x close

จองฮยอน เขียนจดหมายขอโทษ หลังดราม่าทำตัวแย่ใส่ ซอฮยอน ก่อนถูกแฉเพราะ ซอเยจี

          จองฮยอน เขียนจดหมายด้วยลายมือขอโทษ ซอฮยอน หลังมีดราม่าทำตัวแย่ใส่ ไม่ยอมให้สัมผัสตัว และทีมงานซีรีส์ทุกคน น้อมรับทุกความผิดกับพฤติกรรมแย่ ๆ ของตัวเอง
คิมจองฮยอน ซอเยจี ซอฮยอน

ภาพจาก news.sbs.co.kr

          จากกรณีที่สำนักข่าว Dispatch ได้ตีข่าวดราม่าสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยสาเหตุที่ คิมจองฮยอน (Kim Jung Hyun) ประพฤติตัวแย่ ๆ ใส่ ซอฮยอน (Seo Hyun) หยาบคายใส่ และปฏิเสธที่จะแตะเนื้อต้องตัวเธอแม้เป็นการแสดง ซึ่งสร้างปัญหาต่อการถ่ายทำ จนทำให้ฝ่ายหญิงร้องไห้ขณะร่วมงานกัน เป็นเพราะ ซอเยจี (Seo Ye Ji) อดีตแฟนสาว เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ก่อนที่ต่อมาต้นสังกัดของซอเยจี จะออกมายอมรับว่าแชตที่พูดคุยเรื่องห้ามแตะต้องตัวสาวคนอื่นเป็นของจริง 
 
อ่านข่าว : แฉอีก ! จองฮยอน ทำตัวแย่วันถ่ายแบบกับ ซอฮยอน - ล่าสุด ซอเยจี ยกเลิกงานแล้ว

อ่านข่าว : ชี้แจงแล้ว ! ค่ายยอมรับแชตหลุด ซอเยจี สั่งห้าม จองฮยอน เล่นเลิฟซีน ซอฮยอน จริง

คิมจองฮยอน ซอเยจี ซอฮยอน

ภาพจาก news.zum.com

          วันที่ 14 เมษายน 2564 soompi รายงานว่า คิมจองฮยอน ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือเพื่อเป็นการขอโทษ โดยระบุว่า "สวัสดีครับ ผมคิมจองฮยอน ละครเรื่อง Time เป็นผลงานเรื่องแรกที่ผมได้รับบทนำ ดังนั้นมันจึงเป็นโปรเจกต์ที่มีความหมายมากสำหรับผม แต่ผมกลับทำให้หลายคนต้องพบกับความผิดหวัง และนำความเจ็บปวดมาสู่ผู้กำกับ ผู้เขียนบท เพื่อนนักแสดงและทีมงาน ผมขอโทษจริง ๆ 

          ความทรงจำของผมเกี่ยวกับวันงานแถลงข่าวซีรีส์ Time นั้น มันเหมือนเป็นเศษเล็กเศษน้อย ผมจำได้แค่น้อยนิด แต่ผมก็ไม่สามารถให้อภัยทัศนคติและการกระทำของผมในเวลานั้นได้ ผมรู้สึกเสียใจมากจนหวังว่าจะย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องดังกล่าวได้

คิมจองฮยอน ซอเยจี ซอฮยอน

ภาพจาก Instagram jhkim0405

          ผมได้นำเหตุการณ์ที่น่าอับอายมาสู่ตัวเองเนื่องจากปัญหาส่วนตัว ผมไม่สามารถทำตามความรับผิดชอบในฐานะนักแสดงนำได้ ผมขอโทษจริง ๆ ครับ โดยไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ เลย ช่วงที่ผมถอนตัวออกจากซีรีส์ Time และพฤติกรรมที่แสดงในงานแถลงข่าวนั้น ผมเป็นคนผิดทั้งหมด ผมอยากขอโทษอย่างจริงใจต่อนักแสดงหญิง ซอฮยอน ที่เจ็บปวดกับเหตุการณ์ในวันนั้น และทีมงานทุกคนที่ทำงานอย่างหนัก 

          ผมคิดว่าผมจะไปขอโทษทีมงานซีรีส์ Time และคนที่ผมได้ทำร้ายความรู้สึกและขอโทษพวกเขาเป็นการส่วนตัว แม้ว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหน แต่ผมก็จะไปหาผู้กำกับและผู้เขียนบทของ "Time" นักแสดงและทีมงานทุกคนที่ทำงานเรื่องนี้ เพื่อร้องขอการให้อภัยจากทุก ๆ คน

คิมจองฮยอน ซอเยจี ซอฮยอน

ภาพจาก Instagram jhkim0405

          ผมขอโทษ O & Entertainment ต้นสังกัดของผม ขอโทษ Culture Depot ด้วยที่ทำให้ถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดี นอกจากนี้ผมต้องขอโทษอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนให้กำลังใจและเชื่อในตัวผมตลอด ผมขอน้อมรับและขอโทษทุกคนที่ผมทำให้ไม่สบายใจ ขณะที่ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ ผมได้สำนึกและย้อนคิดถึงความผิดพลาดและพฤติกรรมที่ไม่ดีของผม หากผมได้รับโอกาส ผมสัญญาว่าผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเป็นนักแสดงที่ดี ผมขอโทษจริง ๆ ครับ"

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จองฮยอน เขียนจดหมายขอโทษ หลังดราม่าทำตัวแย่ใส่ ซอฮยอน ก่อนถูกแฉเพราะ ซอเยจี โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2564 เวลา 19:26:22 10,652 อ่าน
TOP