x close

โอ๊ต ปราโมทย์ แปลงซะเสีย แล้วฉันเลือกยี่ห้อวัคซีนได้ไหม ฉีดไปกลัวปากเบี้ยว

        โอ๊ต ปราโมทย์ โชว์ลูกคอร้องเพลง เลือกได้ไหม ของซาซ่า กลายมาเป็นเลือกยี่ห้อวัคซีนได้ไหม ถ้าของดีทำไมไม่ฉีดกันเองก่อนล่ะ ทำเสียงแตกสนั่น บางคนบอกควรทำเพลงรณรงค์ให้คนมาฉีด ไม่ใช่ให้คนถอยหนี แต่อีกฝั่งก็บอก ไม่ใช่ว่าไม่อยากฉีด แต่อยากเลือกยี่ห้อที่ดีที่สุดให้ตัวเอง
โอ๊ต ปราโมทย์

ภาพจาก Instagram oatpramote


           ในช่วงเวลาแห่งการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในตอนนี้ สิ่งที่จะช่วยเยียวยาและบรรเทาสถานการณ์ให้ดีขึ้นได้มากที่สุด คือการที่รัฐบาลจะต้องจัดหาและกระจายวัคซีนให้ได้อย่างรวดเร็ว แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมานับตั้งแต่ประเทศไทยเริ่มมีการฉีดวัคซีน ก็เหมือนว่าจะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับวัคซีนออกมาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะวัคซีนของซิโนแวค ที่บางคนฉีดไปแล้วอาการคล้ายอัมพฤกษ์ บางคนชาตามร่างกาย ปากเบี้ยว

ศบค. แจงปม ฉีดวัคซีนโควิด ซิโนแวค แล้วมีอาการคล้ายอัมพฤกษ์ เป็นเรื่องยอมรับได้

           ล่าสุด โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ได้ออกมาโชว์ลูกคอดีกีต้าร์ ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง โดยเป็นเพลงแปลงจากเพลง เลือกได้ไหม ของ ซาซ่า ซึ่งโอ๊ตบอกว่า ช่วงนี้ตนไม่มีมางาน ไม่มีคอนเสิร์ต เลยอยากจะฝากเพลงนี้ไว้ให้ทุกคน

           ในเนื้อเพลงนี้ โอ๊ตร้องว่า อยากจะรู้ว่า ฉันจะเลือกยี่ห้อวัคซีนได้ไหม หากไม่ใช่ของดีจะช่วยบอกเหตุผลได้ไหม และคนที่บอกให้ฉีด จะฉีดมันก่อนไหม และสงสัยว่า ถ้าฉีดไปแล้ว ตนจะปากเบี้ยวด้วยหรือเปล่า และตอบมาได้ไหมว่าอัมพาตมันเป็นอย่างไร

           "หากว่าเป็นของดี ไม่ฉีดกันเองล่ะพวกมึง ไม่มีทางให้เลือกเลย"
 

โอ๊ต ปราโมทย์

ภาพจาก tiktok@pramotexgallery


        อย่างไรก็ตาม หลังจากเพลงนี้ออกมา ก็มีคอมเมนต์ที่หลากหลาย หลายคนมองว่าวัคซีนนั้น สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อรุนแรงได้ และป้องกันการเสียชีวิต ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดก็ตาม แต่หากไม่ฉีดเลย หากติดเชื้อขึ้นมาแล้วมีโอกาสเสียชีวิต และโอ๊ต ปราโมทย์เองก็อ้วนด้วย โอกาสที่จะป่วยหนักหรือเสียชีวิตยิ่งสูงกว่าเดิม

        ในขณะเดียวกัน ก็มีคนออกมาบอกว่า วัคซีน 1 ตัวไม่ได้เข้ากันกับคนทุกคน ไม่ใช่ว่าโอ๊ตไม่อยากฉีด โอ๊ตอยากฉีด แต่อยากเลือกยี่ห้อวัคซีนที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าไม่สามารถเลือกยี่ห้อได้ หลายคนจึงเลือกที่จะรอเพื่อฉีดวัคซีนยี่ห้อที่ตัวเองต้องการ บางคนยอมทุ่มเงินหมื่นเงินแสนเพื่อไปฉีดวัคซีนที่อเมริกา หรือกระทั่งจองฉีดวัคซีนกับโรงพยาบาลเอกชนในราคาที่ยังคาดเดาไม่ได้ก็ตาม

ภาพจาก Instagram oatpramote, tiktok@pramotexgallery

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ๊ต ปราโมทย์ แปลงซะเสีย แล้วฉันเลือกยี่ห้อวัคซีนได้ไหม ฉีดไปกลัวปากเบี้ยว อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:57:50 10,773 อ่าน
TOP