x close

กราบหัวใจ ! กระแต อดีตนักมวย พูดถึง หมอเจี๊ยบ - เชียร์ ชก 10 Fight 10 ลั่นชกดีกว่าผู้ชาย

          กระแต อาร์สยาม ขอพูดถึง หมอเจี๊ยบ - เชียร์ ขึ้นชก 10 Fight 10 ในฐานะอดีตนักมวย ชี้ชกครั้งแรกเก่งมาก ลั่นชกดีกว่าผู้ชายอีก
กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          แข่งขันกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ชกมวยหญิงคู่แรกของรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 อย่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา และ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่หลังจากรัวมัดกันเป็นชุดแบบสมศักดิ์ศรีมวยหญิง เดือดทุกยก ก่อนจะจบลงด้วยผลการแข่งขันที่ เสมอ แต่กลับค้านสายตาของคนดู จนหลายคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย

          แต่ล่าสุด (2 พฤศจิกายน 2563) กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซ่บ ก็ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็เคยเป็นอดีตนักมวยหญิงมืออาชีพก่อนจะเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว โดยชื่นชมคู่ของ หมอเจี๊ยบ และ สาวเชียร์ ว่า ทั้งหมอเจี๊ยบและเชียร์ต่างชกดีมากทั้งคู่ แถมยังชกได้ดีกว่าผู้ชายอีก ขนาดเป็นการขึ้นชกครั้งแรกด้วยซ้ำ ทำได้ขนาดนี้ พวกคุณคือ สุดยอดของความทุ่มเท ความพยายาม ขอชื่นชมจากใจจริง กราบหัวใจของทั้งคู่เลย ใจสู้มาก ๆ

กระแต อาร์สยาม

          ทั้งนี้ กระแตยังเผยอีกว่า การต่อยมวยไม่ใช่เรื่องง่าย ตนเข้าใจว่าข้างบนนั้นมันกดดัน บางคนคิดว่า มันก็แค่ยกแขนมา ต่อย ๆ กัน ทำไมไม่ชกอย่างนั้น ทำไมไม่ทำอย่างนี้ อยากให้ลองขึ้นไปอยู่บนนั้นกันจริง ๆ  เพราะ 1. ด้านร่างกาย การซ้อม ที่เหนื่อยโคตร ๆ มากกว่ากีฬาใด ๆ  2. ต้องมีหัวใจนักสู้ ใจต้องแกร่งและกล้าโคตร ๆ บนสังเวียนนี้ 3. สติ ปัญญา ความคิดในการที่จะเดินเกมการชก การแก้เกม มันรวมกันหลายอย่างมาก

          ตนไม่อยากพูดถึง ใครชนะหรือใครแพ้ มันไม่สำคัญเลย เพราะสิ่งที่ทั้ง 2 คนทำ มันชนะใจตนและทุกคนมาก ๆ ที่อยากออกมาพูด เพราะแตอยากให้ทุกคนชื่นชมและให้กำลังใจกับคนเก่งทั้ง 2 คนมากกว่า การที่ต้องมานั่งเถียงว่าใครชนะหรือแพ้ ตอนนั่งดูนี่ คือเชียร์ทั้งคู่เลย กรี๊ดไม่หยุด ตนลุ้นมาก และมองว่าทั้ง 2 คนนั้นเก่งกันทั้งคู่ ดีคนละแบบ รูปมวยมันคนละทรง มันอยู่ที่มุมมองเลยจริง ๆ

          สาวกระแส ยังบอกอีกว่า เสียดายมาก ๆ เพราะที่จริงซีซั่นนี้เธอจะได้กลับมาชกมวยแล้ว หลังทีมงานได้ติดตามมา แต่หลังจากนั้นทางรายการบอกว่าไม่สามารถหาคู่ขึ้นชกให้ได้ ตนจึงอดเข้าแข่งขันรายการนี้ไป และปิดท้ายว่าถ้ามีโอกาสตนก็อยากเป็นส่วนหนึ่งในวงการมวย และในรายการ 10 FIGHT 10 สักครั้ง คิดถึงสังเวียนผ้าใบ และคิดถึง น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา ชื่อฉายาตอนเป็นนักมวยของเจ้าตัวนั่นเอง  

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

เชียร์ หมอเจี๊ยบ

ภาพจาก Instagram krataersiam8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กราบหัวใจ ! กระแต อดีตนักมวย พูดถึง หมอเจี๊ยบ - เชียร์ ชก 10 Fight 10 ลั่นชกดีกว่าผู้ชาย โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:41:43 14,270 อ่าน
TOP