x close

ออม สุชาร์ พูดแล้วปมโดนโยง นางเอกออร่า แฟนติดเกม-เมาท์แรงคบ แอมป์ เพราะรวย !?

          ออม สุชาร์ พูดแล้วปมโดนโยงเป็น นางเอกออร่าแฟนหล่อรวย แต่ติดเกมหนัก จนถูกเทบ่อย ๆ แจงโดนเมาท์คบ แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต เพราะรวย
ออม แอมป์

ภาพจาก Instagram aom_sushar

          หลังเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเมาท์ข่าวแซ่บ เรื่องราวของนางเอกออร่า กับความรักที่ต้องแลก แม้มีแฟนหล่อ รวยมาก จนคนอื่นต่างอิจฉา แต่เบื้องหลังกลับเจอปัญหาแฟนติดเกมมาก ๆ ชวนไปไหนก็ไม่่ยอมไป ทำให้นางเอกสาวต้องต้องไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด ๆ แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยอมทนไม่ยอมเลิกกับแฟน และคิดว่าเดี๋ยววันหนึ่งแฟนก็จะเปลี่ยนตัวเองได้เอง

          ล่าสุด (17 กุมภาพันธ์ 2564) ออม สุชาร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนางเอกสาวที่หลาย ๆ คนโยงถึงเพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าแฟนหนุ่มไฮโซอย่าง แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต นั้นเข้าข่ายติดเกมเหมือนกัน ก็ได้ออกมาเปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ส่วนตัวแล้วไม่ใช่คนออร่าเลย เห็นข่าวแล้วแต่งงมากกว่าทำไมเป็นเรา อาจจะเห็นพี่แอมป์ชอบเล่นเกมหรือเปล่า ถ้าเป็นแต่ก่อนก็ติด แต่หลัง ๆ มานี้ 1-2 ปี ไม่ติดขนาดนั้น เพราะงานเขาเยอะ ไม่ใช้คำว่าติดแล้วกัน

          แต่ออมมากกว่าที่เป็นคนชวน กลายเป็นออมนี่แหละ วันไหนทีมเราครบก็มาเล่น ไม่ใช้คำว่าติด ติดคือไม่ทำอะไรเลย ติดหนักจนสร้างปัญหาให้ความสัมพันธ์ แต่ไม่เลย ปัญหาคือไม่มีเวลาเล่นกันเพราะงานเยอะ ติดงานตอนนี้แทบไม่ค่อยได้เล่นเลยเหมือนเราโตกันแล้ว เราได้นอนหลับพักผ่อนพอหรือเปล่าแบบนี้มากกว่า

ออม แอมป์

ภาพจาก Instagram aom_sushar

          ส่วนประเด็นที่โดนเมาท์แรงว่าเรื่องคบฝ่ายชายเพราะรวย สาวออมก็เปิดใจว่าไม่ใช่อย่างนั้นหรอก มาคบถึงจุดหนึ่งเรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัย มีปัจจัยอื่นที่สำคัญมากกว่านั้น เขาเทกแคร์ น่ารัก เข้ากับเราได้ อันนั้นสำคัญกว่า มันปกติที่เขาจะมองแบบนี้ ถ้าเป็นตอนเด็กมีคิดบ้าง แต่เข้าใจวงการบันเทิงได้แล้วว่ามันเป็นประเด็นให้เขาบ้างจะได้ไม่เหงา ส่วนตัวก็ไม่โกรธ ไม่ได้คิดว่าจะมีประเด็น ก็คิดเรื่องการทำงานเยอะมาก ไมได้คิดเรื่องเล็กน้อยที่บั่นทอนหรือกระทบจิตใจ

          ตอนนี้ถ่ายงานเกือบทุกวัน อยู่ด้วยกันบ้าง ล่าสุดก็ตรุษจีน แต่วาเลนไทน์ไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย มีเมื่อคืนว่างตอนเย็นเลยไปกินข้าว เขาไม่งอน เราโตแล้ว ไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ ก็มีส่งดอกไม้มาที่กองก็ถือว่าคอมพลีตวาเลนไทน์แล้ว ส่วนออมสั่งขนมเค้กไปให้เขาเพราะเขาชอบกินเค้ก ช่วงนี้เขาดูแลสุขภาพกินคลีนให้เขากินอะไรที่ชอบ

ออม แอมป์

ภาพจาก Instagram aom_sushar

ออม แอมป์

ภาพจาก Instagram aom_sushar

ออม แอมป์

ภาพจาก Instagram aom_sushar

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ออม สุชาร์ พูดแล้วปมโดนโยง นางเอกออร่า แฟนติดเกม-เมาท์แรงคบ แอมป์ เพราะรวย !? โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:22:38 12,081 อ่าน
TOP