x close

แม่เอ๋ เจอเงินก้อน น้าค่อม ซ่อนไว้ใต้เบาะ จยย. ลูกแซวยับ ยืมขี่ไม่เคยได้เลย

          แม่เอ๋ ภรรยา น้าค่อม ชวนชื่น เจอเงินซ่อนใต้เบาะ จยย. 2 แสน ลูกชายแซวยับ ไม่น่าล่ะพ่อหวงรถ ยืมไปไหนไม่เคยให้ขี่ ซ่อนกันดื้อ ๆ แบบนี้เลยนะพ่อ !

          แม้ตัวจะไม่อยู่แล้ว แต่ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับเสมอ สำหรับ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดังแถวหน้าเมืองไทย อีกทั้งผลงานที่สร้างสรรค์ไว้ก็ยังทำให้คนดูยิ้มตามได้เสมอ ขณะที่ครอบครัวของน้าค่อมก็ยังคงรักและคิดถึงอยู่ตลอด มีเรื่องราวความน่ารักความอบอุ่นมาให้ได้ติดตามกันเสมอผ่านทางช่องยูทูบของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว และ แบงค์ อธิกิตติ์ ลูกเขย

          โดยล่าสุด (3 มิถุนายน 2564) ทางครอบครัว เผยบรรยากาศพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ แม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม โดยลูกหลานทุกคนไปวัดกันพร้อมหน้าพร้อมตา ก่อนจะกลับบ้านมาทำชาบูกินกัน ซึ่งน้าค่อมเคยบ่นตอนอยู่โรงพยาบาลว่าอยากกิน แม่เอ๋เลยเข้าครัวโชว์ฝีมือซะเลย

         โดยหลังจากอิ่มกันถ้วนหน้า ไอซ์ก็ได้แกะภาพวาดที่มีแฟนคลับส่งมาให้ เป็นภาพวาดน้าค่อมที่สวยมาก พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่รักและคอยให้กำลังใจกันมาโดยตลอด

          หลังจากนั้น เอ้ ลูกชายของน้าค่อม ได้เล่าเรื่องเจอเงินที่พ่อซ่อนไว้ เพิ่งเจอเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เนื่องจากแม่เอ๋ได้บอกให้เปิดใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ของพ่อดู ว่ามีเอกสารหรือของสำคัญอะไรหรือไม่ เมื่อเปิดค้นใต้เบาะก็เจอซองสีน้ำตาล พอเปิดออกดูก็เจอเลย เงิน 200,000 บาท ไม่รู้เอามาไว้ตั้งแต่เมื่อไร ซ่อนกันดื้อ ๆ แบบนี้เลย

          ด้านเอ้ยังบอกอีกว่า รถพ่อไม่มีเลอะเพราะไม่ค่อยได้ขี่ แต่เวลาไปทำงาน ถ้ารู้ว่าที่ไหนรถติด ก็จะเอามอเตอร์ไซค์ไปอย่างเดียว พร้อมแซวพ่อว่า “ถึงว่า.. ยืมขี่รถหน่อยไม่ให้ขี่เลย ก็ว่าทำไมหวงรถจัง อ๋อ.. ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมพ่อไม่ให้ขี่รถ”ขอบคุณข้อมูลจาก IceBank Diary

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่เอ๋ เจอเงินก้อน น้าค่อม ซ่อนไว้ใต้เบาะ จยย. ลูกแซวยับ ยืมขี่ไม่เคยได้เลย อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2564 เวลา 15:41:08 102,947 อ่าน
TOP