x close

กิ๊บซี่ วนิดา เปิดความลับวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อยู่กันมา 10 ปี ทำไมเต้นไม่พร้อมกัน ?

           กิ๊บซี่ วนิดา เปิดความลับของวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลกรุ๊ปสุดแซ่บในตำนาน เริ่มต้นอย่างไรก่อนมาแนวเซ็กซี่ พร้อมเผยเหตุผลทำไมถึงเต้นไม่พร้อมกัน
กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

           เป็นนักแสดงสุดแซ่บ !! เล็กพริกขี้หนู สำหรับ กิ๊บซี่ วนิดา ที่ได้ฉายามือตบแบบไม่ยั้งมือ ล่าสุดได้มาปล่อยความจี๊ด เปิดทุกความลับ ในรายการ "ต้มยำอมรินทร์" ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เจ้าตัวได้เปิดความลับของตัวเองว่าในชีวิตจริงมีไลฟ์สไตล์แบบแม่ศรีเรือนอย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมกับเล่าความลับของวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ระดับตำนานของเมืองไทย
กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

- ย้อนกลับไป เข้าวงการเมื่อตอนอายุเท่าไร

           กิ๊บซี่ : เข้ามาตอนอายุ 14 ค่ะ ตอนนั้นเราไปเดินสยามแล้วก็มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ แบบถ้าคนไหนที่เขาดูแล้วเข้าท่าเขาก็จะขอเบอร์ไว้ ซึ่งเขาก็ขอเบอร์ของเราไป ก็มีถ่ายลงหนังสือแมกกาซีนวัยรุ่น ส่วนงานแรกจริง ๆ ได้ไปถ่ายโฆษณาเลย ได้เป็นสแตนด์อิน (หัวเราะ) เพราะเรามีรูปร่างตัวเท่ากับนางเอกของโฆษณาตัวนั้นเลยได้เป็นสแตนด์อิน แต่ไม่เห็นหน้าเรานะคะ เห็นแค่แขน ขา ของเราไม่ต้องใช้หน้าเลย แต่จริง ๆ เราไม่ได้คิดถึงเลยที่จะเข้าวงการ ตอนเด็ก ๆ คิดแค่อยากทำงานอะไรก็ได้ที่เร็วกว่าเรียนจบเราค่อยได้ทำงาน แล้วก็มีงานตรงนี้เข้ามา เราก็คิดว่าก็คงต้องอันนี้แล้ว เพราะ 14 ไม่น่าจะไปทำงานอะไรได้อีก เพราะเราก็พอทำได้ และก็ไม่ได้ไปกินเวลาเรียนของเรามาก

- แต่ผลงานที่แจ้งเกิดและจนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นที่จดจำก็คือ กิ๊บซี่ ที่มีนามสกุลเป็น กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อยู่

           กิ๊บซี่ : พอเราถ่ายโฆษณาแล้วหลังจากนั้นเราก็เริ่มเห็นแล้ว คือได้เริ่มเล่นเอ็มวีบ้าง ถ่ายแบบ แล้วตอนนั้นเราก็ได้เข้ามาออดิชั่นร้องเพลง ตอนแรกก็ไม่ได้ก่อนนะคะ เพราะเขาฟังแล้วเขาน่าจะตกใจ แล้วก็ไม่ได้ก่อนแล้วก็หายไปสักพัก เอาจริงเราก็ไม่ได้เป็นคนร้องเพลงเพราะ แต่พอร้องได้ แต่ตอนแรกคือร้องไม่เป็นเลย หายใจก็เพี้ยน ขนาดที่เราอัดคือแก้ทีละคำ คือเพลงหนึ่งอัดเป็นเดือนไม่เสร็จ

กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

- ตอนนั้นคิดบ้างไหมว่าเขาเลือกเราไปเป็นนักร้องทำไม

           กิ๊บซี่ : เขาก็คงอยากได้เป็นอิมเมจ เป็นวง แล้วก็เอาเข้าไปฝึกอีกครั้ง ซึ่งพอเราเซ็นสัญญาเขาก็ส่งเราไปฝึกทันที และก็เรียนทุกวัน ฝึกทุกวัน เพราะในวงจะมีคนที่มีพื้นฐานและแข็งแรงอยู่แล้ว เขาก็ได้รับตำแหน่งที่จะร้องนำ ร้องหลัก ก็คือ เบลล์ เป็นเด็กที่เรียนร้องเพลงมา ประกวดร้องเพลงมา มีพื้นฐานการเต้นมาอยู่แล้ว แต่สำหรับเราไม่มีอะไรมาเลย ซึ่งเราเป็นคนที่ทั้งร้องไม่ได้และเต้นไม่ได้เลย ซึ่งเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อยู่ด้วยกันมา 10 ปี ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายที่แยกจากกัน ไม่ค่อยเต้นพร้อมกันเลย (หัวเราะ) ทุกคนก็หาเหตุผลที่เต้นไม่พร้อมกัน เพราะทุกคนมีไลน์เต้นที่ชัดเป็นของตัวเอง จนทีมก็บอกไม่เป็นไร แต่เราก็ฝึกฝนตลอดนะคะ กิ๊บร้องเพลงไม่ได้แต่เราก็เรียนร้องเพลงตลอด จนเราไม่ได้เป็นนักร้องแล้ว แต่เราก็ยังเรียนร้องเพลงอยู่เพราะเป็นสิ่งที่เราชอบ แต่เพราะเราไม่มีพรสวรรค์ทางนี้

กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

- ถึงจะร้องไม่ได้ เต้นไม่พร้อม แต่ต้องยอมรับอย่างว่าเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ดังมาก โดยเฉพาะหลังจากที่ปรับลุคใส ๆ มาเป็นเซ็กซี่

           กิ๊บซี่ : ตอนนั้นเราออกมาในคอนเซ็ปต์ของ J-Pop ญี่ปุ่นตอนนั้นคือกำลังฮอตมาก ใส่บูตสูง ๆ กระโปรงลายสก็อตไม่เกิด แล้วจากนั้นก็เงียบไปเลย 2 ปี ทางค่ายก็คุยกันว่าเอายังไงดี เขาเลยให้เรามาปรับลุคอีกครั้งให้ดูเป็นสาวขึ้น ดูแบบเซ็กซี่มากขึ้น เลยออกมาอันนี้คือปังปุริเย่ กางเกงขาสั้นมากในตอนนั้น ถ้าตอนนี้ใส่ไปเดินตลาดคือเฉย ๆ ถามว่าเราตกใจไหมในตอนนั้นที่เราเห็นชุด ตกใจมาก เพราะเมื่อก่อนเราเป็นสาวหวาน แต่งตัวสไตล์โบฮีเมียน คือเราเป็นคนไม่ได้เปรี้ยวอะไรเลยนะคะ แต่พอมันเกิดการหล่อหลอมด้วยงานมาเรื่อย ๆ เราก็กลายเป็นคนที่ติดใส่กางเกงขาสั้น แต่พอตอนนี้เราโตขึ้นก็ใส่ขาสั้นน้อยลงนะคะ เราแต่งตัวมีคนบอกว่าเราแต่งแบบอาม่าด้วย เพราะเวลาที่กิ๊บไม่ได้ไปงานหรือทำอะไรก็ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ธรรมดา ไม่แต่งหน้า มัดผมอะไรแบบบ้าน ๆ แล้วก็ใส่ขายาวบ่อยขึ้นด้วย เพราะเราชอบไปเดินตลาด ตลาดคลองเตย ซูเปอร์มาร์เกตต่าง ๆ ไปเยาวราช ซื้อของมาทำกับข้าวเอง จัดดอกไม้ ทำความสะอาดบ้าน จนเพื่อน ๆ เรียกเราว่านางเก็บ เพราะว่าของที่บ้านคือต้องเป๊ะมาก วางให้ถูกที่ถูกทาง ให้อยู่ที่เดิม

