x close

เต้ย จรินทร์พร ลั่นไม่ชอบโดนเรียก แอ๊บแบ๊ว เหมือนโดนด่าว่า ปลอม !!

          เต้ย จรินทร์พร เปิดใจหมดเปลือกถึงเรื่องรักครั้งแรกสมัยป๊อปปี้เลิฟ รับรู้สึกแย่เคยโดนเรียก แอ๊บแบ๊ว เหมือนโดนด่าว่าปลอม

          ถือเป็นซุปตาร์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานอีกหนึ่งคน สำหรับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ที่เจ้าตัวนั้นถือเป็นสาวหน้าใส เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ที่สมัยเว็บบอร์ดเพิ่งบูมในช่วงแรก ๆ ก็มักจะมีภาพและชื่อของสาวเต้ยติดอันดับอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นสาวปังแห่งยุคเลยทีเดียว

          แต่ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2564)  เต้ย จรินทร์พร ก็ออกมาเปิดใจเรื่องการเป็นเน็ตไอดอลในยุคนั้นผ่าน ยังไงไหนเล่า EP. 14 เต้ย จรินทร์พร Dek-D ชิดซ้าย มิสอุทัยทิพย์ชิดขวา ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ว่าตอนเด็ก ๆ ไม่ชอบคำว่า "แอ๊บแบ๊ว" หลายคนชอบบอกเรา แอ๊บแบ๊ว ซึ่งสมัยนี้หลายคนอาจมองว่าเป็น คำชม แต่สมัยก่อนเรามองว่าเหมือนเป็นคำด่าคล้ายกับคำว่า "ปลอม" เหมือนเราโดนด่าว่าปลอมก็เลยไม่ชอบ

          โดยนิสัยส่วนตัวแล้ว เต้ย ไม่ได้เป็นคนหวานขนาดนั้นอย่างที่หลายคนคิด แต่มีมุมที่ชอบของกุ๊กกิ๊กบ้าง แต่ถ้าเป็นไลฟ์สไตล์จะชอบแบบลุย ๆ และกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากกว่า อย่างเช่น เลี้ยงช้าง เล่นสเกต ดำน้ำ กิจกรรมที่เราชอบและทำได้ แต่หลัง ๆ ก็เริ่มสาวขึ้นด้วยการปลูกดอกไม้

          ส่วนเรื่องสถานะหัวใจตอนนี้ สาวเต้ยก็ตอบอย่างรวดเร็วว่า โสด ! มาได้จะเกือบปีแล้วแต่ว่าแฮปปี้กับการอยู่คนเดียวมาก ส่วนเรื่องสเปกผู้ชายที่ชื่นชอบก็ไม่มีบอกไม่ได้ว่าต้องเป็นแบบไหน แต่จะดูที่นิสัยมากกว่า ชอบคนจิตใจดีนึกถึงคนอื่นก่อน และมีความสนใจกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งแล้วเขาก็จะศึกษาเรื่องนั้น ๆ เป็นพิเศษ และถ้าถึงเวลาที่ชอบใครสักคนจริงจะทำตัวนิ่ง ๆ ไม่สนใจ แต่ความจริงแล้วแอบมองอยู่ แต่ตอนนี้ก็รออยู่นะ จะได้มีความรู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง

          งานนี้ สาวเต้ยยังเล่าถึงเรื่องความรักครั้งแรกกับแฟนคนแรกสมัยปั๊ปปี้เลิฟว่า ตอนนั้นอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 3 คบกับรุ่นพี่คนหนึ่งที่โรงเรียนบดินทรเดชา แต่เป็นใครนั้นไม่ขอบอก ส่วนเรื่องอกหักนั้นไม่ค่อย แต่มีเรื่องความเสียใจเรื่องความรักบ้างเป็นเรื่องปกติมองว่าคนสองคนเวลาคบกันมันต้องมีปัญหาที่ต้องเรียนรู้กันอยู่แล้ว แต่ที่หนักที่สุดสำหรับตัวเองน่าจะเป็นการที่คนนอกมาบอกว่าคนนั้นไม่ดี คนนี้ไม่โอเคมากกว่า แต่ตอนนี้ก็โอเคมาก ๆ แล้ว
เต้ย จรินทร์พร

ภาพจาก Instagram toeyjarinpor

เต้ย จรินทร์พร

ภาพจาก Instagram toeyjarinpor

เต้ย จรินทร์พร

ภาพจาก Instagram toeyjarinpor

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เต้ย จรินทร์พร ลั่นไม่ชอบโดนเรียก แอ๊บแบ๊ว เหมือนโดนด่าว่า ปลอม !! โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:17:34 5,233 อ่าน
TOP