x close

ปุ้ย TPN โต้กลับ ฟ้าใส ปมเซ็นสัญญา ยินดีให้มงกุฎ ถ้าคิดว่าเหมาะสมก็รับไป !

             ปุ้ย ปิยาภรณ์ และ ณะ ณรงค์ อัญเชิญพระแก้วมรกต ตั้งโต๊ะแถลงโต้กลับปม ฟ้าใส ปวีณสุดา ลั่นพูดความจริงทุกประการ พร้อมกางสัญญาแจงยิบ ชี้ยินดีให้มงกุฎ ถ้าคิดว่าเหมาะสมก็รับไป
ฟ้าใส

ภาพจาก Instgram paweensuda

             ดูท่าว่าจะยืดเยื้อแล้ว สำหรับกรณีดราม่าของ ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019 และ ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand เกี่ยวกับเรื่องสัญญาการประกวด หลังทั้งคู่พูดไม่ตรงกันในเรื่องของการแบ่งเปอร์เซ็นต์ และข้อตกลงต่าง ๆ

              ล่าสุด (18 พฤศจิกายน 2563) ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ 2 ผู้ก่อตั้งบริษัท TPN 2018 และผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand ก็ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าว โดยก่อนที่จะเริ่มแถลงข่าว ปุ้ย ปิยาภรณ์ ได้อัญเชิญพระแก้วมรกตขึ้นมาด้วย เพื่อเป็นสิ่งการันตีว่าเรื่องที่พูดดังต่อไปนี้คือความจริงทุกประการ

              โดยได้ชี้แจงกรณีสัญญา 3 ปี ว่า เป็นการพูดคุยกัน แต่ยังไม่ได้มีการเซ็นสัญญา ซึ่งในสัญญานั้นเป็นสัญญาการเป็นนางงาม 1 ปี ส่วนอีก 2 ปี จะเป็นสัญญาของการทำงานกับกองประกวด แต่หลังจากพูดคุยกันก็ยังไม่มีการเซ็นสัญญา ส่วนเอกสารฉบับแรกที่ฟ้าใสได้เซ็นพร้อมผู้เข้าประกวด 60 คนนั้นไม่ใช่สัญญา แต่เป็นเพียงข้อตกลง ซึ่งหนึ่งในข้อตกลงนั้นมีระบุไว้ชัดเจนว่า ผู้ที่ได้รับตำแหน่งจะต้องเข้ามาเซ็นสัญญากับทางกองประกวดอีกครั้ง ยืนยันว่าเรื่องเงินรางวัลนั้นไม่มีการแก้ไขแต่อย่างใด ส่วนเรื่องการหักเปอร์เซ็นต์ 50:50 เป็นเรื่องของการทำงานต่างประเทศ โดยทางกองจะเป็นผู้ออกค่าเดินทางและอื่น ๆ ทั้งหมด ส่วนในไทยนั้นยังเป็นฟ้าใส 70 กองประกวด 30 เช่นเดิม ไม่ได้มีลดเพิ่มแต่อย่างใด

ปุ้ย TPN โต้กลับ ฟ้าใส

ภาพจาก เฟซบุ๊ก วันบันเทิง

              นอกจากนี้ยังพูดถึงประเด็นการตื่นสายของฟ้าใส เมื่อครั้งไปประกวดอีกว่าเป็นความจริง โดยชี้แจงว่า เริ่มตั้งแต่เรื่องการจัดกระเป๋าที่พอไปถึงแอตแลนตาก็รื้อของออก ต้องมาจัดกระเป๋าใหม่ พี่ปุ้ยกับทีมงานเป็นคนจัดกระเป๋าเอง ส่วนฟ้าใสนั้นนอนหลับ กองประกวดนัดให้ไปวันที่ 28 เพื่อเตรียมทุกอย่าง เรานัดสื่อไว้แล้ว และจะได้ไปเลือกชุดดี ๆ ก่อนใคร แต่น้องงอแงไม่ยอม จะขอเข้ากองวันที่ 29 จึงนัดเวลาไว้ 09.00 น. เพื่อถึงกองตามฤกษ์ดี 09.19 น. น้องก็ไม่มาตามนัด

              ตอนเช้าวันนั้นจึงไปเคาะห้องแต่เขาไม่ยอมเปิด เพราะยังไม่ตื่น เราไปทุบประตูห้องตอน 8 โมงกว่า ตอนนั้นยอมรับว่าโกรธ พอคุณแม่ของน้องมาเปิดประตูห้องในสภาพเพิ่งตื่น เราจึงพูดเสียงดังใส่ว่าให้รีบปลุกน้องไปแต่งตัว ซึ่งทางคุณแม่ก็ตอบกลับมาว่า คนไทยเขารักน้องทั้งประเทศ ทำไมเขาจะรอไม่ได้ พอไปถึงกองน้องก็ถามว่าจะพูดว่าอะไรดี เราก็บอกว่าแล้วแต่น้อง ซึ่งสุดท้ายเขาก็บอกทุกคนว่าท้องเสีย

              ส่วนเรื่องมงกุฎที่เป็นประเด็นดราม่านั้น ทั้งคู่เปิดเผยว่า มงกุฎเป็นของสูง เป็นของศักดิ์สิทธิ์ ถ้าอยู่กับเรา 2 คนก็ไม่ได้ใส่ ตอนแรกคิดว่าจะเอามงกุฎไปประมูล ยกเงินให้การกุศล แต่คิดอีกทีเราไม่เคยคิดจะใช้มงกุฎเวียนสำหรับนางงามปีถัดไป พออยู่ที่เราก็ไม่เกิดประโยชน์ จึงมองว่า หากฟ้าใสคิดว่ามีคุณสมบัติ มีความชอบธรรม ก็ขอให้น้องติดต่อมารับด้วยตัวเอง โดยที่กองประกวดไม่มีเงื่อนไขใด ๆ เพราะอยากให้จบ และยืนยันว่าเราไม่ได้ให้ตามกระแส และขอใช้คำว่า ให้ ไม่ใช่ คืนมง เพราะน้องไม่ได้อยู่แล้ว
             ด้านทนายยังเปิดเผยว่า การที่ฟ้าใสไม่เซ็นสัญญา ในทางกฎหมายนั้นคือการไม่ได้ดำรงตำแหน่ง ปุ้ย ปิยาภรณ์ ยังปิดท้ายว่า อยากให้เรื่องทุกอย่างจบด้วยดี ความถูกต้องอาจจะไม่ถูกใจ แต่ตรรกะของความถูกต้องเราต้องยึดถือในหัวใจ ส่วนเรื่องความรู้สึกคือความรู้สึก วันนี้ใครมาถามพี่ปุ้ยว่า มิสยูนิเวิร์ส 2019 คือใคร ก็คือ ฟ้าใส
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปุ้ย TPN โต้กลับ ฟ้าใส ปมเซ็นสัญญา ยินดีให้มงกุฎ ถ้าคิดว่าเหมาะสมก็รับไป ! โพสต์เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:25:25 6,656 อ่าน
TOP