x close

เกรซ กาญจน์เกล้า เล่าเรื่องรัก สุดจะทนแฟนดื่มเหล้า เมาแล้วโทร. มา ปลายสายคือเสียงหญิงอื่น !

         เกรซ กาญจน์เกล้า เล่าเรื่องความรัก ยอมรับที่ผ่านมาเลิกกันเพราะแฟนชอบดื่มเหล้า ดื่มแล้วเมาแล้วกลายเป็นร่าง 2 ยอมไปผับกับแฟน แต่พอตนเมาแล้วกลับเอาตนไปพาดลำโพง พีคสุดคือตอนแฟนเมา แล้วโทร. มา เสียงปลายสายกลายเป็นเสียงผู้หญิง
เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก Instagram gracekanklao


          แม้ว่าที่ผ่านมา เราอาจจะไม่เห็น เกรซ กาญจน์เกล้า เล่าเรื่องความรักส่วนตัวมากเท่าไร แต่ล่าสุด เกรซได้ออกมาเปิดใจเรื่องความรักผ่านรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ชนิดที่ต้องบอกว่า ไม่เคยรู้มาก่อนว่าชีวิตรักที่ผ่านมาของเกรซ จะสาหัสได้ขนาดนี้

          ทั้งนี้ เกรซ เผยว่า สำหรับตนตนให้ความสำคัญ 3 เรื่องในชีวิตคือ เรื่องเรียน เรื่องการทำงาน และเรื่องความรัก ตนมีแฟนที่จริงจังทั้งหมด 5 คน ยิ่งตอนเด็ก ๆ ยิ่งต้องวิ่งตามความรัก เอาให้เข้าเส้นชัย มีแฟนคนแรกตอนอายุประมาณ 15 ปี ตอนเพิ่งมีบัตรประชาชน และให้ความรักนำทาง

          ตนเป็นคนใช้หัวใจนำความรัก เวลามีใครมาเตือนก็ไม่ฟัง คุยกับผู้ชายถึงตี 4-ตี 5 ทุกวันไม่มีปล่อย จนกระทั่งไม่ยอมรับงานเช้าเพราะอยากคุยกับแฟน นอนวันหนึ่ง 3-4 ชั่วโมง แต่ร่างกายยังไหว

เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก One Playground


          ตนให้ความสำคัญกับความรักถึงขนาดที่ว่า ต่อให้ถ่ายละครบู๊โหด หนักขนาดไหนก็ทำได้หมด แต่พอมีเรื่องความรักมากระทบจิตใจแล้วจะจัดการไม่ได้จนกระทบงาน ตนต้องตื่นตั้งแต่ตี 4 เพื่อไปทำงาน และอยากให้แฟนเข้าใจ แต่พอเขาไม่เข้าใจจนความสัมพันธ์มันก็แย่ ชีวิตก็แย่ ไปกองก็ตามบวมไปทำงาน ตาโบ๋ไปทำงาน และถ้าดาวน์มาก ๆ ก็แย่ แต่ถ้าวันไหนซีนอารมณ์ก็ร้องไห้ได้ทั้งวัน

          มีวันหนึ่งตนร้องไห้จนเข้าโรงพยาบาล อาเจียน เวียนหัว ทำอะไรไม่ได้ เขาพูดทีหนึ่งเราก็โมโหทีหนึ่ง จนพยาบาลต้องมาฉีดยานอนหลับ มันเป็นช่วงที่เลิกกับแฟนแล้วมันแย่มาก ทั้งที่เราให้โอกาสเขาแล้ว แต่เขาก็เปลี่ยนแปลงไม่ได้ เราก็รู้สึกว่าเราสู้แต่ผู้ชายไม่สู้

เกรซ เผย จุดที่ทำให้เลิกกับแฟน เพราะเรื่องเหล้า พีคสุดโทร. มาตอนเมา มีเสียงผู้หญิงที่ปลายสาย
 

เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก One Playground


         จุดที่ทำให้เลิกกับแฟนในครั้งนั้น เพราะตนมีแฟนที่ชอบไปปาร์ตี้ กินเหล้าเข้าสังคม ซึ่งตนไม่ได้ชอบขนาดนั้น ตอนแรกก็ไปกับเขาได้ แต่ตอนหลังก็ให้เขาไปเอง เวลาเขาดื่มเหล้าแล้วนิสัยจะเปลี่ยน เราต้องทนเขาเหมือนเขามีภาคกลางวันและภาคกลางคืน เรารู้สึกว่าพอเถอะ ผู้ชายก็ขอโอกาสเลิกเหล้า แต่ทำไม่ได้
 

