x close

ลุ้นผลพรุ่งนี้ !! ส่อง 3 ชุดประจำชาติ เนรมิตความปังให้ อแมนด้า เฉิดฉายใน MU 2020

              ส่อง 3 ชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เนรมิต อแมนด้า ออบดัม เป็น นางในวรรณคดี ลุ้นผลตัดสินพรุ่งนี้ ชุดไหนจะได้เฉิดฉายบนเวทีโลก !!

              เป็นสิ่งที่แฟนนางงามลุ้นมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับการตัดสินชุดประจำชาติของประเทศไทยที่ อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะได้สวมไปเฉิดฉายบนเวที Miss Universe 2020 โดยในปีนี้มีคอนเซ็ปต์คือ นางในวรรณคดี ซึ่งก็มีผู้ส่งผลงานเข้ามาจำนวนมาก พร้อมกับให้แฟน ๆ นางงามร่วมโหวตตัดสินกันด้วยว่าชุดไหนจะปังที่สุด

              ล่าสุด (16 ธันวาคม 2563) ทางกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ก็ได้เผยชุดประจำชาติทั้ง 3 ชุดที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมให้ผู้ออกแบบทั้ง 3 ชุดได้มามาพรีเซ็นต์ถึงแนวคิดและความน่าสนใจในการออกแบบ พร้อมทั้งให้ อแมนด้า ลองฟิตติ้งชุดเพื่อตัดสินหาชุดประจำชาติเพียงหนึ่งเดียวที่จะใส่ไปร่วมประกวดบนเวทีโลก โดยทั้ง 3 ชุด ได้แก่

               ชุดแรกคือ ชุดไตรรงค์อนงนาถสุพรรณมัจฉา ของผู้ออกแบบ อัครัช ภูษณพงษ์ ซึ่งได้แนวคิดจากความงดงามของ นางสุพรรณมัจฉา นางในวรรณคดีไทย เรื่องรามเกียรติ์ โดยผู้ออกแบบได้นำความงดงามของนางสุพรรณมัจฉามาผสมผสานความงามของสีสันที่สะดุดตาอย่าง ปลากัดไทย สัตว์น้ำประจำชาติที่ทรงคุณค่า จนออกมาเป็นชุดที่สวยงาม อีกทั้งยังมีลูกเล่นให้สามารถปล่อยฟองสบู่ออกมาจากชุด ให้อารมณ์เหมือนปลาที่ปล่อยฟองอากาศเวลาแหวกว่ายอยู่ในน้ำด้วย

              ชุดที่สอง คือ ชุดนางมโนราห์ ของผู้ออกแบบ ธีร์ ผาสุก ที่นำเสนอความวิจิตรบรรจงของเครื่องทองและเครื่องประดับสุดเลอค่า ผสมกับกลไกร่วมสมัยที่เสกสรรค์ให้ปีกของนางมโนราห์ดูโมเดิร์น ทำให้ภาพมโนราห์ในฝันกลายเป็นจริง โดย ธีร์ ผาสุก นั้นเป็นผู้ที่เคยออกแบบชุด ช้าง ดิ ไอคอน ออฟ สยาม (Chang The Icon of Siam) ชุดประจำชาติในปีของ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

 

             และปิดท้ายที่ ชุดอสุรี ศรีสมุทร ของผู้ออกแบบ อลงค์กร กองอินทร์ ได้นำเสนออัตลักษณ์ที่เด่นชัดจากรูปร่างและหน้าตาที่อัปลักษณ์ของนางยักษ์ผีเสื้อสมุทร โดยใช้เทคนิคการแปลงกายของชุดสู่นางวรรณคดีผู้เลอโฉม ด้วยชุดสวยงามแบบไทยประยุกต์ สวมเครื่องไทยสีทองประดับพลอยแดงและคริสตัลโทนสีฟ้าน้ำทะเล สื่อให้เห็นความสวยงามของทองทะเลไทยนั่นเอง

               ส่วนชุดไหนจะมาวินและได้รับเลือกให้เป็น ชุดประจำชาติ ที่อแมนด้า ออบดัม จะได้สวมใส่ไปอวดโฉมความปังบนเวที Miss Universe 2020 ก็ต้องมาติดตามกันในวันพรุ่งนี้ 18 ธันวาคมขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Miss Universe Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลุ้นผลพรุ่งนี้ !! ส่อง 3 ชุดประจำชาติ เนรมิตความปังให้ อแมนด้า เฉิดฉายใน MU 2020 โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2563 เวลา 19:41:12 17,955 อ่าน
TOP