x close

นนนี่ นนลนีย์ ลูกแอน สิเรียม รับเลิกกับสามีแล้ว แม้เพิ่งแต่งงาน 1 ปี เปิดปากเล่าสาเหตุ

          นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาว แอน สิเรียม เปิดใจยอมรับเลิกกับสามี พอล งามวัฒน์ แล้วจริง หลังแต่งงานสายฟ้าแลบและอยู่ด้วยกัน 1 ปี เผยสาเหตุเพราะเรื่องที่อยู่
นนนี่ นนลนีย์ ลูก แอน สิเรียม

ภาพจาก คุยแซ่บShow

          นักแสดงเจ้าบทบาท แอน สิเรียม ควงสามีหนุ่มนักธุรกิจ จัสติน เทดด์ วัย 61 ปี และลูกสาว นนนี่ นนลนีย์ มาเปิดตัวพร้อมหน้าพร้อมตาที่แรก โดยแอนยังได้เผยเรื่องลูกสาวที่แต่งงานสายฟ้าแลบ สรุปตอนนี้เลิกหรือไม่เลิก โดยทั้ง 3 คนมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี บูม สุภาพร และ ได๋ ไดอาน่า เป็นพิธีกร

คู่แม่ลูกคู่นี้ดูสนิทกันดี แต่ก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องให้คุณแม่ช็อกน้ำตาตกใน ?

          แอน : ก็หลายเรื่องอยู่เหมือนกันนะ แอนว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนเป็นแม่ บางทีเรามักจะเจออะไรที่เราคาดไม่ถึง อย่างเช่นแบบว่า แม่ หนูจะแต่งงานแล้วนะ

เขาไม่เคยเกริ่นมาก่อนเหรอว่าเขามีแฟน ?

          แอน : เขาก็เกริ่นมาบ้างว่าเขาเป็นแฟนกับคนนี้นะ แล้วอยู่ ๆ เขาคงคิดว่าเขาอยากจะแต่งงานแล้วแหละ

คุณแม่ทราบพร้อมข่าว หรือน้องนนนี่บอกให้ทราบก่อน ?

          แอน : บอกให้ทราบก่อน เขาก็ทำทุกอย่างถูกต้อง ไม่ได้มีอะไรเสียหาย แต่ว่าเรามองว่าวัยนี้การแต่งงานมันอาจจะเร็วไป ก็ถามสามีว่ายังไง

          จัสติน : ก็เห็นด้วย

นนนี่ นนลนีย์ ลูก แอน สิเรียม

ภาพจาก Instagram annsirium

แต่ความเป็นแม่ทำไมถึงรู้สึกว่าเด็กเกินไปหรือเปล่า ?

          แอน : ไม่รู้อะ เรามองว่าเด็ก ตอนแต่งงานเราก็เด็ก ลูกก็บอกเราว่าตอนแม่แต่งก็อายุประมาณหนูไม่ใช่เหรอ สุดท้ายก็แล้วแต่ลูก

สรุปตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นยังไง ?

          นนนี่ : เลิกกันแล้วค่ะ เลิกกันประมาณช่วงปลายปีที่แล้ว เพราะว่าตัวพี่เขาเองกลับไปอังกฤษประมาณช่วงกลางปี คือเขาอยากจะกลับไปอยู่ที่นู่น แต่ว่าเราอยากอยู่ที่นี่ ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกันก็เลยแยกย้าย
นนนี่ นนลนีย์ ลูก แอน สิเรียม

ภาพจาก คุยแซ่บShow

สิ่งที่เกิดขึ้น แม่รู้สึกยังไง ?

          แอน : แอนไม่ได้รู้สึก แอนเป็นแม่เขา แต่ว่าแอนไม่ได้เป็นเจ้าของชีวิตเขา ดังนั้นเขามีสิทธิ์ที่จะตัดสินใจเลือกว่าเขาอยากจะทำอะไรมากกว่า ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจยังไง แอนก็เคารพในการตัดสินใจของเขา แล้วแอนก็จะคอยซัพพอร์ตเขามากกว่า แอนก็แฮปปี้นะที่ลูกมีโอกาสกลับมาอยู่เมืองไทย ได้อยู่กับคุณยาย ได้เจอญาติพี่น้อง ได้กลับมาเจอวงสังคมแบบไทย ๆ สุดท้ายที่นี่คือบ้าน เขาก็คุยกันดีอยู่นะคะ ไม่ใช่เลิกกันแล้วไม่คุยกัน เลิกกันแบบเข้าใจกัน

มันทำให้มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปไหม ?

          นนนี่ : ไม่เปลี่ยนเท่าไรนะคะ โอเคเราคบกับใครเราก็จะเต็มที่อยู่แล้ว แต่พอมันเดินมาถึงตรงนี้แล้วมันไปกันไม่ได้ เราก็ไม่อยากจะฝืนมันแล้ว

ตอนนี้มีใครใหม่หรือยัง ?

          นนนี่ : ไม่มี ยังไม่มี
          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.30 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นนนี่ นนลนีย์ ลูกแอน สิเรียม รับเลิกกับสามีแล้ว แม้เพิ่งแต่งงาน 1 ปี เปิดปากเล่าสาเหตุ โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2564 เวลา 18:17:59 20,959 อ่าน
TOP