x close

8 สมาร์ตวอตช์ รุ่นไหนดี 2021 ดีไซน์สวย ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่

          สมาร์ตวอตช์ รุ่นไหนดี แนะนำ Smart Watch 8 รุ่น ที่นอกจากดีไซน์จะสวยล้ำสมัยแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายด้วย บอกเลยงานนี้สาว ๆ ยุคใหม่ไม่ควรพลาด
สมาร์ทวอทช์

          ในปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ไม่เว้นแม้แต่นาฬิกา ซึ่งเมื่อก่อนจะมีให้เลือกแค่หน้าปัดแบบเข็ม และแบบดิจิทัล แต่ตอนนี้ล้ำหน้าไปอีกขั้น เพราะมีหลายแบรนด์ดังเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “Smart Watch” ที่ไม่เพียงแค่ใช้บอกเวลาเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชันอีกมากมายให้เราได้เลือกใช้ ซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่สุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดนำ สมาร์ตวอตช์ รุ่นไหนดี 2021 มาฝาก เชื่อว่าถ้าสาว ๆ เห็นแล้วจะต้องเกิดกิเลสกันแน่นอน

วิธีเลือกสมาร์ตวอตช์ ดูยังไงบ้าง

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจจะซื้อสมาร์ตวอตช์ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกอย่างไร เรามีวิธีเลือกสมาร์ตวอตช์มาฝากกันแล้ว

1. ดีไซน์

          ควรเลือกดีไซน์ที่ชอบ และเหมาะกับตัวเอง โดยในปัจจุบันมีสมาร์ตวอตช์ออกมาให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ทั้งแบบเรียบหรูดูแพง แบบคลาสสิกสามารถใส่ได้ทุกวัน และแบบสีสันสดใสถูกใจสายแฟ อีกทั้งบางรุ่นยังสามารถใส่เคสกันกระแทก หรือเปลี่ยนสายได้ตามความชอบ

2. ฟังก์ชันการใช้งาน

          สมาร์ตวอตช์แต่ละรุ่นมีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วสมาร์ตวอตช์เกือบทุกรุ่นจะมีฟังก์ชันพื้นฐานที่คล้ายกันคือ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย แคลอรีที่ถูกเผาผลาญออกไป และแสดงจำนวนก้าวเดินในแต่ละวัน

3. ราคา

          ราคาของสมาร์ตวอตช์แต่ละรุ่นส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งาน ยิ่งฟังก์ชันเยอะและทันสมัยก็ยิ่งทำให้ราคาสูงตามไปด้วย เพราะฉะนั้น สาว ๆ ควรเลือกสมาร์ตวอตช์ที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด เพราะนอกจากจะได้สมาร์ตวอตช์ที่ตอบโจทย์การใช้งานแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าด้วย

4. คุณภาพ

          สุดท้ายควรคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า เพราะคนส่วนใหญ่จะเน้นใส่ออกกำลังกาย ซึ่งต้องเจอทั้งเหงื่อ น้ำ ฝุ่น และแรงกระแทก ดังนั้น ต้องเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน สวมใส่สบาย และพร้อมลุยไปกับคุณทุกกิจกรรม

แนะนำ สมาร์ตวอตช์ผู้หญิง รุ่นไหนดี 2021

1. Apple Watch Series 6

          เริ่มต้นกันที่สมาร์ตวอตช์สุดฮิตจากแบรนด์ Apple มาพร้อมหน้าจอที่มีความสว่างมากกว่าเดิม 2.5 เท่า ช่วยให้มองเห็นได้ชัดขึ้นแม้อยู่กลางแจ้ง อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์สำหรับวัดระดับออกซิเจนในเลือด พร้อมแจ้งเตือนเมื่อร่างกายมีระดับออกซิเจนต่ำเกินไป นอกจากนี้ก็ยังมีหน้าปัดแบบใหม่ ๆ ให้ปรับแต่งได้เพิ่มเติมอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 13,400 บาท
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : apple.com

2. XIAOMI Mi Smart Band 5

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาสมาร์ตวอตช์ขนาดเล็กอยู่ละก็ ขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะเป็นสมาร์ตวอตช์ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกำลังพอดี หน้าจอแสดงผลใหญ่กว่าสายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่เห็นเล็ก ๆ แบบนี้ ขอบอกเลยว่าฟังก์ชันครบครันสุด ๆ โดยมีทั้ง อัตราการเต้นของหัวใจ การนอนหลับ วิเคราะห์ความเครียด การฝึกหายใจ รวมถึงรองรับการออกกำลังกายถึง 11 โหมดเลยทีเดียว นี่แหละที่มาของคำว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,290 บาท เท่านั้น
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : mi.com

