x close

ทนายนิด้า มอง นก อุษณีย์ ถูก อาบี ใช้เป็นเครื่องมือพาดพิง จั๊กจั่น อาจมีโทษหนักกว่า

          ทนายนิด้า เผยแล้ว นก อุษณีย์ อาจมีโทษหนักกว่า อาบี เหตุดาราสาวพาดพิง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ผ่านโซเชียลมีเดีย มองถูกอดีตผู้จัดการใช้เป็นเครื่องมือ
 
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

          เป็นอีกหนึ่งคดีที่คนให้ความสนใจ กรณีตำรวจจับกุมตัวดาราสาว นก อุษณีย์ และ อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ที่โคราช จ.นครราชสีมา ฐานหมิ่นประมาท ปล่อยข่าวทำให้จั๊กจั่นและสามีเสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งเรื่องคบซ้อน และธุรกิจสีเทา
 

อ่านข่าว : ตร. พาตัว อาบี - นก อุษณีย์ มาถึง สน.บางเขน แล้ว - จั๊กจั่น ลั่นไม่ยอมความแน่ ! 

อ่านข่าว :
เปิดนาทีชุลมุน พาตัวอาบี-นก อุษณีย์ หนีสื่อ พร้อมตอบชัด คดีแค่นี้ทำไมถึงขั้นโดนหมายจับ
 

          ล่าสุด (2 มิถุนายน 2564) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ทนายนิด้า ทนายของจั๊กจั่น เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวไม่ทราบว่าเหตุใด นก อุษณีย์ กับ อาบี ถึงไปอยู่ที่โคราชกันสองคน ส่วนเรื่องการดำเนินคดีก็เป็นไปตามขั้นตอนทางกฎหมาย ให้สิทธิ์ผู้ต้องหายื่นคำร้องขอประกันตัว
 

          เมื่อถูกถามว่าคดีของ อาบี อาจจะเบากว่าคดีของ นก อุษณีย์ ทนายนิด้า เผยว่า ของดาราสาวทางทนายได้แจ้งข้อกล่าวหาไป แต่ไม่ได้ยืนยันว่าสิ่งที่นกทำจะต้องได้รับโทษ เป็นเรื่องของนกที่จะต้องไปแก้ สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่ทางนกจะต่อสู้หรือจะไม่ต่อสู้
 

          อย่างไรก็ตาม สิ่งที่นกทำ มันมีการพาดพิงต่อจั๊กจั่น หรือตัวของคุณเค ผู้เป็นสามี มันเป็นการกระทำผ่านทางโซเชียลมีเดีย แต่อดีตผู้จัดการไม่ได้กระทำสิ่งนี้ด้วยตนเอง เหมือนเขาใช้ผู้อื่นเป็นเครื่องมือมากกว่า โทษก็จะเบาลง แต่พอรวมกันแล้วในชั้นศาลก็อาจจะวางโทษเท่ากันหรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล
 

           สำหรับเรื่องที่ว่าจะมีการคัดค้านการประกันตัวหรือไม่ ทนายนิด้า กล่าวว่า ในส่วนตรงนี้คงจะไปคัดค้านอะไรไม่ได้ ยกเว้นแต่ว่าเขามากระทำการที่ไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน หรือไปก่ออะไรที่มารบกวน ก็อาจจะเอาเหตุตรงนี้ไปนำเสนอกับพนักงานสอบสวนหรือศาลต่อไป แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีเหตุอะไร
 

          ทั้งนี้ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ยังคงเกิดคำถามในใจอยู่ว่าทำไปเพราะอะไร ต้องการอะไร หรือทำจริงไหม หากไม่ใช่ตัวเองให้มาบอกก็ได้ 
 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทนายนิด้า มอง นก อุษณีย์ ถูก อาบี ใช้เป็นเครื่องมือพาดพิง จั๊กจั่น อาจมีโทษหนักกว่า โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 20:36:28 10,803 อ่าน
TOP