ปิดฉากรัก ซองเฮเคียว-ฮยอนบินฮยอนบิน- ซองเฮเคียว
ฮยอนบิน- ซองเฮเคียว


ต้นสังกัดแถลง ฮยอนบิน- ซองเฮเคียว
แยกทางกันแล้วตั้งแต่ต้นปี 2554 (Pingbook)

          ต้นสังกัดแถลง ฮยอนบิน (Hyun Bin) และ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) แยกทางกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

          คนใกล้ชิดเปิดเผยว่า ในระหว่างที่ฮยอนบินถ่ายละครเรื่อง 'Secret Garden' การที่เขาต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำส่งผลให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนต่างห่างเหินกัน ในช่วงที่มีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกันมันเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาลำบากมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสองคิดว่าการเลิกกันจะเป็นผลดีต่อกันมากกว่าและนั่นทำ ให้พวกเขาตัดสินใจลงไป

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ฮยอนบินได้รับความนิยมสูงสุดจากละครเรื่อง 'Secret Garden' เมื่อวันที่ 7 มีนาคม เขาก็ได้ลาแฟนคลับไปรับใช้ชาติเป็นนาวิกโยธินรวม 2 ปีนับจากนี้

          ด้วยเหตุนี้ หลังจากที่มีการปรึกษากันแล้วส่งผลให้ซองเฮเคียวตัดสินใจเปิดเผยข่าวเกี่ยวกับ การแยกทางของเธอกับฮยอนบินหนึ่งวันให้หลังจากวันที่ฮยอนบินเข้ากรมก็คือ วันนี้นั่นเอง

          สำหรับเหตุผลการแยกทางของทั้งสองคน ได้รับการเปิดเผยว่า ทั้งฮยอนบินและซองเฮเคียวต่างคนก็ต่างมีงานละครและภาพยนตร์กันแน่นมาก ๆ ในระหว่างที่พวกเขาทั้งคู่ยุ่ง ๆ ก็ไม่ค่อยได้อะไรกันมาก ด้วยเหตุนี้มันเลยทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาห่างเหินกันไปตามธรรมชาติเมื่อ เทียบกับเมื่อก่อน

          ทั้งนี้ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า โดยเฉพาะการที่พวกเขาได้รับความสนใจจากคนรอบตัวการที่เขามีข่าวการแยกทาง กันรวมถึงเรื่องเครียดที่ไม่สามารถพูดอะไรออกมาได้ จากเรื่องนี้พวกนี้การที่พวกเขาก็ไม่มีเวลาในการก้าวผ่านไปด้วยกัน สุดท้ายระยะห่างก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเป็นที่มาของการแยกทางกัน

          สุดท้ายแล้ว ทั้งสองคนก็เลือกที่จะตกลงแยกทางกันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยก่อนที่เขาจะเข้ากรมการที่เขาเลือกใช้เหตุผลส่วนตัวก็เพราะว่า เขาไม่อยากทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน ซึ่งหลังจากเขาเข้ากรมแล้วการประกาศแยกทางของทั้งคู่จึงมีขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม 2554


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ปิดฉากรัก ซองเฮเคียว-ฮยอนบิน โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2554 เวลา 15:45:13 943 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปิดฉากรัก ซองเฮเคียว-ฮยอนบิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP