิษฐ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ตนไม่รู้ว่าตามข่าวมันจริงแท้ยังไง เพราะสัมภาษณ์ตนก่อน อาจจะต้องรอก่อน ค่อยสัมภาษณ์ความรู้สึกได้หลังจากนั้น

             - ตอนเห็นข่าวก็ตกใจนิดหนึ่ง แต่จริง ๆ ก็เป็นเพื่อน ๆ กัน ก็ไม่แปลกถ้าเขาจะแฮงก์เอาต์กัน

             - เรื่องมูฟออนไว อย่าไปว่าเขาเลย จริง ๆ เราเลิกกันแล้ว เขามีความสุขตนก็ต้องดีใจ เรื่องนี้ไม่ผิดเลย ถ้าเลิกกันแล้วต่างคนต่างก็ต้องเป็นอิสระ จะใจแคบแบบนั้นไม่ได้

             - เรื่องข้อความในทวิตเตอร์ อยากให้เก็บเอาไว้อีกที่หนึ่ง เพราะข้อความที่ตนเขียนมันก็อาจจะเป็นเรื่องจริงที่เกิดกับหลาย ๆ คนได้

จีน่า เดอะเฟซ

ภาพจาก Instagram ginaa.24

             - เมื่อถูกถามว่าส่วนตัวมองว่าเหมือนโดนคนที่ไว้ใจหักหลังหรือเปล่า มุก บอกว่า จริง ๆ ยังไม่รู้ว่าเรื่องมันเกิดยังไงขึ้น แต่จริง ๆ ก็เป็นเพื่อนกันหมด เพราะว่าตลอดเวลาตอนที่ตนคบกับพี่ทอย เราก็จะเจอกันอย่างนี้ 3 คน หรือว่าเป็นแก๊ง ๆ กัน ก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร
            
             - หลังมีข่าวก็ไม่ได้คุยกับอีก 2 คนเลย ไม่ได้คุยกันมาเป็นเดือนแล้ว

             - หลังมีชื่อโดนโยงก็เครียดเหมือนกัน หลังถูกขุดไทม์ไลน์ต่าง ๆ ไม่อยากให้ใครพูดถึงเรา จริง ๆ มันเป็นเรื่องของเขา แต่ก็ขอบคุณหลาย ๆ คนที่เป็นห่วง แฟนคลับกับเพื่อน ๆ ในวงการก็ให้กำลังใจ

             - ส่วนตัวอยากให้ไปคอนเฟิร์มกับฝั่งนู้นก่อนว่ามันใช่หรือไม่ใช่ มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้

             - ฝั่งเขาก็ไม่ได้ทักอะไรมา สถานะกับพี่ทอยตอนนี้ ก็รู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนเป็นพี่คนหนึ่ง แต่มันอาจไม่ใช่เวลาที่เราจะมาพูดคุยกันทุกวัน หรือถามสารทุกข์สุกดิบกันตอนนี้ ในอนาคตถ้าเจอกันก็ยังร่วมงานกันได้ ก็ยังเจอกันอยู่ แต่อาจไม่ได้คุยกันเฉย ๆ

ทอย ปฐมพงศ์

ภาพจาก Instagram toyypathompong

            - มีเรื่องอยากแก้ข่าว ที่คนมองว่าตนเป็นคนไปบอกเลิกเขา อาจเป็นเพราะพาดหัวข่าวแนว ๆ "มุกยอมรับเป็นคนเริ่มลดความสัมพันธ์" แต่จริง ๆ แล้วตนตอบไปว่า ตนเป็นคนเริ่มที่จะเคลียร์ ผู้หญิงมันจะเห็นอะไรก่อน เห็นว่าพวกเรามันเปลี่ยนไป เราควรเริ่มมาเคลียร์กัน ซึ่งถ้าเขาไม่เห็นด้วย ตนไม่ได้อยากอยู่แล้ว มันก็ต้องเห็นพ้องต้องกัน เพราะตอนเริ่มเราก็เริ่มด้วยกัน

             - ฝากไว้เรื่องมูฟออนเร็ว ถ้าเรามูฟได้เราก็คงอยากมีความสุขเหมือนกัน อย่าไปว่าเขาเลย เพราะตนไม่ได้เป็นเจ้าข้าวเจ้าของเขาแล้ว เขามีความสุขตนก็ดีใจ

             - ที่คนมองว่าตนก็น่าจะมีใหม่ ตนก็มีคนเข้ามาจีบ แต่ขอพูดเลยว่าคงยังไม่มีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ เพราะความรู้สึกของตนมันยังไม่ไป ที่ยังมูฟออนไม่ได้ มันอาจจะยังไม่ถึงเวลาด้วย

ทอย ปฐมพงศ์

ภาพจาก Instagram toyypathompong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มุก ว่าไง ? คนสงสัย ทอย ซุ่มคบ จีน่า เผยที่ผ่านมาก็เคยเจอกัน คงไม่มีอะไร โพสต์เมื่อ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 22:35:14 10,184 อ่าน
TOP