x close

ย้อนชม 5 ลุค อแมนด้า บนเวที Miss Universe 2020 สวยสะกดใจแฟนนางงาม

          อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 กับ 5 ลุคสวยตราตรึงใจบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ตั้งแต่ชุดว่ายน้ำ ชุดประจำชาติ ไปจนถึงชุดราตรีเลอค่า เราจะพาไปย้อนชมแบบชัด ๆ กันอีกครั้ง
อแมนด้า ชาลิสา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

          ปิดฉากลงไปหมาด ๆ สำหรับการประกวด Miss Universe 2020 หรือ มิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 ซึ่งจัดขึ้น ณ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสาวสวยตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์อย่าง อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ได้สร้างปรากฏการณ์ผ่านเข้ารอบลึกถึง 10 คนสุดท้าย ท่ามกลางกำลังใจและแรงเชียร์จากแฟนนางงามทั่วทั้งประเทศ
 

          ถึงแม้ว่า อแมนด้า Miss Universe Thailand 2020 จะไปไม่ถึงฝันในการคว้ามงกุฎนางงามจักรวาล แต่เธอก็ทำผลงานอย่างสุดความสามารถและสมศักดิ์ศรี ไม่มีข้อบกพร่องเลยสักนิด ถือว่าสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างสมบูรณ์แบบ และหากใครยังมูฟออนไม่ได้ กระปุกดอทคอมขอพาย้อนไปชื่นชม 5 ลุคสุดอลังการของ อแมนด้า บนเวทีประกวด Miss Universe 2020 กันอีกครั้งแบบเน้น ๆ

1. อแมนด้า ชุดประจำชาติ

          เริ่มด้วยรอบชุดประจำชาติ สาวอแมนด้าปรากฏตัวในชุดปลากัดไทย โชว์ลวดลายแหวกว่ายกลางเวที ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เริดสุด สะดุดทุกสายตากันเลยทีเดียว ซึ่งชุดนี้รังสรรค์โดยดีไซเนอร์ชื่อดัง อาร์ท อัครัช เนรมิตศิลป์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปลากัดตัวพิเศษ ชื่อว่า “เจ้าไตรรงค์” ถือเป็นความสำเร็จของการเพาะพันธุ์ปลากัดในเอกลักษณ์เด่นสีธงชาติ

2. อแมนด้า ชุดเปิดตัวสีสดใส

          จากนั้นมาดูลุคเปิดตัวสุดตื่นตาของเธอ โดยงานนี้อแมนด้าใส่เดรสค็อกเทลสีชมพูปักเลื่อมสดใส เข้ากันดีกับลุคผมไดร์ตรงแสกกลาง เมคอัพฉ่ำ ๆ กับรอยยิ้มหวานขโมยหัวใจคนดูทั่วโลก

3. อแมนด้า ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

          ต่อกันที่รอบชุดว่ายน้ำที่หลายคนรอคอย นางงามจากประเทศไทยได้เลือกสวมชุดทูพีซสีเทอร์ควอยซ์ อวดหุ่นแซ่บ สวยเป๊ะทุกท่วงท่า สะบัดผ้าคลุมพลิ้วผืนใหญ่ เรียกว่าจุดไฟให้เวทีกลับมาเดือดอีกครั้ง และชุดนี้ก็พาให้เธอผ่านเข้ารอบ 21 คนสุดท้าย Miss Universe 2020 ไปได้ฉลุย

4. อแมนด้า ชุดราตรีรอบ Preliminary

          สำหรับชุดที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก ต้องยกให้ชุดราตรีสีทองสองชิ้น ออกแบบโดย บิ๊ก ดนวัต พฤกษ์ชินวร จากแบรนด์ Valentier ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพลุ ผสมผสานทั้งคริสตัล เลื่อม ลูกปัด และปล้องอ้อย ปักละเอียดยิบชนิดสวยตาแตก เจิดจรัสระยิบระยับ ดึงดูดสายตาคนทั่วโลกได้อยู่หมัด ยิ่งอยู่บนตัวอแมนด้าที่มาในลุคเกล้ามวยต่ำ หน้าสวยเป๊ะแล้ว ก็เสริมให้ออร่าฉายชัดจนแฟน ๆ ลุ้นแบบไม่เผื่อใจเลย

5. อแมนด้า ชุดราตรีรอบ Final

          สำหรับรอบ 10 คนสุดท้าย อแมนด้าเลือกสวมชุดราตรีสีน้ำเงิน ปักเลื่อมและลูกปัดกว่า 15 เฉดสี ล้อกับแสงไฟวิบวับ สื่อถึงเกลียวคลื่น สมกับชื่อชุด “อันดามัน” รังสรรค์โดย กานต์ กาฬภักดี แห่งแบรนด์คู่บุญของเธออย่าง OAT-COUTURE ซึ่งไม่ได้เพียงแต่เน้นทรวดทรงสวยงามของอแมนด้าเท่านั้น แต่ยังสะท้อนตัวตนของเธออีกด้วย เพราะได้นำแรงบันดาลใจมาจากเกาะภูเก็ต บ้านเกิดของเธอนั่นเอง พูดเลยว่าเป็นชุดที่สวยสง่าครองใจคนไทยอย่างแท้จริง

          ต้องยอมรับว่าเส้นทางสู่จักรวาลของ อแมนด้า ผ่านการเตรียมตัวมาอย่างดี ทำให้ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหน แบรนด์อะไร ก็ดูงดงามตราตรึงใจไปทุกลุค และเรายังมีภาพให้ชมแบบจุก ๆ อีกด้วย คลิกไปดูกันต่อได้เลย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand, Instagram amanda.obdam, pptvhd36.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนชม 5 ลุค อแมนด้า บนเวที Miss Universe 2020 สวยสะกดใจแฟนนางงาม โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:06:02 11,997 อ่าน
TOP