x close

ต้นหอม แจงปมดราม่า กันต์ เหยียด รัศมีแข คิงคอง เบื้องหลังคือแบบนี้...เอ้า แยกย้าย !

               ต้นหอม ศกุนตลา ขอพูดถึงประเด็นดราม่า ชาวเน็ตติง กันต์ กันตถาวร เหยียด รัศมีแข คิงคองตัวเมีย ชี้คุยกันก่อนแล้ว ให้กำลังใจเป็นพิธีกรที่เก่งมาก
 รัศมีแข

ภาพจาก Instagram djtonhorm

             กลายเป็นประเด็นดราม่าควันหลงจากรายการ  10 Fight 10 เลยทีเดียว สำหรับกรณีของ กันต์ กันตถาวร ที่ได้สัมภาษณ์ รัศมีแข บนเวทีว่า วันนี้แต่งตัวเป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย จนชาวเน็ตพากันถล่มว่า เหมือนเป็นการเหยียดเพศและเหยียดผิวของอีกฝ่ายหรือเปล่า
กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

                ล่าสุด (24 ธันวาคม 2563) ต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนซี้ของ รัศมีแข ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เรื่องคำถามที่ กันต์ ถามว่า เป็นคิงคองตัวผู้ตัวเมียนั้น เป็นคำถามที่จะโยนเปิดตัวปกป้องในฐานะลูกเท่านั้น เพราะภาพการเปิดตัวคือ แม่คิงคองอุ้มลูกคิงคองมา มันดูอบอุ่นและน่ารัก ซึ่งก่อนการเปิดตัวจริงมีการซ้อมกันอยู่แล้ว

               โดย กันต์ นั้น ได้เข้ามามาบอกแต่แรกแล้วว่า จะมีการพูดแบบนี้ ซึ่งตนและ รัศมีแข ไม่ได้ติดอะไรและเห็นด้วยว่าน่ารักดี ส่วนภาพที่ รัศมีแข หน้าเหวอ ก็เพราะการถามมันผิดจังหวะเท่านั้น คำพูดของ กันต์ อาจไม่ถูกหูบางคน แต่เจตนาเขาถูกต้อง ต้นหอม ชี้ว่า การเหยียดจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อผู้ฟังไม่ยินยอมหรืออึดอัดรู้สึกไม่สบายใจ แต่ในเคสนี้ทางเรารับทราบอยู่แล้ว และไม่ได้รู้สึกใด ๆ จึงไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด และมองว่าคนที่บอกว่า ควรเปลี่ยนพิธีกร มันเป็นการบั่นทอนกำลังใจคนที่ตั้งใจทำงานทุกฝ่าย ตนจึงขอให้กำลังใจทีมงานทุกคน

รัศมีแข ดราม่า

รัศมีแข ดราม่า

              ต้นหอม ยังฝากข้อความถึง กันต์ ด้วยว่า ภูมิใจแทนเจ้าตัวที่มาไกลมาก หลังจากที่เห็นอีกฝ่ายตั้งแต่เป็นดีเจ แต่ในวันนั้นเจ้าตัวยังทำได้ไม่ดี จนพัฒนามาเรื่อย ๆ และทำหน้าที่พิธีกรได้เป็นอย่างนี้ในทุกวันนี้ และยังบอกว่า ถ้าเป็นตัวเองคงทำแบบ กันต์ ไม่ได้ เพราะรายการสดมันยาก ต้องควบคุมทุกอย่าง และยังยกให้อีกฝ่ายเป็นอาจารย์ให้กับเด็กรุ่นหลังที่อยากเป็นพิธีกรเลย

             "พี่เห็นกันต์ตั้งแต่จัดวิทยุ มึงพูดวกไปวนมา กูยังนึกในใจเสียดายหน้าหล่อ ๆ ของมึงจัง ดีเจไม่เหมาะ (ณ ตอนนั้นนะ) จนวันที่มาดูการซ้อมของ 10 fight 10 กูเห็นมึงบนเวทีละกูภูมิใจแทนมึงเลย มึงมาไกลมาก มึงเก่งมาก กูนั่งมองสลับว่าถ้าเป็นกู กูเอาอยู่มั้ย คำตอบคือกูคงทำไม่ได้แน่นอน รายการสดยากอยู่แล้ว แถมต้องถนอมน้ำใจคนแพ้ ตลกก็ต้องมีเดี๋ยวมันเครียดเกิน ต้องคอนโทรลทุกอย่าง ใครว่ายังใงไม่รู้แต่กูว่ามึงเก่ง และมึงเป็นอาจารย์ให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่อยากเป็นพิธีกรได้ละ รวมทั้งตัวกูด้วย อายุไม่เกี่ยวเกี่ยวที่ชั่วโมงบิน วันนี้ชั่วโมงบินมึงสูงมาก !!"

รัศมีแข ดราม่า

 รัศมีแข

ภาพจาก Instagram djtonhorm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต้นหอม แจงปมดราม่า กันต์ เหยียด รัศมีแข คิงคอง เบื้องหลังคือแบบนี้...เอ้า แยกย้าย ! โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 14:34:14 7,410 อ่าน
TOP