x close

ดาราร่วมงานศพ น้าค่อม ชวนชื่น - หนุ่ม กรรชัย อาลัย.. ผมขอส่งน้าเท่านี้

           ดาราร่วมงานศพ น้าค่อม ชวนชื่น ร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี ด้าน หนุ่ม กรรชัย โพสต์ ผมขอส่งน้าเท่านี้
น้าค่อม ชวนชื่น

งานศพน้าค่อม

           ถือเป็นข่าวที่ทำให้หลายคนใจหายและเศร้าไปตาม ๆ กัน สำหรับการสูญเสียตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ที่เสียชีวิตจากโควิด 19 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยได้มีการเคลื่อนย้ายศพไปยังวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เพื่อทำฌาปนกิจในเวลา 15.00 น. โดยทางครอบครัวนั้นไม่มีโอกาสแม้แต่ได้เปิดโลงศพเพื่อร่ำลา เนื่องจากเป็นมาตรการควบคุมโรค
 
น้าค่อม ชวนชื่น

           ขณะที่บรรยากาศพิธีฌาปนกิจเป็นไปอย่างโศกเศร้า ทางครอบครัวของ น้าค่อม มาร่วมงานได้เพียง 2 คน ก็คือลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ที่มาพร้อมกับสามี แบงค์ อธิกิตติ์ เนื่องจากภรรยาของน้าค่อมก็ป่วยโควิด 19 เช่นกัน ส่วนคนที่เหลือก็ติดกักตัว และมีดาราคนดัง อาทิ หนุ่ม กรรชัย, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ป๋อง กพล, แจ็ค แฟนฉัน ที่เดินทางมาร่วมงานอาลัยในวันนี้ ซึ่งบางคนก็โพสต์ภาพบรรยากาศในงานพร้อมข้อความอาลัย ขณะบางคนอยู่เพียงบริเวณรอบ ๆ วัด เพื่อร่วมส่งน้าค่อมเป็นครั้งสุดท้าย
 
งานศพน้าค่อม

งานศพน้าค่อม

           ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในงานที่ดูเงียบเหงาพร้อมข้อความว่า "ผมขอส่งน้าเท่านี้นะครับ ขอให้น้าสู่ภพภูมิที่ดีนะครับน้าค่อม 30/04/64" ด้าน แจ็ค แฟนฉัน ที่ไปร่วมงานก็โพสต์ภาพร่วมส่งน้าค่อมครั้งสุดท้ายบริเวณหน้าเมรุ "ผมมาส่งพ่อแล้วนะครับ ไปสู่พบภูมิที่ดีนะครับพ่อ"
 
งานศพน้าค่อม

งานศพน้าค่อม

           ทางด้าน แตงโม นิดา ก็ได้โพสต์ภาพที่หน้าเมรุ พร้อมข้อความว่า "จากกันบนโลกนี้ เพื่อพบกันใหม่บนสรวงสรรค์ ฟ้าหลังฝนที่งานพ่อ ท้องฟ้าสดใส แสงแดดเรืองรอง สวรรค์โห่ร้องยินดี มาส่งพ่อ @na.kom_ นายอาคม ปรีดากุล"
 
งานศพน้าค่อม

           โดยภายในงาน โก๊ะตี๋ ก็ถึงกับร่ำไห้ขณะเปิดใจกับสื่อว่า ตกใจหลังทราบข่าวการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก ที่มีความผูกพันกันมากว่า 30 ปี ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เพราะตลอดระยะเวลาที่ทราบข่าวการป่วยของน้าค่อมก็ส่งกำลังใจและภาวนาให้หายป่วย ชื่นชมเป็นคนเก่ง ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัว แม้ไม่รู้หนังสือสักตัว และจะจดจำทุก ๆ คำสอนที่น้าค่อมสอนมาโดยตลอด
 
งานศพน้าค่อม

           ขณะที่ ป๋อง กพล เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อน้าค่อมว่าน้าค่อมเปรียบเมือนครูอาจารย์อีกคนที่คอยสั่งสอน และไม่ลืมสัญญาหลังน้าค่อมเอ่ยออกปากอยากได้กางเกงที่ตนใส่ หากมีโอกาสจะซื้อมาให้
 
งานศพน้าค่อม

ภาพจาก Instagram na.kom_, kanchai, jackfanchan, saitharn, nulek_gaga, สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาราร่วมงานศพ น้าค่อม ชวนชื่น - หนุ่ม กรรชัย อาลัย.. ผมขอส่งน้าเท่านี้ โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2564 เวลา 20:30:49 10,030 อ่าน
TOP