x close

แพท ณปภา ร้องไห้หนัก หลังศาลสั่งคุก เบนซ์ เรซซิ่ง 36 ปี พ้อ ไม่รู้จะบอกลูกยังไง

          แพท ณปภา ร้องไห้หนักมาก หลังศาลตัดสิน เบนซ์ เรซซิ่ง 36 ปี เผยอดีตสามีเข้มแข็งมาก กับคำพูดก่อนเข้าเรือนจำ ขอให้ทำหน้าที่ต่อไป กังวลไม่รู้จะบอก น้องเรซซิ่ง ลูกชายยังไง

          จากกรณีที่ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 34 ปี นักแข่งรถชื่อดัง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ถูกศาลพิพากษาเพิ่มโทษในความผิดฐานสนับสนุนสมคบค้ายาเสพติดและฟอกเงิน ลงโทษจำคุก 36 ปี 8 เดือน ปรับ 3.3 ล้าน ด้านเจ้าตัวขอสู้ต่ออีกชั้นศาล แต่ก็ถูกควบคุมตัวไปที่เรือนจำทันที เนื่องจากแม่เตรียมเอกสารและหลักประกันมาไม่พร้อมนั้น

อ่านข่าว : เบนซ์ เรซซิ่ง โดนตัดสินเพิ่มโทษ อ่วมจำคุก 36 ปี เอาเงินค้ายา ไปซื้อแลมโบกินี่

อ่านข่าว : เบนซ์ เรซซิ่ง นอนคุกอีกรอบ ปมโดนเพิ่มโทษ 36 ปี แม่เผยยื่นประกันตัวไม่ทัน

แพท ณปภา เบนซ์ เรซซิ่ง

ภาพจาก Instagram pat_napapa

          ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2564) แพท ณปภา เปิดใจผ่าน One บันเทิง ยอมรับว่าหลังจากรู้แล้วก็รู้สึกจุกอยู่ที่หัวใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าศาลตัดสิน 36 ปี 8 เดือน ถึงกับร้องไห้ออกมา ต่างจากเบนซ์ที่เข้มแข็งมาก เขาเข้มแข็งมากกว่าเราคิด เขาเรียนรู้ที่จะอยู่กับเรื่องแบบนี้ได้ดีขึ้น แต่ยังไงเราก็ไม่อยากให้เขาต้องเจอเรื่องแบบนี้ ก็ต้องดูว่าเราช่วยเหลืออะไรเขาได้บ้าง เพราะยังไงก็ไม่ทิ้งเขาอยู่แล้ว ไม่มีทางทิ้งเขาอยู่แล้ว ซึ่งเราก็พยายามคุยกับที่บ้านเขาว่าคดีมีแนวโน้มไปทางไหน ซึ่งตอนนี้ก็ยังเหลืออีก 1 ศาล 

          โดยในระหว่างที่เราร้องไห้หนักมาก เขาพูดบอกกับเราว่าไม่ต้องร้องแล้ว ให้เราทำหน้าที่เหมือนเดิมเพราะเราทำดีอยู่แล้ว เลี้ยงลูกได้ดีมาก ๆ ให้ทำต่อไป ไม่ต้องเป็นห่วงเขา ซึ่งเรามองว่าเขาเข้มแข็งมาก ๆ เขาเตรียมใจไว้แล้วระดับหนึ่ง แต่ก็เตรียมใจว่าจะตัดสิน 8 ปีเท่าเดิม เหมือนศาลชั้นต้น แต่กลายเป็นโดนมากกว่าเดิมหลายสิบปี

          ทั้งนี้ หากศาลอุทธรณ์ยืนตามศาลาชั้นต้น 8 ปี ความจริงเขาจะยอมติดแล้ว บอกที่บ้านว่าไม่ต้องประกันแล้ว เขาอยู่ได้ แต่พอการตัดสินไปเพิ่มไปเยอะมาก เขาก็ยังบอกที่บ้านว่าไม่ต้องประกันแล้ว แต่ก็ไม่มีใครปล่อยให้เขาอยู่แบบนั้นหรอก ก็ต้องสู้กันไปก่อน ได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน 

          ตอนนี้ยังกังวลว่าจะบอกลูกยังไง จะเริ่มยังไง แล้วมันจะไปสิ้นสุดตรงไหน ซึ่งเรื่องนี้เราต้องคุยกับเขาก่อน เขาเป็นพ่อ เขาอยากให้ลูกรับรู้เรื่องของเขาแบบไหน จะให้บอกลูกยังไง หรือจะยังไม่บอก เราต้องคุยรายละเอียดกันเรื่องนี้ต่อไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพท ณปภา ร้องไห้หนัก หลังศาลสั่งคุก เบนซ์ เรซซิ่ง 36 ปี พ้อ ไม่รู้จะบอกลูกยังไง โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:00:13 75,941 อ่าน
TOP