x close

โบว์ เมลดา เล่าเส้นทางรัก มิกค์ ทองระย้า กว่าจะได้เป็นแฟนกัน งานนี้มีหยอด !

          โบว์ เมลดา เผยเส้นทางรัก มิกค์ ทองระย้า แอบมีดราม่า ทำไมคุณไม่รอผม ก่อนมีจังหวะเหมาะสมได้คบกันเป็นแฟน เปิดชอตชวนเขินปนฮา น่ารักมาก
โบว์ มิกค์

ภาพจาก Instagram bow_maylada

          หลังจากที่ โบว์ เมลดา กับ มิกค์ ทองระย้า เลื่อนสถานะมาใช้คำว่าแฟน ก็มีโมเมนต์หวานมาเติมเต็มให้กันอยู่ตลอด แม้จะอยู่ต่างช่องก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อหัวใจ แถมเมื่อปลายปี 2563 ฝ่ายหญิงก็โพสต์อวยพรวันเกิดฝ่ายชายพร้อมแนบภาพคู่ประกอบ แม้จะเป็นชุดจากงานอีเวนต์ แต่ก็เหมือนภาพพรีเวดดิ้งมาก ที่สำคัญมีการพาคุณแม่ไปเคาะประตูเซอร์ไพรส์ถึงบ้านด้วย

             อ่านข่าว : มิกค์ ทองระย้า ปลื้มปริ่ม โบว์ เมลดา ทำเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน คุณแม่ก็มาด้วย

 

         ล่าสุด โบว์ เมลดา ได้มีโอกาสไปออกรายการ ยังไงไหนเล่า ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ซึ่งรูปแบบรายการจะเป็นการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของความรัก งานนี้ 3 พิธีกรสาว ก้อย อรัชพร, นัตตี้ และดรีม ก็เลยขอล้วงลับเรื่องหัวใจกันสักหน่อย โดย โบว์ เล่าว่า เมื่อก่อนสเปกจะต้องเป็นผู้ชายตี๋ ขาว สูง เพราะเห็นรุ่นพี่ในโรงเรียนที่เป็นผู้ชายประมาณนี้แล้วรู้สึกว่าเขาหล่อ แต่พอมีแฟนคนแรกเป็นหนุ่มตี๋ก็จริง แต่ผิวเข้ม ก็เลยจะมีสเปกประมาณนี้ตลอด แต่ปัจจุบันชอบหมด เห็นคนน่ารัก คนหล่อ ก็โอเคแล้ว ถ้าเป็นเรื่องจิตใจ ชอบคนที่คุยกันแล้วเข้าใจ มีความเป็นผู้นำ
          เวลาอยู่กับแฟน โบว์จะเป็นสายแมว ขี้อ้อน สำหรับคำที่เคยใช้เรียกแฟนก็จะมี ที่รัก, แฟน, อ้วน, บี๋, เบ๊บ ส่วนคนปัจจุบันเรียกว่า คนดี ถ้าเวลาอีกฝ่ายทำอะไรดื้อ ๆ ก็จะพูดประมาณว่า คนดี หยุดก่อน เหมือนเป็นการสะกดจิตให้เขารู้สึกดี เคยอยากให้คนเข้ามาจีบ แต่รู้สึกเสียเวลา เพราะตัวเองเป็นคนเปิดเผยมากเวลาชอบใคร ก็จะมองและบอกออกไปแบบทีเล่นทีจริง แต่ข้างในจริงหมดเลย ทุกคนมีสิทธิ์เลือกคนเข้ามาในชีวิต แต่ไม่ได้เลือกแล้วทำให้เขารู้สึกแย่ ถ้าเปิดใจตรงกันก็คุยกัน

          เมื่อถูกถามว่ากับคนปัจจุบันเริ่มต้นมาได้อย่างไร สาวโบว์ กล่าวว่า ย้อนไปตั้งแต่ปี 2013 เล่นละครด้วยกัน เรียนการแสดงด้วยกัน และได้ทำความรู้จักกันมาลึกมากพอสมควรแล้ว ซึ่งช่วงที่แม่ของหนุ่มมิกค์ป่วย ฝ่ายชายก็ตัดสินใจว่าจะดูแลแม่ จึงยังไม่พร้อมที่จะมีความรักกับใคร

          พอกลับมาถ่ายละครคู่กับโบว์อีกทีหนึ่ง เขาก็บอกโบว์ว่า "ทำไมคุณไม่รอผม" โบว์ก็เลยตอบกลับไปว่า แล้วจะไปรู้ได้ยังไงว่าพี่ชอบ แต่หลังจากนั้นก็เคลียร์กันไป ไม่ได้คุยกันเลยในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา พอมาถ่ายละครด้วยกันอีก โบว์โสดพอดี เขาก็โสดพอดี เลยตัดสินใจคุยกัน

          ในชอตหนึ่งระหว่างพูดคุยกัน ก้อย อรัชพร ได้พูดถึงนามสกุลของหนุ่มมิกค์ สาวโบว์ ก็บอกว่า มีนามสกุลต่ออีก เพราะมิกค์เป็นลูกครึ่งคือ "มิกค์ ทองระย้า บยอลิคแฮนด์เซิลน์" ถ้าอนาคตได้ไปไกล ชื่อและนามสกุลของโบว์ก็จะเป็น "เมลดา ทองระย้า บยอลิคแฮนด์เซิลน์" พอพูดจบสาวโบว์ก็บอกว่า "รู้สึกว่ามันจะเหมาะสมกันอยู่นะคะ" ทำเอา 3 พิธีกรสาวส่งเสียงกรี๊ดและปรบมือให้ในความมั่นอกมั่นใจ ถึงกับต้องชวนเข้าแก๊งเลยทีเดียว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบว์ เมลดา เล่าเส้นทางรัก มิกค์ ทองระย้า กว่าจะได้เป็นแฟนกัน งานนี้มีหยอด ! โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2564 เวลา 21:00:57 11,847 อ่าน
TOP