x close

5 สาว 2021 ราตรี แต่ละคนสวยแซ่บ ไม่มีใครยอมใคร

          2021 ราตรี โปรเจกต์มาแรง เปิดตัวสมาชิกยูนิตใหม่ 5 สาวสุดแซ่บตัวแม่แห่งยุค ในซิงเกิลแรก จีนี่ จ๋า งานนี้ 2021 ราตรี มีใครบ้าง ตามมาส่องภาพของทั้ง 5 สาวไปพร้อมกัน
          ปล่อยเพลงออกมาวันแรกก็สร้างกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ทันที สำหรับ 2021 ราตรี โปรเจกต์พิเศษของค่าย White Fox ที่นำเอาเพลงดังระดับตำนานเมืองไทยอย่าง "จีนี่ จ๋า" มาปัดฝุ่นขัดเงาตะเกียงใหม่อีกครั้ง โพสต์เปิดตัวเอ็มวีเพียงวันเดียว ยอดวิวก็พุ่งทะยานไปกว่า 2 ล้าน แถม #2021ราตรี ก็ติดอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ไปตามคาด
2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram whitefoxgmm

          หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน แฟนเพลงหลายคนคงจะคุ้นชื่อกับ 2002 ราตรี วงเกิร์ลกรุ๊ปที่รวมตัวแม่สายแดนซ์เอาไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น แคทรียา อิงลิช, ญาญ่าญิ๋ง, เจนนี่ โปลิตานนท์ และสองสาวไชน่า ดอลส์ ซึ่งโด่งดังและมีเพลงฮิตมากมาย
2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย GMM GRAMMY OFFICIAL

          มาถึงวันนี้กับ 2021 ราตรี สมาชิกยูนิตใหม่ก็แซ่บเว่อร์ไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม ประกอบไปด้วย 5 สาวต่างคาแรกเตอร์ ที่มีเอกลักษณ์และจุดเด่นน่าสนใจ เรียกว่าเป็นการรวมทีมที่มีความหลากหลายมาก ๆ ว่าแต่จะมีใครบ้าง ? วันนี้เราจะพาไปรู้จัก 5 สาว 2021 ราตรี พร้อมส่องลุคสุดเริดของพวกเธอกัน พูดเลยว่าสวยฟาดแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

1. แก้ม วิชญาณี ดีว่าสาวเสียงทรงพลัง

          แก้ม เดอะสตาร์ ผู้ชนะรายการค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 เจ้าของเพลงฮิต ความผูกพัน (ซื้อความรักไม่ได้), ไม่เหลือเหตุผลจะรัก, แสงและเงา, มหันตภัย ฯลฯ เธอเริ่มร้องเพลงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ และตระเวนประกวดจนได้เป็นนักร้องหญิงคุณภาพคนหนึ่งของวงการ กวาดรางวัลมาแล้วหลายสำนัก มีคอนเสิร์ตทั้งในไทยและต่างประเทศ แถมยังได้พากย์เสียงในภาพยนตร์อีกด้วย เรียกว่าผลงานแน่น ๆ เน้น ๆ สมตำแหน่ง Main Voice ของวง
2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram alexandul

2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram gamwichayanee

2. หวาย ปัญธิษา สาวแซ่บเสียงสวย

          เธอคนนี้เรียกว่าเป็นตัวแม่ขวัญใจวัยรุ่นยุค 2000 รู้จักกันดีในชื่อ หวาย Kamikaze ด้วยความสามารถรอบด้าน มีเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ เต้นแบบฮิปฮอปก็ได้ ทำให้ผลงานของเธอเป็นที่จดจำ และการกลับมาในฐานะนักร้องอิสระคราวนี้ก็พิสูจน์ได้ว่า แม้จะผ่านไปกี่ปี เธอก็ยังคงตำแหน่งควีนได้อย่างไม่เสื่อมคลาย
2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram bankmakeup

2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram waiiwaii.p, looknut_nw

3. มิลลิ หรือ มินนี่ ดนุภา แรปเปอร์สาวมากความสามารถ

          สาวน้อยวัย 18 ปีที่กลายเป็นศิลปินสุดฮอตมาแรง เข้าวงการมาจากการประกวด The Rapper 2 และด้วยสไตล์และความสามารถไม่เหมือนใคร บวกกับสกิลการแรปที่ไฟลุก ทำให้เพลงของเธอเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สุดปังขนาดที่ว่ามีค่ายเพลงดังระดับโลกติดต่อมา เร็ว ๆ นี้เราอาจจะได้เห็นเธอโกอินเตอร์ก็เป็นได้
2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram gemsstone

2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram phuckitol

4. จิงจิง วริศรา นางแบบ-นักแสดงสาวสายแดนซ์

          สาวลูกครึ่งไทย-จีน ดีกรีระดับนางแบบอินเตอร์ ซึ่งเธอเคยประกวดเวที ไทยซูเปอร์โมเดล 2012 และคว้าตำแหน่งมาครอง แถมยังฝากผลงานการแสดงหนังเรื่อง APPWAR แอปชนแอป รับบทเป็น จูน แน่นอนว่าชาวเน็ตต่างชื่นชมในความสวยแซ่บของสาวคนนี้ สมกับวิชวลแห่ง 2021 ราตรี จริง ๆ
2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram jingjingyu36

2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram jingjingyu36

5. บลอสซั่ม The Face นางแบบหน้าเป๊ะหุ่นปั๊วะ

          บลอสซั่ม ชนัญชิดา นางแบบชื่อดังจากเวที The Face Thailand 3 และเป็นผู้หญิงข้ามเพศคนแรกในวงการเกิร์ลกรุ๊ป ซึ่งก่อนหน้านี้เธอยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany’s Universe 2013 พ่วงด้วยตำแหน่ง Miss Silky Sexy Skin เรียกว่าสวย เก่ง ร้องเพลงเพราะ แถมเต้นชนะเลิศมาก
2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram ladyblossom

2021 ราตรี, นักร้องไทย

ภาพจาก : Instagram ladyblossom

          แม้เพลงแรกในนาม 2021 ราตรี จะดังเปรี้ยง แต่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาจนเกิดดราม่าเบา ๆ แต่เราเชื่อว่าทุกคนทำดีที่สุดแล้ว มาเป็นกำลังใจและติดตามผลงานต่อ ๆ ไปของทั้ง 5 สาวกันเถอะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 สาว 2021 ราตรี แต่ละคนสวยแซ่บ ไม่มีใครยอมใคร อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23:24:32 57,901 อ่าน
TOP