แต้ว ณฐพร แจงดราม่า ออกเครื่องรางเจ้าแม่นาคี คุ้มภัยโควิด 19 ยันจะเปิดจองรอบใหม่

          แต้ว ณฐพร แจงปมดราม่า ออกเครื่องรางเจ้าแม่นาคี คุ้มภัยโควิด 19 ชี้ให้ดูที่เจตนา ยันจะเปิดรอบใหม่ หลังยอดจอง 100 ชิ้นแรก หมดเร็วมาก
แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn


          กรณีนางเอกสาวชื่อดัง แต้ว ณฐพร ออกเครื่องรางเจ้าแม่นาคีใส่กรอบเลี่ยมทอง รุ่นคุ้มภัยโควิด 19 โดยทำเป็น Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือออกมาขาย ภายหลังจากตกเป็นผู้เสี่ยงติดโควิด 19 และผ่านการตรวจมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ไม่พบเชื้อ โดยตั้งใจจะนำเงินที่ได้ไปทำการกุศล จนเกิดเป็นประเด็นที่พูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมในโซเชียลมีเดีย

          ล่าสุด (23 เมษายน 2564) แต้ว ณฐพร ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้กับรายการวันบันเทิง เผยว่า เรื่องการทำ Griptok เครื่องรางเจ้าแม่นาคีนั้น จุดเริ่มต้นที่ทำคือมาจากเพื่อน ตอนแรกก็ทำแซวจากกระแสในโซเชียลมีเดีย แล้วพอเห็นก็เลยทำจริง ๆ และเป็นของที่ใช้ได้จริง 

เครื่องรางเจ้าแม่นาคี

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

          แต้ว เผยว่า ตอนแรกเปิดพรีออร์เดอร์รอบแรก 100 ชิ้นยอดจองหมดเร็วมาก ก็ตั้งใจว่าจะเปิดจองอีก เพราะมีคนเรียกร้องเยอะมาก ขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำบุญกัน

          ส่วนเรื่องกระแสดราม่า อยากให้ดูที่เจตนา ทำขึ้นมาเพื่อการกุศล ต้องการเพิ่มยอดบริจาค เพื่อนำไปช่วยเหลือทางการแพทย์ ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่ได้ต้องการให้เป็นรูปเคารพ เป็นอุปกรณ์ใช้ติดโทรศัพท์

แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn


         ทั้งนี้ แต้วขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณฉายา ยิ่งทำให้ตัวเองอยากดูแลตัวเองมากขึ้น ออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่ดี นอนหลับให้เพียงพอ สร้างภูมิคุ้มกันที่ดี และลดความเสี่ยงในการใช้ชีวิตหลังจากนี้  


         เมื่อฝากถึงคำแนะนำวิธีการให้รอดปลอดภัยโควิด 19 ตามแบบฉบับเจ้าแม่นาคี แต้วเผยว่า ที่สำคัญคือต้องมีสติ ดูแลตัวเอง ไม่ประมาท โดยเฉพาะคนใกล้ตัวหรือคนในบ้านที่อาจจะไม่ค่อยระมัดระวัง ไปสัมผัสใกล้ชิดก็จะทำให้เสี่ยงไปด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการวันบันเทิง
ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต้ว ณฐพร แจงดราม่า ออกเครื่องรางเจ้าแม่นาคี คุ้มภัยโควิด 19 ยันจะเปิดจองรอบใหม่ อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2564 เวลา 19:01:43 10,105 อ่าน
TOP
x close