x close

น้องเค้กส้ม แฟนเสนาหอย คือใคร ส่องประวัติพร้อมภาพความสวยสมัยประกวดนางงาม

          น้องเค้กส้ม ประวัติ แฟนเสนาหอย ดีกรีนางงามจากเวทีดัง บอกเลยว่าสวยน่ารักไม่เบา ใครที่อยากรู้จักว่า น้องเค้กส้มคือใคร ตามมาส่องโปรไฟล์ พร้อมย้อนดูภาพสมัยประกวดนางงามกันเลย
          โลกกลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง เมื่อพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง เสนาหอย เกียรติศักดิ์ ยอมรับกลางรายการ z story ช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ว่าซุ่มปลูกต้นรักกับสาวนอกวงการนามว่า “น้องเค้กส้ม” มาได้ 2 ปี เรียกว่าทำเอาฮือฮาไปทั้งสตูฯ แถมหวานใจคนนี้ยังมีดีกรีประกวดนางงามอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าน้องเค้กส้มคือใคร ? สวยน่ารักแค่ไหน กระปุกดอทคอมมีประวัติ น้องเค้กส้ม แฟนเสนาหอย พร้อมภาพสมัยประกวดนางงามมาฝากแล้ว
เสนาหอย, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram cakesom

เสนาหอย, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram hoysaranair

ประวัติ น้องเค้กส้ม

          สำหรับน้องเค้กส้ม มีชื่อจริงว่า สุกัญญา พันธ์จำปี เกิดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2536 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นสาวหน้าหวานจากปทุมธานี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งที่มาของชื่อเล่นแสนน่ารักของเธอมาจากคุณแม่ที่ชอบกินเค้กส้ม โดยเธอเติบโตขึ้นโดยมีคุณยายเป็นผู้ดูแล

เสนาหอย, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram cakesom

          หลังจากเรียนจบแล้ว น้องเค้กส้มได้มีโอกาสทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง นอกจากนั้นยังมีผลงานเบื้องหน้ามาบ้างเช่นกัน เช่น เล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “อย่าดูแลกันด้วยการโกหก” ของ ต่าย อรทัย รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง “สาปสยอง ห้องเปิดผี” และตอนนี้ยังมีเพจท่องเที่ยวเป็นของตัวเองชื่อ หยุดเป็นเที่ยว (Yoodpentiew) อีกด้วย
เสนาหอย, แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram cakesom

น้องเค้กส้ม ดีกรีนางงาม

          ไม่ใช่แค่โปรไฟล์เด่นเท่านั้น แต่เธอยังมีดีกรีนางงามพ่วงมาอีกต่างหาก โดยน้องเค้กส้มเคยเข้าประกวดมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นงานธิดากาชาดปทุมธานี เคยได้รับตำแหน่งนางนพมาศ ของ อ.คลองหลวง เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายการประกวดมิสอาเซียนไทยแลนด์ ที่ จ.เชียงราย และเข้ารอบ 20 คน การประกวดมิสมอเตอร์โชว์ 2013 ก่อนลงประกวดนางสาวไทย 2557 โดยมีคุณยายเป็นแรงสนับสนุน และเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะได้เข้ารอบถึง 24 คนสุดท้ายเลยทีเดียว
เสนาหอย, แฟนดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Motor Show Thailand

ประกวดมิสมอเตอร์โชว์ 2013

เสนาหอย, แฟนดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก t-pageant.com

หน้าหวาน บุคลิกดีมาก

เสนาหอย, แฟนดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MissThailand MCOT

สวยสดใสในการประกวดนางสาวไทย 2557

ก่อนจะมาเป็น แฟนเสนาหอย

          ส่วนเส้นทางความรักของเธอกับ เสนาหอย เริ่มต้นจากเมื่อ 2 ปีก่อน น้องเค้กส้มเป็นหนึ่งในทีมงานรายการโทรทัศน์ ซึ่งมี วิลลี่ แมคอินทอช เป็นพิธีกร และเสนาหอยมาร่วมรายการ ทำให้เกิดความประทับใจว่าน้องคนนี้น่ารัก ดูแลแขกรับเชิญดีมาก จนได้พ่อสื่ออย่างวิลลี่เปิดประเด็นขอไลน์ให้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ค่อย ๆ สานสัมพันธ์กันเรื่อยมา และบอกเลยว่าแม้จะอายุห่างกันถึง 24 ปี ก็ไม่ใช่อุปสรรคของความรัก


          ทั้งสวย ทั้งน่ารัก คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ มิน่าล่ะ เสนาหอย ถึงกับบอกว่าคนนี้ใช่เลย ! ว่าแล้วก็ตามไปส่องภาพของน้องเค้กส้มแบบชัด ๆ กัน

เสนาหอย, แฟนดารา

เซ็กซี่มาก

เสนาหอย, แฟนดารา

หน้านิ่งก็ดูดี

เสนาหอย, แฟนดารา

ยิ้มแล้วก็สดใส

เสนาหอย, แฟนดารา

ความสวยระดับนางงาม

เสนาหอย, แฟนดารา

โหมดสาวนักท่องเที่ยว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้องเค้กส้ม แฟนเสนาหอย คือใคร ส่องประวัติพร้อมภาพความสวยสมัยประกวดนางงาม โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2564 เวลา 17:29:50 47,972 อ่าน
TOP