x close

อะแมนดา ควงทีม MUT2020 เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่า มีนางงามเล่นของ จริงหรือ !?

               อะแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 โต้มงลงเพราะธุรกิจ พร้อมควงทีม MUT2020 เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า มีนางงามเล่นของ จริงไหม
อะแมนดา ชาร์ลีน

               ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ อะแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม Miss Universe Thailand คนล่าสุด ที่วันนี้จะมาเคลียร์ดราม่าไม่สมมง เพราะหน้าไม่ไทย แถมเจอเพื่อนนางงามโพสต์ว่าได้มงเพราะธุรกิจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร พร้อมควงทีมเพื่อนนางงามทั้ง 4 คน มาไขข้อสงสัย มีคนเล่นของในกองประกวด จริงหรือเปล่า

หลายคนมองว่าเราก๊อปคาแรกเตอร์ของ แคทรีโอนา เกรย์ Miss Universe 2018 อันนี้เรารู้สึกยังไงบ้าง ?

               อะแมนดา : ไม่ได้ก๊อปเลย เวลาคนบอกว่าเหมือนหนูก็งงว่าจะเอาไปเปรียบได้ยังไง เพราะเราไม่ได้ก๊อป ไม่ได้พยายามที่จะเป็นเหมือนเขา เพราะด้าก็อยากเป็นด้า อาจจะด้วยหน้าตาหรือเปล่าที่คล้ายเขา คนก็เลยเอาไปเปรียบเทียบ แต่จริง ๆ จะบอกตรงนี้เลยคือด้าไม่ได้พยายามก๊อปใคร

มีเพื่อนนางงามไปโพสต์ว่าจริง ๆ แล้วได้ตำแหน่งเพราะธุรกิจ ?

               อะแมนดา : มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย ตั้งแต่ด้าตัดสินใจมาลงประกวดมิสยูนิเวิร์สมันไม่ใช่ด้าตัดสินใจแล้วมาลงเลย แต่มันคือความตั้งใจ การฝึกฝนมากว่า 1 ปี ถ้าด้ามีคอนเน็กชั่นเยอะขนาดนั้น ด้าจะฝึกฝนมาทำไม

อยากบอกอะไรกับคนที่ดราม่าอยู่ ?

               อะแมนดา : ก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าด้ามีความตั้งใจมาประกวดครั้งนี้ จะเห็นจากช่วงเวลาการประกวด ด้าตั้งใจกับทุก ๆ วัน ไม่ว่ากองจะให้ทำกิจกรรมอะไรด้าทำหมด ก็อยากให้มองจุดนี้ด้วยว่าด้าได้มาเพราะศักยภาพของตัวเอง

ส่วนตัวได้คุยกับเพื่อนนางงามคนนั้นไหม ?

               อะแมนดา : ยังไม่ได้คุยค่ะ ถ้ามีโอกาสเจอกันก็จะถาม อยากเคลียร์ใจกันมากกว่า ยังไงเราก็เป็นเพื่อนกัน

แต่ก็มีบางคอมเมนต์ บางคนที่บอกว่าหน้าไม่ใช่คนไทย ไม่เหมาะที่จะได้ตำแหน่ง อันนี้เรารู้สึกยังไงบ้าง ?

               อะแมนดา : จริง ๆ ด้าอยากให้ทุกคนเปิดใจ ด้าเป็นลูกครึ่ง แต่ด้าเกิดและโตที่ภูเก็ต ด้าเป็นคนไทย มีคุณแม่ที่เป็นคนไทย เวลาด้าอยู่ประเทศไทยทุกคนจะมองว่าไม่ใช่คนไทย แล้วเวลาด้าไปอยู่เมืองนอกเขาก็จะมองว่าไม่ใช่คนที่นั่น เป็นคนเอเชีย บางทีรู้สึกว่าไม่มีจุดยืนเลย ทั้ง ๆ ที่เรานี่แหละคนไทย เราเกิด โตที่นี่ แล้วมีวัฒนธรรมที่เป็นคนไทย

อะแมนดา แล้วก็วีนา ตอนจับมือกันแล้วลุ้น เราพูดอะไรกันบ้าง ?

               วีนา : ตอนนั้นจับมือกันแน่นมากเลย ลุ้นมาก วีนาบอกว่าถ้าได้ไปจักรวาลฝากด้วยนะ

               อะแมนดา : นี่ก็เลยบอกว่าเหมือนกันนะ
Miss Universe Thailand 2020

วีนาคิดว่าปีหน้าจะมาประกวดอีกไหม ?

