x close

เพจดังจับโป๊ะสาวคนใหม่ เนเงิน ซูมเข้าไปหน้าคล้าย ธัญญ่า อาร์สยาม ใกล้ชิดเกินไปไหม ?

           เพจดังชี้เป้าสาวคนใหม่ของ เนเงิน เจตริน มีแฟนแล้วหรือเปล่า ไปเที่ยวนั่งใกล้ชิดกันในผับแทบสิงร่าง ชาวเน็ตช่วยซูม พบหน้าคล้าย ธัญญ่า อาร์สยาม แฟนสาวของ อ๊อฟ ศุภณัฐ แถมใส่ชุดเดียวกันเป๊ะ
เนเงิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจตริน ศรีสังข์


          เพิ่งเป็นโสดได้ไม่นาน สำหรับ เนเงิน เจตริน อดีตหวานใจของนักร้องสาวเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เนื่องจากทั้งคู่เพิ่งเลิกรากันไปทำให้แพลนวิวาห์ที่วางไว้ล่มไม่เป็นท่านั้น

อ่านข่าว : เลิกฟ้าผ่า ! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศเลิก เนเงิน แม้เพิ่งถูกฝ่ายชายขอแต่งงาน

          แต่ล่าสุด (7 เมษายน 2564) เพจชื่อดัง เจ๊มอย 108 มีเผือกร้อน ๆ มาให้ตามกันอีกแล้ว เมื่อออกมาชี้เป้าเรื่องราวของหนุ่ม เนเงิน พร้อมเผยภาพไปเที่ยวผับกับนักร้องลูกทุ่งสาวอีสานรายหนึ่ง ตัวติดกันแทบจะสิงร่าง แถมยังบอกใบ้อีกว่าผู้หญิงมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว และเป็นนักร้องเหมือนกันด้วย ซึ่งก็ดูหวานกันดี แต่ไม่รู้เป็นมายังไงถึงได้มานั่งใกล้ชิดตัวติดกันกับเนเงิน

สาวคนใหม่ เนเงิน หน้าคล้าย ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108


          พร้อมระบุอีกว่า นี่มันเรื่องของคนอารมณ์เปลี่ยวเลี้ยวมาเจอกัน หรือต้นเหตุที่ผู้ชายคนนี้วิวาห์ล่มกับนักร้องสาวใต้ เป็นเพราะผู้ชายเบื่อกินแกงไตปลา อยากกินแกงอ่อม รอเผือกแบบใกล้ชิด วงการนักร้องสะเทือนอีกแล้ว
 

สาวคนใหม่ เนเงิน หน้าคล้าย ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

          ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างพากันส่องพากันสืบ จนชี้เป้านักร้องสาวคนดังกล่าวว่าหน้าคล้ายกับ ธัญญ่า อาร์สยาม ซึ่งเป็นแฟนสาวของนักร้องและนักแสดง อ๊อฟ ศุภณัฐ หรือ อ๊อฟ AF แถมเมื่อไปส่องในอินสตาแกรมก็พบว่ารูปที่เพจนำมาลง ผู้หญิงที่นั่งข้างเนเงินใส่ชุดเดียวกัน เหมือนกันเป๊ะ กับรูปที่ ธัญญ่า โพสต์ลงอินสตาแกรม

          โดยรูปที่ธัญญ่าโพสต์ลงนั้นถ่ายคู่กับอ๊อฟ พร้อมระบุว่า "ชุดสาวไบค์เกอร์ มีหนุ่มมาส่งเที่ยว อิอิ" อย่างไรก็ตาม มุมหนึ่งชาวเน็ตก็มองว่าการให้แฟนหนุ่มมาส่งแบบนี้อาจเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจของธัญญ่า เนเงินกับธัญญ่าอาจเป็นแค่เพื่อนกันหรือไม่ เรื่องนี้อาจไม่มีอะไรในกอไผ่หรือไม่ ซึ่งก็ต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ต้องรอติดตามอย่างใกล้ชิดกันต่อไป

ธัญญ่า อาร์สยาม แฟน อ๊อฟ ศุภณัฐ

ภาพจาก Instagram tanya_rsiam

สาวคนใหม่ เนเงิน หน้าคล้าย ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพจดังจับโป๊ะสาวคนใหม่ เนเงิน ซูมเข้าไปหน้าคล้าย ธัญญ่า อาร์สยาม ใกล้ชิดเกินไปไหม ? โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2564 เวลา 11:19:28 18,900 อ่าน
TOP