x close

ตุ๊ก ชนกวนันท์ รับทั้งน้ำตา ง้อขอคืนดี บ๊วย เชษฐวุฒิ ทุกปี สุดช้ำ..พี่ไม่ได้รักตุ๊กแล้ว

          ตุ๊ก ชนกวนันท์ เผยง้อขอคืนดี บ๊วย เชษฐวุฒิ ปีละครั้งหลังจากที่หย่ากัน อยากกลับมาไหม... สงสารลูก ก่อนตัดสินใจไม่ถามต่อ
 

          กลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจไม่น้อย หลังจากที่ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ออกมาเปิดใจถึงประสบการณ์ชีวิตคู่สุดเจ็บปวด ที่ไม่เคยคิดว่าจะมีวันที่ต้องหย่าร้างกับอดีตสามีอย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ ซึ่งประโยคที่บีบหัวใจเธอที่สุดจากปากของบ๊วยก็คือ พี่ไม่ได้รักตุ๊กแล้ว...
 

อ่านข่าว : ตุ๊ก ชนกวนันท์ เล่าอดีตชีวิตคู่สุดเจ็บปวด ได้ยินจากปาก บ๊วย เชษฐวุฒิ พี่ไม่ได้รักตุ๊กแล้ว...
 

          ล่าสุด รายการ Club Friday Show เผยเรื่องราวของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ต่อจากประเด็นที่แล้วว่า ตุ๊กมีการง้อขอคืนดีเป็นประจำทุกปี มากกว่านั้นกลัวเขารำคาญ และจะขอทุกวันที่ 22 ตุลาคม เพราะเป็นวันที่เขาขอแต่งงาน แต่เขาไม่รู้ว่ามันคือวันอะไร ซึ่งพี่บ๊วยก็บอกว่า อย่างนี้ดีแล้ว เขาเป็นคนพูดสุภาพ

 

วันที่ 22 ตุลาคม ของทุกปี จะถามพี่บ๊วยว่าอะไร ?

          ตุ๊ก ชนกวนันท์ : ถามว่าจะกลับมาไหม สงสารลูก หรืออาจจะสร้อยมากสร้อยน้อย แล้วแต่ปี เขาบอกอย่างนี้ดีแล้ว
 

ทุกปีเลยเหรอที่ทำแบบนั้น ?

          ตุ๊ก ชนกวนันท์ : ใช่ แต่เลิกทำมาประมาณ 3-4 ปี ที่ความรู้สึกหรือวิธีคิดเปลี่ยนไปในจุดที่ไม่ได้อยากจะถาม
 

แต่ก่อนหน้านั้นอยากให้ทุกอย่างกลับคืนเป็นเหมือนเดิมจริง ๆ ?

          ตุ๊ก ชนกวนันท์ : คำว่าจริง ๆ คือ ตุ๊กรู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่ที่ตุ๊กต้องถาม ถ้ามันเกิดขึ้นจริง ๆ ก็ยังตอบตัวเองไม่ได้ คือครึ่งหนึ่ง ส่วนหนึ่งเรารักเขา ส่วนหนึ่งเราคิดว่าเราอ้างว่าทำเพื่อลูก ทำอย่างนี้ประมาณ 5-7 ปี แล้วไม่ได้ทำมา 3-4 ปีหลัง
 

ไม่คิดว่าจะเป็นตุ๊กที่ขอคืนดี ?

          ตุ๊ก ชนกวนันท์ : ใช่ค่ะ ส่วนใหญ่คนไม่ทราบ แล้วบางทีนักข่าวมาถามว่าทิฐิหรือเปล่า คือเขาไม่ทราบว่าเราเป็นคนถูกทิ้งนะ เราไม่ได้เป็นคนตัดสินใจเรื่องนี้นะ ส่วนใหญ่คนไม่รู้ นึกว่าตุ๊กเป็นคนขอหย่าด้วยซ้ำ แล้วก็ไม่ได้อยากหย่าตั้งแต่วันแรกด้วยในความเป็นจริง
 

ในวันที่ 22 ตุลาคม ที่ขอแล้วเขาปฏิเสธ ครั้งนั้นเราบอกตัวเองว่าพอแล้วนี่คือครั้งสุดท้าย หรือรู้ว่าเมื่อไรที่เราคิดว่าไม่เอาอีกแล้ว ?

          ตุ๊ก ชนกวนันท์ : ตุ๊กว่าความรักของทุกคู่มันถูกเติมทุกวัน ถ้าไม่ถูกเติมมันจะลดลง พอมันลดลงแล้วมันไม่ผ่านเกณฑ์ มันจะไม่ออกฤทธิ์ วันที่บอกมันอาจจะยังไม่ต่ำกว่าเส้น แต่พอครึ่งปีปุ๊บ วันนั้นมันค่อย ๆ เริ่มรู้สึก แต่พอถึงวันที่ 22 ตุลาคม รู้สึกว่าปีนี้ไม่ถามดีกว่า มันอาจจะเกิดขึ้นก่อนหน้านั้นไม่กี่เดือน สำหรับตุ๊กคิดว่ามันเป็นความรักที่ไม่ได้ถูกเติม แล้วมันก็ลดลงในปริมาณที่ไม่ได้มากพอที่จะออกฤทธิ์
 

          พี่ดู๋ สัญญา เคยบอกว่า ใด ๆ ก็ตาม เป็นชีวิตคู่แล้ว จะเกิดอะไรขึ้น ความผิดจะคนละ 50% ไม่ว่าจะหัวข้ออะไร หรือถ้าบอกว่าไม่จริง มีคนอื่น คุณต้องเป็นคนผิด 100% ก็ถ้าบ้านเราแข็งแรงพอ มันก็ไม่มีใครมาเลื่อยขาบ้านเราได้ หรือพี่ดู๋จะพูดว่า มนุษย์เปลี่ยนแปลงได้ทุกนาที ดีมากว่าประโยคนี้มันเข้าหูตุ๊กเร็วมาก มันเลยไม่มีคำว่าทำไม ตั้งแต่มีปัญหามาไม่เคยมีคำว่าทำไม ไม่ทำไม เปลี่ยนได้ทั้งนั้นแหละ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก Club Friday Show
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตุ๊ก ชนกวนันท์ รับทั้งน้ำตา ง้อขอคืนดี บ๊วย เชษฐวุฒิ ทุกปี สุดช้ำ..พี่ไม่ได้รักตุ๊กแล้ว โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2564 เวลา 20:16:21 46,123 อ่าน
TOP