               วีนา : ตอบยากเลย เพราะว่าปีนี้งัดมาถือว่าสุดความสามารถของตัวเองแล้ว ถ้าได้พัฒนาต่อก็แน่นอน ถ้าถึงโอกาสแล้วพร้อมก็จะมาอีก

วีนารู้สึกยังไงบ้างที่คนบอกว่าที่เราไม่ได้ เพราะเราหน้าไม่ไทย ดูเป็นอินเดียเกินไป ?

               วีนา : วีนารู้สึกว่าไม่น่าจะจริง แล้วไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่ เพราะว่าสังคมไทยปัจจุบันมีหลายแบบมากเลย ในสังคมไทยเต็มไปด้วยลูกครึ่งหลายเชื้อชาติ วีนาเป็นคนไทยเชื้อสายอินเดีย แล้วมีพื้นที่ในสังคมนี้เท่ากับคนอื่นแน่นอน ควรให้โอกาสแล้วล่ะตอนนี้
Miss Universe Thailand 2020

มาที่พรฟ้าบ้าง มากกว่ามง คือเราได้ลบคำครหาตัวเอง ?

               พรฟ้า : ล้างมลทินตัวเอง คือย้อนกลับไปประมาณ 5 ปีที่แล้ว เรื่องเกี่ยวกับสารเสพติด พรฟ้ามีภาพข่าวออกมา ซึ่งเป็นภาพข่าวที่ค่อนข้างสะเทือนใจ แล้วก็เป็นภาพข่าวที่สังคมไม่ยอมรับเลย พรฟ้าก็ถูกตีตราจากสังคมเลยว่าเราเป็นคนไม่ดี เราเป็นคนที่ใช้สารเสพติดหรือเปล่า แต่หลังจากผ่านกระบวนทางกฎหมายมาเรียบร้อย พรฟ้ามีเปเปอร์กับตัวมาตลอด แต่ไม่เคยงัดออกมาเลย เพราะว่าตอนนั้นเราไม่มีโอกาสได้แสดงออกมา แต่สิ่งที่ TPN มอบโอกาสให้กับพรฟ้า มันคือจุดยืน มันคือพื้นที่ มันก็เลยทำให้พรฟ้าได้มาเคลียร์ตัวเอง ซึ่งตรงนั้นมันทำให้พรฟ้ารู้สึกว่าเราได้ชัยชนะไปแล้ว ที่เหลือคือกำไรทั้งหมด
Miss Universe Thailand 2020

น้องแพรวก็โดนกระแสดราม่าด้วย ?

               แพรว : หนักหน่วง แต่ไม่ได้รู้สึกอะไร ทุกครั้งที่เห็นข่าวก็หัวเราะกลับไป มันเป็นเรื่องที่ไม่จริง ก็เลยไม่อยากจะเก็บมาใส่ใจ เราโฟกัสว่าเรามาทำอะไร เพื่ออะไร แค่นั้นพอ แพรวว่าเวลาจะพิสูจน์ได้ว่าอะไรคือเรื่องจริง อะไรไม่จริง ให้มันเป็นสีสันของการประกวดไปแล้วกัน

ซินดี้เป็นคนที่แซงม้ามืด เรารู้สึกยังไงบ้างที่หลายคนพูดแบบนี้ ?

               ซินดี้ : ตอนแรกหนูก็รู้สึกงง เพราะหนูขาวมาก หนูน่าจะเป็นม้าขาว แต่ก็โอเค ม้ามืดคือตัวที่ไม่คิดว่าจะเข้า ก็รู้สึกดีใจที่ได้เข้ามา
Miss Universe Thailand 2020

แล้วที่เขาเมาท์กันว่ามีเล่นของในกองจริงไหม ?

               แพรว : แพรวเป็นหนึ่งคนที่โดนโยง มีคนคิดว่าเป็นเรา เราก็อยากบอกว่าถ้าเราเล่นของจริง ๆ ป่านนี้มงอยู่บนหัวดิฉันไปแล้ว ไม่ได้มานั่งอยู่ตำแหน่งนี้หรอกค่ะ

มีใครเป็นสายมูเตลูไหม ?

               วีนา : ทั้งหมดนี้เลย

               อะแมนดา : คือปกติด้าไม่เคยไปบนที่ไหน แต่การประกวดครั้งนี้ คุณแม่พาไปบนที่ห้วยขวาง

               แพรว : เป็นฟีลสวดมนต์มากกว่า เหมือนช่วยให้มันมีสมาธิเยอะขึ้น

               ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
Miss Universe Thailand 2020

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะแมนดา ควงทีม MUT2020 เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่า มีนางงามเล่นของ จริงหรือ !? โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 09:55:05 7,579 อ่าน
TOP