x close

ป้อง ณวัฒน์ ยันเลยวัยพา นศ. สาวเข้าบ้าน ที่บ้านเป็นซอยตัน มีแต่หมากับแมว

          ป้อง ณวัฒน์ ตอบแล้ว หลังโดนโยงเป็นพระเอกเฟรนด์ลี่พานักศึกษาสาววัยละอ่อนทัวร์บ้าน รับเมื่อก่อนเคยเฟี้ยว แต่เดี๋ยวนี้นิ่งมาก
ป้อง ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram pongnawat

          งานเข้าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ที่จู่ ๆ ก็โดนโยงเป็นคนในข่าวอักษรย่อของเพจดังที่ออกมาแฉพระเอกสุดเฟรนด์ลี่คนหนึ่ง ที่พานักศึกษาวัยละอ่อนไปทัวร์บ้าน แถมยังมีคนตาดีไปเห็นว่า พระเอกหนุ่มคนนี้ไปไหนมาไหนกับสาว ๆ แบบไม่ซ้ำหน้า

          ล่าสุด (15 ตุลาคม 2563) ป้อง ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยยืนยันว่าคนในข่าวไม่ใช่ตัวเองแน่นอน พร้อมบอกว่า จริง ๆ หลุดพ้นข่าวพวกนี้ไปนานแล้ว เพราะว่าเราก็แก่แล้ว แต่วัยรุ่นคงมีบ้างยอมรับ เฟี้ยว ๆ จีบผู้หญิง แต่ตอนนี้นิ่งขึ้นเยอะ และมีความรู้สึกว่าบางทีอยู่บ้านดูหนังดูละครแล้วมันสบาย อาจจะด้วยวัย ไม่ได้หวือหวา ไม่ได้ใช้ชีวิตโหดร้ายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะฉะนั้นมีข่าวอะไรมาก็มั่นใจว่าไม่ใช่เราแน่

พระเอกเฟรนด์ลี่ พา นศ. เข้าบ้าน

          ยอมรับว่าเมื่อก่อนมีเรื่องแบบนี้บ้างอยู่แล้ว เป็นกันทุกคน วัยรุ่น อยู่บ้านแล้วมันร้อนก็ต้องออกไปเที่ยว แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าอยู่บ้านแล้วมันเย็นสบาย รู้สึกว่าชิล รู้สึกว่าอยู่บ้านเล่นกับหลาน ดูทีวี พักผ่อน มันก็สบายไม่ต้องออกไปไหนแล้ว

          ถามว่าซีเรียสไหมที่เจอข่าวแบบนี้ ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้มีข่าวแนวนี้หรือมีข่าวผู้หญิงตั้งหลายปีแล้ว ก็คงมีน้อง ๆ ที่มาแทนที่อยู่ในวัย ตามวัฏจักร ก็ไม่มีอะไร ไม่ได้กลัวอะไร

ป้อง ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram pongnawat

          หนุ่มป้อง ยังยอมรับว่า ตอนนี้อยากมีแฟนแล้ว เมื่อก่อนอาจจะไม่แมตช์กัน พอมีคนดี ๆ เข้ามา เราก็ไม่หยุด บางทีจังหวะไม่ลงตัว แต่ตอนนี้อยากจะหยุด จะนิ่งแล้ว แต่ว่ามันไม่ค่อยมี ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามันใช่ก็คือใช่ ซึ่งถ้ามีเราก็เปิดอยู่แล้ว เพราะว่าที่ผ่านมาก็ไม่เคยปิด ไปที่ธรรมดา ไปกินข้าว ดูหนังในห้าง

          ส่วนที่คนจะมองว่าคนที่พาเข้าบ้านอาจจะเป็นญาติที่อยู่ในวัยนี้ แล้วคนเข้าใจผิดหรือเปล่า ป้อง ตอบว่า ญาติในวัยนี้ไม่มีแวะเวียนมาเยี่ยมที่บ้านเลย ที่บ้านก็เป็นซอยตัน ไม่ได้เป็นทางที่ใครจะมาผ่าน มีแต่หมากับแมวเท่านั้น

ป้อง ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram pongnawat

ป้อง ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram pongnawat

ป้อง ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram pongnawat

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป้อง ณวัฒน์ ยันเลยวัยพา นศ. สาวเข้าบ้าน ที่บ้านเป็นซอยตัน มีแต่หมากับแมว โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 12:08:22 7,968 อ่าน
TOP