x close

เคลลี่ ยินดีหาก น้องนาย มีรักใหม่ วอนหยุดคุ้ยปมเลิกรา โยงเรื่องมือที่สาม

          เคลลี่ ธนะพัฒน์ ยืนยันชัดเลิก นาย ชนุชตรา แบบไม่มีมือที่สาม วอนหยุดขุดคุ้ยปมเลิกรา ยินดีถ้าฝ่ายหญิงมีรักใหม่
เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิก นาย ชนุชตรา

ภาพจาก Instagram kellytanapat

          ยอมรับว่าเสียใจด้วยกันทั้งคู่ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับ นาย ชนุชตรา หลังตัดสินใจแยกทางกันอยู่ เนื่องจากปัญหาที่แก้ไม่ตก ทั้งเรื่องช่องว่างระหว่างวัย ทัศนคติและความคิด พร้อมยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน

อ่านข่าว : นาย ชนุชตรา น้ำตาตก เลิก เคลลี่ ถึงกับขาอ่อนอดีตสามีย้ายออกจากบ้าน

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิก นาย ชนุชตรา

ภาพจาก Instagram kellytanapat

          ล่าสุด (19 เมษายน 2564) วันบันเทิง เผยบทสัมภาษณ์ของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวยังคงยืนยันว่า การเลิกกันไม่เกี่ยวกับมือที่สามเลย มันเป็นเรื่องส่วนตัวอยู่ด้วยกันมา 5 ปี การคบหากันมันก็มีบางอย่างที่อาจจะทำให้ดูแล้วว่า หากคบกันต่อไปในฐานะสามีภรรยา มันก็อาจจะแย่ลง มันอาจจะทำให้ทะเลาะกัน ไม่ได้มีใครผิด ไม่ได้มีใครถูก ก็อาจจะพูดไม่ได้ในทุกดีเทล เรื่องมือที่สาม ไม่ใช่ประเด็น เราเลิกกันมา 4-5 เดือนแล้ว ไม่อยากให้ใครไปคุ้ย พยายามจะหาเรื่องไม่ดีขึ้นมา

          ไม่อยากให้มานั่งทำไม มันต้องมีอะไรที่มากกว่านี้ เราก็พูดตามที่เราพูดได้ ตอนนี้น้องเขาจะไปคุยกับใคร หรืออนาคตเขาจะไปมีชีวิตกับใคร เราก็ต้องยินดี ตลอดระยะเวลาที่คบกัน ก็เชื่อใจกัน ไม่เคยมีความรู้สึกถึงว่าเขาจะไปคุยกับคนอื่นหรือทำให้เราไม่สบายใจ ไม่อยากให้ไปคิดว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านั้น

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิก นาย ชนุชตรา

ภาพจาก Instagram kellytanapat

          แม้กระทั่งข่าวเคลลี่เอง พอมีข่าวมาบางทีตัวเองยังตกใจเลย ล่าสุดก็มีข่าวว่าไปบวชมา ก็ยังขำ ๆ กันอยู่เลย วันนั้นที่มีข่าวกองถ่ายช็อกหมด เคลลี่ไปบวชแล้วละครจะทำยังไง แล้วเขาก็หันมา แต่เคลลี่นั่งอยู่ตรงนี้นี่ ก็เลยเป็นเรื่องขำ ๆ ไป แต่ก็มีบางกองถ่ายโทร. มาถามว่าไปบวชจริงเหรอ ก็บอกอย่าเพิ่งตกใจนะ ยังถ่ายละครให้ได้อยู่

          ส่วนเรื่องที่น้องนายเคยเป็นแฟนเก่ากับ เต้ วิทย์สรัช ก็ไม่ทราบมาก่อน แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรกับอดีตของน้อง พอคบกันก็ไม่เคยมานั่งถามว่าคุณเคยคบกับใคร ส่วนตัวเองตอนนี้ก็ไม่ได้พร้อมจะคบใครในฐานะแฟน ตอนนี้อยู่กับเพื่อน ๆ ทุกวันก็สบายใจดี มีเพื่อนเป็นกำลังใจที่สำคัญ

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลิก นาย ชนุชตรา

ภาพจาก Instagram kellytanapat

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคลลี่ ยินดีหาก น้องนาย มีรักใหม่ วอนหยุดคุ้ยปมเลิกรา โยงเรื่องมือที่สาม โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2564 เวลา 21:29:39 7,350 อ่าน
TOP