x close

ดีเจดาด้า ควง เจสัน แฟนเกาหลีเปิดตัวครั้งแรก เล่าโมเมนต์ฮาวินาทีสู่ขอกับแม่

          ดีเจดาด้า วรินดา ควงแฟนเกาหลี เจสัน แวง เปิดใจความรักครั้งแรก เผยวินาทีน้ำตาแตกฝ่ายชายคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

          เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวอีกคนแล้ว สำหรับดีเจสาวอารมณ์ดี ดาด้า วรินดา หลังถูก เจสัน แวง (Jason Wang) แฟนหนุ่มชาวเกาหลีทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนร้านอาหารสุดหรูดาดฟ้าโรงแรมดัง ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็แฮปปี้อินเลิฟมาก ๆ

          ล่าสุด (10 มกราคม 2564) ดีเจดาด้า ก็เพิ่งควง เจสัน มาเปิดใจผ่านรายการ 3แซ่บ ทางช่อง 3 ซึ่งก็ถือเป็นการเปิดตัวออกสื่อเป็นที่แรก ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่า คบกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว ส่วนเส้นทางความรักนั้น เจอกันตอนที่ทำงานด้วยกันที่เมืองไทย เริ่มต้นคุยกันเรื่องงาน พอเราไปเกาหลีเราก็นัดเจอกัน เขาก็มาช่วยเทกแคร์ เวลาเขามาเมืองไทย เราก็เทกแคร์กลับ จากนั้นก็คุยกันทุกวัน

          ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกันนั้นไม่มีปัญหาเลย เขาเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเราอีก เรื่องระยะทางก็เช่นเดียวกัน เราตกลงกันว่า ทุกเดือนต้องเจอกันนะ เจอกันทุกเดือน เดือนละครั้ง บางคนก็คิดว่า เราไปเกาหลีไปทำหน้าหรือเปล่า แต่จริง ๆ เราไปทำอย่างอื่น ถามว่าเขาเหมือนพระเอกซีรีส์ในเกาหลีไหม เขาเหมือนในบางเรื่อง เขาเทกแคร์ โรแมนติก นั่งอยู่เฉย ๆ ก็มาจับมือเรา เห็นเราเงียบ ๆ ก็กอดเรา

          สำหรับแพลนวิวาห์นั้น ดีเจดาด้า เผยว่า ตอนนี้ต้องดูสถานการณ์ก่อน เราวางไว้ปลายปี ก็ต้องดูว่าสามารถบินไปที่เกาหลีได้ไหม เพราะเราอยากจัดงานทั้ง 2 ที่ ทั้งที่ไทยและที่เกาหลี

          ด้าน เจสัน ก็เปิดใจถึง ดีเจดาด้า ว่า มันเป็นปีที่วิเศษสำหรับตนมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ดาด้า เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของตน เราทั้งคู่เป็นคนยืดหยุ่น เราเข้ากันได้ดี เธอเข้าใจว่าในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ และเข้าใจในสิ่งที่ตนเป็น

          ดีเจดาด้า ยังได้เล่าโมเมนต์สุดประทับใจที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจนน้ำตาแตกว่า เจสัน เคยพยายามพูดภาษาไทย เพื่อที่จะไปพูดกับคุณแม่ว่า "คุณแม่ผมขอดูแลลูกสาวของคุณแม่" แต่ดันมีเรื่องฮา ๆ เมื่อ เจสัน ตั้งใจจะพูด สวัสดีครับ แต่ดันกลายเป็น ขอบคุณครับ ซะงั้น นอกจากนี้ เจสัน กับลูกชายของตนก็เข้ากันได้ดี ตนพยายามให้เขาได้เจอกับลูก โชคดีที่ลูกเราอยู่กับใครก็ได้ และเจสันก็เป็นคนรักเด็กด้วย

ดีเจดาด้า วรินดา

ภาพจาก Instagram djdada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจดาด้า ควง เจสัน แฟนเกาหลีเปิดตัวครั้งแรก เล่าโมเมนต์ฮาวินาทีสู่ขอกับแม่ โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2564 เวลา 14:04:46 11,904 อ่าน
TOP