x close

ดิว อริสรา ย้อนความทรงจำวันวาเลนไทน์ กับตอนจบสุดพีคคอนเฟิร์ม เลิกจริงไหม !?

          ดิว อริสรา เผยคลิปย้อนความหวานเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์สุดอลังการจาก เซบาสเตียน ลี ฝ่ายชายใส่ใจมากสั่งทำรองเท้าแบรนด์หรูสลักชื่อคู่ ก่อนจบความหวานด้วยประโยคที่บอกทุกอย่าง

          ถือเป็นประเด็นแซ่บ ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ สำหรับกระแสข่าวเมาท์การเลิกรากันระหว่างนักแสดงสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา และ เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มนอกวงการที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันเมื่อปลายปีที่แล้ว แถมฝ่ายชายยังออกมาโพสต์คล้ายแฉแบบเผ็ดร้อนว่า ถึงคนโกหกว่าไปกินข้าวกับแม่ แต่ที่แท้ไปกับผู้ชายคนอื่น แถมยังซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับคุณและผู้ชายอีกคน

          งานนี้ทำเอาคนโยงไปถึง ไผ่ วันพอยท์ แฟนเก่าของดิวที่โพสต์โชว์แหวนที่เหมือนกับที่ดิวซื้อให้แฟนใหม่เป๊ะ ก่อน ไผ่ จะออกมาชี้แจงว่าที่อีกฝ่ายให้มาเป็นการ์ดข้างล่างภาพแหวน ไม่ได้หมายถึงแหวนแต่อย่างใด และฟาดกลับอีกว่า "อย่ามโนเลยครับ สงสารผู้หญิงหน่อยครับ"

          ล่าสุด (21 กุมภาพันธ์ 2564) ท่ามกลางกระแสข่าวต่าง ๆ ดิว อริสรา ก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์คลิปลงช่องยูทูบ Due Arisara กับคลิป ความทรงจำวันวาเลนไทน์ ของ ดิว อริสรา ที่ย้อนกลับไปเมื่อครั้งฝ่ายชายจัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการฉลองวันวาเลนไทน์ให้นั่นเอง พร้อมระบุว่าคลิปนี้ถ่ายทำเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

          โดยในสาวดิวเล่าว่า แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี เป็นคนที่มีดีเทลในการทำเซอร์ไพรส์มาก ตั้งแต่ก่อนวันวาเลนไทน์แฟนหนุ่มก็พาไปซื้อรองเท้าส้นสูงแบรนด์ดังอย่าง Diro และมีสั่งทำให้มีเชือกตรงรองเท้าเป็นชื่อของเธอและแฟนหนุ่ม SEB-DUE เพื่อให้สาวดิวเอามาใส่ในวันวาเลนไทน์ ขนาดถุงที่ใส่รองเท้าก็ยังปักชื่อคู่ไว้ และบอกให้ใส่อันนี้ในวันวาเลนไทน์ พอบอกไปว่ามันจะไม่เข้ากับชุดที่เลือกไว้ เขาก็บอกให้เปลี่ยนชุด แพลนแต่ละแพลนที่เขาทำให้ดีมาก เขาเซอร์ไพรส์เราตั้งแต่ก่อนวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์เขาก็เตรียมช่างหน้าช่างผมให้ ขนาดตอนแต่งตัวยังมายืนสังเกตการณ์ว่าเรียบร้อยดีไหม

          และนอกจากรองเท้าสุดหรูแล้ว ฝ่ายชายยังมีของขวัญวันวาเลนไทน์ให้อีกเป็นกระเป๋าเดินทางแบรนด์ CHANEL ที่สาวดิวเห็นแล้วกรี๊ดเลย ก่อนจะนั่งรถลีมูซีนไปยังสถานที่จัดเซอร์ไพรส์ ซึ่ง เซบาสเตียน ลี นั้นเป็นคนแพลนทุกอย่างเองทั้งหมด และยังมีจัดดอกไม้เซอร์ไพรส์เป็นชื่อของตัวเองและสาวดิว SEB-DUE และพาเพื่อน ๆ มาเซอร์ไพรส์เจ้าตัวหลังดินเนอร์เสร็จ

          เซบาสเตียน ลี ยังเปิดเผยว่า ตัวเองนั้นเป็นคนชอบเซอร์ไพรส์คนอื่นอยู่แล้ว และชอบทำอะไรแบบนี้ เพราะทางดิวเองก็เซอร์ไพรส์ให้ตัวเองมาเยอะมาก ตนทำเท่าที่ทำได้ เรียกว่าเป็นผู้ชายที่ทำหน้าที่แฟนได้โรแมนติกและสวีตสุด ๆ ไปเลยทีเดียว

          ด้านสาวดิวก็เผยว่า ของขวัญจริง ๆ ของวันวาเลนไทน์ครั้งนี้ก็คือการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ ส่วนตัวเองนั้นมีของขวัญให้เขาเหมือนกัน แต่ก็คงสู้เซอร์ไพรส์ของเขาไม่ได้ เป็นดอกไม้ ของขวัญที่มีแหวนอยู่ในนั้น และการ์ดที่ทำไว้ให้เขา

          ก่อนสาวดิวจะปิดท้ายคลิปด้วยประโยคภาษาอังกฤษว่า Even if we don't end up together in the end, I'm still so glad you were part of my life. (แม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะไม่ได้ลงเอยด้วยกัน แต่ฉันก็ยังดีใจที่คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉัน) ซึ่งเหมือนเป็นการคอนเฟิร์มแล้วว่าความรักของทั้งคู่อาจจะจบลงแล้ว

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram jetsetseb

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram jetsetseb

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดิว อริสรา ย้อนความทรงจำวันวาเลนไทน์ กับตอนจบสุดพีคคอนเฟิร์ม เลิกจริงไหม !? โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:45:01 20,867 อ่าน
TOP