3. HUAWEI Watch Fit

          สมาร์ตวอตช์หน้าตาน่ารัก ที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Amoled ภาพคมชัด สีสันสดใส รวมถึงสามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการเปลี่ยนธีมหน้าปัดให้เข้ากับลุคของสาว ๆ แต่ละวัน หรือจะเปลี่ยนเป็นรูปถ่ายจากสมาร์ตโฟนของคุณเองก็ได้ตามใจชอบ และนอกจากจะมีโหมดออกกำลังกายถึง 96 โหมด สมาร์ตวอตช์รุ่นนี้ยังมีวิดีโอสาธิตการออกกำลังกายด้วย แบบนี้สาว ๆ สายเฮลธ์ตี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 3,499 บาท
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : consumer.huawei.com

4. OPPO Watch Series

          OPPO Watch Series สมาร์ตวอตช์หน้าจอโค้งมน แสดงผลได้คมชัด และจัดเต็มครบทุกฟังก์ชันที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะฟังเพลงออนไลน์ การแจ้งเตือนข้อความที่สามารถตอบกลับได้แบบเร่งด่วน วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และประมวลผลการออกกำลังกาย อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนหน้าปัดให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันง่าย ๆ ด้วยโหมด AI ภาพอัลกอริทึม ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นที่ 5,990 บาท
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : oppo.com

5. Garmin Venu SQ Music Sport Watch

          ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายออกกำลังกายมารวมกันตรงนี้เลย เพราะสมาร์ตวอตช์รุ่นนี้มีครบทุกฟังก์ชันของคนรักสุขภาพ ทั้งโหมดออกกำลังกายต่าง ๆ โหมดติดตามสุขภาพ และที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือสาว ๆ สามารถโหลดเพลงที่ชอบรวมเก็บไว้เป็นเพลย์ลิสต์ได้ในสมาร์ตวอตช์ ทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงขณะออกกำลังกาย อีกทั้งยังกันน้ำได้ถึง 50 เมตรเลยทีเดียว เห็นหน้าตาเรียบหรูแบบนี้ แต่บอกเลยว่าคุณสมบัติไม่ธรรมดาจริง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 8,490 บาท
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : garmin.co.th

6. Galaxy Watch Active 2

          มาต่อกันที่สมาร์ตวอตช์ดีไซน์สวยล้ำ ที่มาพร้อมหน้าปัดวงกลมขนาดกว้างขึ้น ทำให้คุณมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจน โดยรุ่นนี้โดดเด่นด้วยโหมดที่สามารถเปลี่ยนหน้าปัดให้เข้ากับชุดที่คุณสวมใส่ได้ในทุก ๆ วัน รวมถึงติดตามการออกกำลังกาย พร้อมเป็นโค้ชคอยให้คำปรึกษาขณะวิ่งได้แบบเรียลไทม์ และวัดความดันโลหิตได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อได้แบบไร้โทรศัพท์ ทำให้คุณไม่ต้องพกโทรศัพท์ไปให้เกะกะขณะออกกำลังกาย ราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาท
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : samsung.com

7. Realme Watch

          สมาร์ตวอตช์ที่มาพร้อมหน้าจอสีขนาดใหญ่ ความละเอียดสูง และสามารถเลือกเปลี่ยนดีไซน์หน้าปัดได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์และวัดระดับออกซิเจนในเลือด ช่วยดูแลสุขภาพของผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการแจ้งเตือนอัจฉริยะและโหมดออกกำลังกายมากถึง 14 โหมด แถมยังมีปุ่มสำหรับใช้ควบคุมเพลงและกล้องมือถืออีกด้วย โดยราคาเริ่มต้นที่ 2,499 บาท
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : realme.com

8. Fitbit Versa 3

          สมาร์ตวอตช์ที่มาพร้อม GPS ในตัว ช่วยติดตามการก้าวและระยะทางในระหว่างการวิ่ง การปั่นจักรยาน และกิจกรรมอีกมากมาย รวมถึงวัดอัตราการเต้นของหัวใจทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นานกว่า 6 วันขึ้นไป อีกทั้งชาร์จไวเพียง 12 นาที ก็สามารถอยู่ได้ทั้งวัน ราคาเริ่มต้นที่ 9,190 บาท
สมาร์ทวอทช์

ภาพจาก : fitbit.com

           นี่แหละ 8 สมาร์ตวอตช์ตัวเด็ดแห่งปีที่เรานำมาฝาก น่าจับจองเป็นเจ้าของทุกรุ่นเลยใช่ไหมล่ะคะ เชื่อว่าตอนนี้เงินในกระเป๋าของสาว ๆ น่าจะกำลังสั่นกันอย่างแน่นอน อย่ารอช้า รีบไปช้อปกันเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 สมาร์ตวอตช์ รุ่นไหนดี 2021 ดีไซน์สวย ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่ โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2564 เวลา 17:06:43 8,412 อ่าน
TOP