x close

ครีม เปรมสินี ประวัติดาราสาวสวย หลังรับเลิกสามีนักธุรกิจ

          ครีม เปรมสินี ประวัติดาราสาวสวย หลังจากล่าสุดเปิดใจเลิกกับ ปีเตอร์ จิรวัฒน์ สามีนักธุรกิจ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก พร้อมย้อนดูผลงานในวงการบันเทิงของ ครีม เปรมสินี กัน
ครีม เปรมสินี

          กลายเป็นสาวโสดหมาด ๆ อีกคนของวงการ สำหรับ ครีม เปรมสินี นักแสดงสาวสวย ที่ออกมายอมรับว่าเลิกกับ ปีเตอร์ จิรวัฒน์ สามีนักธุรกิจ และแยกกันอยู่ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยให้เหตุผลว่าทัศนคติของทั้งคู่ไม่ตรงกัน ซึ่งทำเอาหลายคนที่ได้ฟังข่าวถึงกับตกใจ เพราะไม่คิดว่าทั้งคู่จะตัดสินใจแยกทางกัน เชื่อว่าตอนนี้นอกจากให้กำลังใจแล้ว หลายคนคงอยากรู้จัก ประวัติ ครีม เปรมสินี ให้มากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำเรื่องราวคร่าว ๆ พร้อมผลงานในวงการบันเทิงที่ผ่านมาของเธอมาฝากกันค่ะ

1. ประวัติ ครีม เปรมสินี

          เปรมสินี รัตนโสภา มีชื่อเล่นว่า ครีม เกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2524  โดยเธอเริ่มเข้าเนิร์สเซอรีที่โรงเรียนนาฏศิลป์สัมพันธ์ตั้งแต่อายุ 2 ขวบครึ่ง และเมื่ออายุ 3 ขวบ ก็ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนราชินีบน จนจบ ม.5 จากนั้นจึงสอบเทียบเข้ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และได้ย้ายมาคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) รุ่นเดียวกับ ชลธิชา นวมสุคนธ์ และ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย จนจบการศึกษา นอกจากนี้เธอยังมีผลงานด้านการแสดงละคร ภาพยนตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ปัจจุบันเธอหันมาทำธุรกิจส่วนตัวและรับงานแสดงบ้างเมื่อมีโอกาส

2. ครีม เปรมสินี กับผลงานในวงการบันเทิง

          ด้วยความที่ ครีม เปรมสินี เป็นผู้หญิงที่หน้าตาสวยและมีหุ่นที่สูงโปร่ง ทำให้เธอเริ่มเข้าวงการมาด้วยการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น ก่อนที่จะมาเป็นที่รู้จักจากการแสดงละครโทรทัศน์ ผลงานละครโทรทัศน์สร้างชื่อ ได้แก่ สาวน้อยประแป้ง, ปีกมาร, ตุ๊กตาเริงระบำ, ศิลามณี, สาวใช้ไฮเทค เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีผลงานทางด้านภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น บางกอกแดนเจอรัส, ซีอุย, ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๑ องค์ประกันหงสา และถอดรหัส...วิญญาณ เป็นต้น เรียกได้ว่านอกจากจะสวย หุ่นดีแล้ว ยังมีความสามารถทางด้านการแสดงอีกด้วย
ครีม เปรมสินี

3. นิสัยส่วนตัวของ ครีม เปรมสินี ที่หลายคนมักจะเข้าใจผิด

          ครีม เปรมสินี เคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่าหลายคนมักจะเข้าใจผิดว่าเธอเป็นสาวหวาน แต่ความจริงแล้วเธอมีนิสัยห้าว พูดตรง และเป็นคนที่มีระเบียบกับการจัดการเวลา เพราะครอบครัวของเธอเลี้ยงดูแบบแมน ๆ เนื่องจากมีคุณพ่อเป็นทหาร อีกทั้งเธอยังชอบรับประทานอาหารไทย ชอบวัฒนธรรมไทยเป็นอย่างมาก โดยเพื่อนสนิทของเธอในวงการคือ เอมี่ กลิ่นประทุม, มรกต แสงทวีป, ปานวาด เหมมณี และวิริฒิพา ภักดีประสงค์ นักแสดงและอดีตวีเจ ที่เป็นรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกันกับเธอ ซึ่งรู้จักกันมานานตั้งแต่เด็ก

4. เจ้าของร้านขนมไทยแสนอร่อย

          นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่า ครีม เปรมสินี มีธุรกิจส่วนตัวด้วย นั่นก็คือ “ร้านขนมสมพร” ซึ่งเป็นร้านขนมไทยที่สาวครีมเปิดให้คุณแม่และคุณย่าของเธอนั่นเอง ซึ่งเป็นขนมไทยโบราณสูตรคุณย่ากว่า 60 ปี โดยมีทั้ง ขนมชั้น, ลูกชุบ, ขนมตาล, ขนมเบื้อง และอีกมากมาย
ครีม เปรมสินี

5. ความรักของ ครีม เปรมสินี

          ครีม เปรมสินี ได้คบหาดูใจกับ ปีเตอร์ จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์ นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ หลังจากนั้นทั้งคู่จึงตัดสินใจเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2560 ท่ามกลางเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการที่ร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ แต่ล่าสุดสาวครีมก็ออกมาเปิดใจว่าได้เลิกรากับสามีและแยกกันอยู่ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยให้เหตุผลว่าทัศนคติไม่ตรงกัน เป็นการปิดฉากรัก 3 ปีที่ตัดสินใจแล้ว และพร้อมกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง
ครีม เปรมสินี

          ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมต้องขอเป็นกำลังใจให้สาวครีม และหวังว่าจะมีผลงานมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้นะคะ

 ภาพจาก : Instagram creamcare

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครีม เปรมสินี ประวัติดาราสาวสวย หลังรับเลิกสามีนักธุรกิจ โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2564 เวลา 17:03:17 17,122 อ่าน
TOP