x close

สาวเบื้องลึกพฤติกรรม อาบี ผู้จัดการจั๊กจั่น กีดกันตั้งแต่แฟนยันเพื่อน ยิ่งกว่าละคร !

          สรปุก คนดังบนโลกออนไลน์ และคนที่เปิดห้อง Clubhouse ช่วยจั๊กจั่น ออกมาเผยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังพฤติกรรมของอดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น กับความมาคุกีดกันแฟนจนถึงเพื่อนตลอด 15 ปี พอไม่ได้ดั่งใจก็สร้างตัวละครขึ้นมาทำลายชื่อเสียง โอ้โห...ละครน้ำเน่ายังไม่ขนาดนี้
แฟนจั๊กจั่น

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri


          ยังเป็นประเด็นในวงการบันเทิงแบบแซ่บ ๆ ที่ต้องตามต่อกันชัด ๆ กับเรื่องราวของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ถูกผู้จัดการส่วนตัวสร้างเรื่องราวเท็จเกี่ยวกับเค วัฒนา จนกระทั่งมีการสร้างตัวละครทิพย์อย่าง ตาล โลกใบที่ 1 ของเคขึ้นมา และทั้งแชตหลุด รูปหลุด จนจั๊กจั่นก็ทนไม่ไหว สาวมาสาวไปทางผู้จัดการของจั๊กจั่น ก็ออกมาขอโทษเอง

อ่านข่าว อาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ขอโทษแล้ว !! เผยสาเหตุที่ทำไปเพราะเป็นห่วง

สรปุก ชี้ เรื่องนี้เกิดจากความรักเกินพอดี จั๊กจั่นพยายามเลี่ยงแล้ว แต่ไม่จบ


           ล่าสุด สรปุก หรือ คุณปุ๊ก คนดังบนโลกออนไลน์ และคนที่เปิดห้อง Clubhouse ช่วยจั๊กจั่น ได้ออกมาเผยบทสรุปของเรื่องนี้ และบอกว่า รอยร้าวที่เกิดขึ้นนี้ เกิดจากความรักและความเห็นแก่ตัวที่มากเกินปกติของอาบี ทางผู้จัดการเอง ที่ไม่แฮปปี้ที่จั๊กจั่นมีแฟน ระหว่างคบกันก็หน้าบึ้ง ไม่รับไหว้ มีเหตุการณ์มาคุให้เห็นบ่อย ๆ แต่ตัวจั๊กจั่นเอง ไม่ต้องการให้เกิดการปะทะ เลยเลี่ยงที่จะไม่พูดถึง

ดราม่ามาคุทันที เอาเรื่องโกหกไปบอกคนอื่นให้ช่วยกระจายข่าว สร้างตัวละครลวงจนโป๊ะแตก

          แต่เหตุการณ์มันรุนแรงมากขึ้น เมื่อจั๊กจั่นหมั้นกับเค และขอให้ผู้จัดการส่วนตัวออกจากบ้าน และนำมาซึ่งการสร้างโลกทิพย์ ทั้งตัวละครที่ชื่อ ตาล สวย เขียว ลามไปถึงเรื่องการโกหกเรื่องรถปอร์เช่ และพอตาลคนแรกหลอกคนอื่นไม่สำเร็จ ก็มีตาลคนอื่น ๆ มาอีกเรื่อย ๆ จนโป๊ะแตกแล้วโป๊ะแตกอีก และความหลอนคือ เมื่อแฟนของจั๊กจั่นโทร. จะมีสายโทรตามมาอีก เพื่อใส่ร้ายฝ่ายชายและครอบครัว เหมือนละครที่ตัวอิจฉาชอบพูดกับตัวเอง

          จากนั้น ผู้จัดการก็นำเรื่องนี้ เอาไปบอกกับนักข่าว คนดัง อินฟลูเอนเซอร์ เพื่อนสนิท คนใกล้ชิด เพื่อช่วยกันกระจายข่าว แต่ข่าวที่กระจายออกไป กลับไม่ตรงกัน ซึ่งก็มีบางคนที่กระจายข่าวออกไปทันที แต่บางคนก็รู้สึกแปลก ๆ จนเป็นที่มาของการจับโป๊ะระดับชาติ

อาบี ผู้จัดการจั๊กจั่น

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

กีดกันแฟนไม่พอ กีดกันเพื่อนอีกด้วย

          นอกจากพฤติกรรมการกีดกันแฟนของผู้จัดการท่านนี้แล้ว ยังมีพฤติกรรมกีดกันเพื่อนที่เป็นดารา เพื่อนในชีวิตจริง ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ออกจนหมด ใครที่เข้ามาสนิทสนมจะถูกเด้งออกจากเซฟโซน แต่ด้วยเหตุผลอะไรไม่ทราบได้
สรปุก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud
ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri, เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวเบื้องลึกพฤติกรรม อาบี ผู้จัดการจั๊กจั่น กีดกันตั้งแต่แฟนยันเพื่อน ยิ่งกว่าละคร ! อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2564 เวลา 16:32:06 96,202 อ่าน
TOP