x close

ลิซ่า BLACKPINK เล่าเรื่องเศร้า เมื่อครั้งสูญเสียคุณตาในวันเกิด ไม่ทันได้บอกลา

            ลิซ่า BLACKPINK เปิดใจเล่าเรื่องราวชวนเศร้า เมื่อครั้งต้องสูญเสียคุณตาไปในวันเกิดของตนเอง ไม่มีแม้แต่โอกาสบอกลา ซ้ำยังไม่ได้มางานศพ

            เป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงกันไม่น้อย กับข่าวการเสียชีวิตของ คุณตาบุญเลื่อน มโนบาล คุณตาของ ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งจากไปเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของหลานสาว ซึ่งลิซ่าก็ไม่สามารถมาร่วมงานศพของท่านได้ เนื่องจากเป็นช่วงที่อยู่ต่างประเทศ และติดมาตรการป้องกันโควิด 19 นั่นเอง

            อ่านข่าว : พระราชทานเพลิงศพ คุณตา ลิซ่า BLACKPINK สุดอาลัย.. มาไม่ได้เพราะโควิด

            ทั้งนี้ ลิซ่า BLACKPINK ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกในรายการ Youth With You ซีซั่น 3 ซึ่งเธอรับหน้าที่เป็นแดนซ์เมนเทอร์ เมื่อทราบข่าวที่ หลิวจวิ้น เด็กฝึกคนหนึ่งเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปในช่วงที่เขายังเก็บตัวอยู่ในรายการ ซึ่งแม้จะเสียใจมากและไม่ได้ไปอยู่กับท่าน แต่เขาก็ยังตั้งใจทำการแสดงออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อคุณพ่อที่จากไปด้วย เพราะสิ่งสุดท้ายที่ท่านได้รับรู้ก็คือลูกชายเขากำลังจะได้ทำการแสดงนั่นเอง
            โดยลิซ่าได้พูดกับ หลิวจวิ้น ว่า "อยากจะบอกว่า รู้สถานการณ์ของคุณตอนนี้นะคะ ว่าคุณรู้สึกยังไง คุณเป็นนักสู้ หนูเห็นว่าคุณเป็นคนที่สู้มาก ๆ เข้มแข็งมาก ๆ" ก่อนจะเล่าเรื่องของตัวเองด้วยเสียงสั่นเครือ มีน้ำตาคลอ และให้กำลังใจอีกฝ่าย บอกว่า "อยากจะบอกว่า วันเกิดของเราเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา คุณตาเสียวันนั้น วันเกิดพอดีเลย ล่าสุดที่ได้เจอคุณตาคือ 2 ปีที่แล้ว ตอนที่เขามาดูเราแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยค่ะ ก็ไม่ได้มีโอกาสไปบอกลาเขาหรืออะไรเลยอะไรอย่างนี้ แต่เรารู้สึกว่าเขาจะอยู่กับเราตลอดไป และเราก็เชื่อว่าคุณพ่อคุณก็จะเป็นอย่างนั้นเหมือนกัน"
            หลังจากนั้น หลิวจวิ้น ก็น้ำตาไหลออกมา กล่าวขอบคุณลิซ่า และบอกว่า "ผมก็เชื่อว่าคุณจะอยู่ข้าง ๆ กายผม ที่จริงแล้วผมยืนหยัดในกำลังใจของตัวเองตลอด จริง ๆ แล้วก็คือ ผมอยากทำให้ครอบครัวผมตัวผมภูมิใจ ดังนั้นผมจะพยายามตลอดไป ยังไงเสียผมก็อดทนมาจนถึงตอนนี้แล้ว เพราะงั้นผมอยากจะอดทนต่อไป สเตจต่อไปผมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ผมจะต้องพยายามอย่างเต็มที่" ซึ่งลิซ่าก็บอกว่า "มาทำสิ่งนี้เพื่อครอบครัวของพวกเรากันเถอะ"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลิซ่า BLACKPINK เล่าเรื่องเศร้า เมื่อครั้งสูญเสียคุณตาในวันเกิด ไม่ทันได้บอกลา โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:23:44 8,734 อ่าน
TOP