- เป็นคนไม่เที่ยวกลางคืนเหรอ

           กิ๊บซี่ : จริง ๆ คือชอบอยู่ที่บ้าน นัดเพื่อนมาที่บ้านมากกว่า ไม่ชอบไปที่เที่ยว หน้าตากิ๊บดูเป็นคนไปเที่ยวใช่ไหม แต่ไม่เที่ยว แต่ชอบปาร์ตี้อยู่ที่บ้าน

กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

- แต่ก็มีคนพูดหนาหูว่ากิ๊บไม่ยอมรับงาน

           กิ๊บซี่ : รับนะคะ แต่ไม่รับละครซ้อนกัน เพราะเราคิดว่าทีละอันดีกว่า ถ้าซ้อนกันคือ 7 วันหนักนะ เครียดด้วย เพราะเราเคยรับละครซ้อนกันจนแม่ทักว่าดูเครียด ๆ นะช่วงนี้ เพราะเวลาที่เราอยู่ในกองเราต้องใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นทั้งวันตั้งแต่ 7 โมงจนถึงเที่ยงคืน แล้วตื่นมาเราก็มาแบบนี้อีก เราเลยอยากหาเวลาที่ทำให้เรามีความสุขบ้าง เช่น การไปตลาด ทำอาหาร ก็มีความสุขแล้ว และมีความสุขกับการร้องเพลง

- แล้วมีความคิดที่จะกลับมาร้องเพลงบ้างไหม

           กิ๊บซี่ : ก็มีบ้างค่ะ อย่างไปแจม ๆ บ้าง แต่ถ้าให้กลับมาเป็นวงคงไม่ ส่วนการแสดงก็คืองาน แต่ถ้าถามว่าชอบอะไร เราชอบร้องเพลง แต่เราเรียนแทบตายเราก็ได้ในระดับหนึ่ง ส่วนการแสดงเราไม่ได้เป็นคนที่เรียนการแสดง แต่ก็ใช้คำว่าเอาตัวรอดแล้วกันนะ ไม่ได้เก่ง ไม่ได้เป็นนักแสดงมืออาชีพอะไรมาก แต่เราก็เอาตัวรอดได้ บทที่ได้รับคือตบเก่งมาก ตบทุกคน แต่ในชีวิตจริงไม่เคยตบใครและไม่เคยโดนตบนะคะ

กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

- แต่ตอนนี้ กิ๊บซี่ มีผลงานที่น่าติดตามมาก ๆ เรื่อง The Secret เกมรัก เกมลับ กับนิว วงศกร เรื่องนี้ตบหรือเปล่า

           กิ๊บซี่ : ตบก็มีบ้างนะคะ แต่ก็มีเรื่องอื่นเข้ามาให้น่าค้นหาด้วย เพราะเรื่องนี้มีผู้หญิง 5 คน แย่งชิงผู้ชาย 1 คน วุ่นวายที่สุด เลิฟซีนก็ที่สุด เพราะเป็นเลิฟซีนที่เราเกร็งมาก เพราะไม่ค่อยถนัดเล่นฉากนี้ คือมันก็ไม่ได้เขินนะ แต่เราแค่ไม่รู้ว่าต้องประมาณไหนบ้าง ซึ่งเรื่องนี้ถึงจะเห็นแต่ละคนคือมีบทเลิฟซีนเยอะมาก แต่จริง ๆ แล้วมันมีความลับที่เป็นปมซ้อนอยู่ในเรื่องนี้นะคะ ยังไงก็ฝาก The Secret เกมรัก เกมลับ รับประกันความสนุกได้แน่นอน ดูได้บน LINE TV ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. นะคะ

กิ๊บซี่ วนิดา

ภาพจาก รายการ ต้มยำอมรินทร์

            สามารถชมรายการ ต้มยำอมรินทร์ ย้อนหลังได้ทาง ยูทูบ AMARIN TVHD
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กิ๊บซี่ วนิดา เปิดความลับวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อยู่กันมา 10 ปี ทำไมเต้นไม่พร้อมกัน ? โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2564 เวลา 22:28:18 22,242 อ่าน
TOP