         มีครั้งหนึ่งที่ห่าง ๆ กันไป แต่สถานะยังเป็นแฟนกัน เขาอยู่ต่างจังหวัด ตนก็โทรไปหาตอน 3 ทุ่ม แล้วบอกว่าเดี๋ยวโทร.มาใหม่ ตนพยายมโทร. หาตอนเที่ยงคืนก็แล้ว ตี 2 ก็แล้วก็ไม่โทร.มา จนตนหลับไป จนกระทั่งตี 4 เขาโทร. มา ตนได้ยินเสียงปลายสายเป็นเสียงผู้หญิงที่กำลังคุยกับแฟนของต ซึ่งแฟนเหมือนกำลังเมา คุยกันกระหนุงกระหนิง เหมือนเขาตั้งใจเปิดลำโพงให้เราฟัง
 

         พอคุยกันได้ 10 นาที ตนทนไม่ไหวแล้วก็เลยวางสาย แล้วก็โทร. กลับ เขาก็ไม่รับ จนกระทั่งตี 5 ตนทนไม่ไหว เลยบอกเพื่อนให้พาขับรถไปหาแฟน จนเพื่อนก็ดึงสติว่า จะไปทำไม ไปแล้วได้อะไร ไปแล้วอยากเห็นอะไร ซึ่งสุดท้ายตนก็ไม่ได้ไป และยังคาใจอยู่จนถึงทุกวันนี้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น

เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก One Playground


        พอตอนเช้า แฟนมาง้อที่สตูดิโอ ถามว่าเกิดอะไรขึ้น เขาไม่รู้ตัวเลย  และให้ดูไลน์ที่เขาคุยกับผู้หญิงคนนี้ว่าจริง ๆ ไม่มีอะไรเลย ตนก็คิดว่าโทรศัพท์มันลั่นกดโทร. ออกเองหรืออะไร แต่จะเป็นไปได้อย่างไร เพราะกว่าจะโทร. ออกได้ ต้องกดรหัสเข้ามือถือ ต้องกดโทร. ออก อีก
 

ยอมตามใจแฟนไปคลับ กำลังจะเป็นลม แฟนเอาตัวเกรซพาดลำโพง แทนที่จะส่ง รพ.
 

        มีครั้งหนึ่งที่ตนไปเที่ยวกับแฟนที่คลับ เป็นคอนเสิร์ตของ เจ เจตริน ซึ่งปกติตนเป็นคนคออ่อน ดื่มเข้าไปนิดเดียวก็เต้นได้ไม่หยุดแล้ว แล้วตอนนั้นตนตื่นตี 4 สามวันติด พอเริ่มดื่มเข้าไปก็เต้น แต่แล้วก็รู้สึกว่าตาปิด ร่างกายเริ่มชัตดาวน์ และกำลังจะเป็นลม แต่แฟนกลับเอาตนไปพาดตรงลำโพงข้างหน้าเวที ตนรู้เห็นหมดว่าใครพูดอะไร แต่พูดไม่ได้ ในใจคือคิดว่า "กูเป็นแฟนมึงนะ มึงพาดกูอย่างนี้ได้อย่างไร" พอหมด 2 เพลงถึงมีสติตื่นขึ้นมา แล้วจากนั้นตนก็ไม่เมาอีกเลย 2 ปี


          แฟน 5 คนที่ผ่านมา ปัญหาหลักคือปาร์ตี้ ซึ่งถ้าไม่กินเหล้าทุกอย่างก็จะง่าย พอกินเหล้าก็จะมีฤทธิ์มีเดชหมด เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา ความรักทำให้เราไม่มีสติมาตลอด
 

          ส่วนแฟนคนล่าสุดนั้น ดีมากตรงที่เขาไม่ดื่มเหล้า ไม่ค่อยเข้าสังคม ครั้งหนึ่งตนจะจัดงานวันเกิดให้เขา และรู้ว่าเพื่อนที่สนิทเขามี 12 คน นับแล้วนับอีก ในขณะที่ตนจะจัดงานวันเกิดแล้วเพื่อนเป็นร้อย ตอนนี้เรายังไม่ถือว่าลงตัว แต่ยังไม่มีปัญหา อีกอย่างคือคาแรคเตอร์เขาชัดเจน เขาจะไม่ค่อยเปลี่ยนตัวเอง และเราบอกเขาว่า เขาไม่ต้องเปลี่ยนตัวเอง และเราจะไม่เปลี่ยนตัวเอง


ภาพจาก One Playground, Instagram gracekanklao
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรซ กาญจน์เกล้า เล่าเรื่องรัก สุดจะทนแฟนดื่มเหล้า เมาแล้วโทร. มา ปลายสายคือเสียงหญิงอื่น ! โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:56:04 15,289 อ่าน
TOP