x close

วาววา ณิชชา กับพัฒนาการความสวย อดีตน่ารักใส ๆ ปัจจุบันเซ็กซี่เว่อร์

          วาววา ณิชชา หรือ วาววา ณิชารีย์ นักแสดงสาวสวย หุ่นดี ก่อนเข้าวงการสวยแบ๊ว เดี๋ยวนี้เซ็กซี่สุด ๆ ใครที่สงสัยว่า วาววา ศัลยกรรม หรือไม่ มาย้อนดูภาพ วาววา ณิชชา อดีต-ปัจจุบันแบบชัด ๆ กันเลย
วาววา ณิชชา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Sixth Sense By Cholumpi Production Co.,Ltd

เข้าวงการใหม่ ๆ

วาววา ณิชชา

ภาพจาก : Instagram wawwa_nc

ปัจจุบัน

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีฝีมือการแสดงและผลงานน่าจับตามอง สำหรับ วาววา ณิชชา หรือ วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ซึ่งหลังจากเปลี่ยนชื่อก็ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอจะพุ่งแรงกว่าเดิม ทั้งเรื่องงานและความรักกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว แถมลุคยังเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนมาก เพราะเดี๋ยวนี้สาว วาววา เซ็กซี่และอึ๋มเตะตาขึ้น โพสต์รูปทีไรก็ทำไอจีไฟลุกอยู่ตลอด แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ ยังจำได้ไหมว่า วาววา ณิชชา สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปย้อนชมพัฒนาการความสวย พร้อมคลายข้อสงสัย วาววา ศัลยกรรม หรือไม่ ?
 

          สำหรับ วาววา ณิชชา ประวัติของเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึงนักกระโดดน้ำเยาวชนทีมชาติ โดยมีแมวมองไปเจอเธอที่สระว่ายน้ำ ด้วยรูปร่างที่ดีมาตั้งแต่วัยรุ่น บวกกับหน้าตาน่ารักสดใส เลยชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิง เริ่มจากงานถ่ายแบบ โฆษณา มิวสิกวิดีโอ จนแจ้งเกิดเต็มตัวในละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซึ่งเห็นกันชัด ๆ มาแต่ไหนแต่ไรเลยว่าเธอเป็นสาวที่เครื่องหน้าชัดโดดเด่น ตาโต จมูกเล็ก ปากสวยลงตัว รูปร่างก็ดูมีน้ำมีนวล และยังเปลี่ยนได้หลายลุค จะแนวหวาน เท่ หรือเซ็กซี่ ก็เข้ากับเธอหมด ทำให้มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง

วาววา ณิชชา

ภาพจาก : ch3thailand.com

          พักหลัง วาววา ณิชชา หันมารับงานถ่ายแฟชั่นแนวเซ็กซี่มากขึ้น และพลิกบทบาทเป็นนางร้ายสายฟาดครั้งแรกในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา กับบท นิ่ม พร้อมกับปรับลุคใหม่ดูแซ่บเว่อร์ แถมเจ้าตัวยังปล่อยเซตภาพชุดว่ายน้ำออกมารัว ๆ ซึ่งก็มีหลายเสียงคอมเมนต์ชื่นชมในรูปร่างที่ดูเฮลธ์ตี้ แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าที่ฮอตและมั่นใจขึ้นขนาดนี้ วาววา ณิชชา ศัลยกรรมอะไรมาหรือเปล่า ? สาววาววาเลยเฉลยว่ากว่าจะสวยเป๊ะอย่างทุกวันนี้ เธอผ่านการไดเอตและออกกำลังกายมาอย่างหนัก ทั้งวิ่ง โยคะ และยกน้ำหนัก แถมยังจริงจังกับการกินอาหารคลีน บวกกับเข้าคอร์สสลายไขมันด้วย ส่วนหน้าอกหน้าใจก็ไม่ได้ขึ้นเขียงอัปไซซ์ แต่เป็นผลจากการดูแลตัวเองล้วน ๆ และมีเคล็ดลับคือดื่มน้ำมะพร้าวเป็นประจำนั่นเองค่ะ หากสาว ๆ จะนำเทคนิคนี้ไปใช้ สาววาววาก็ไม่หวงนะ ว่าแล้วเราก็มีภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ของ วาววา ณิชชา มาเทียบกับภาพปัจจุบันให้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าสวยครบรส แถมใบหน้าไม่เปลี่ยนเลยล่ะค่ะ
วาววา ณิชชา

ภาพจาก : Instagram wawwa_nc

หน้าสวยมาตั้งแต่ไหนแต่ไร

วาววา ณิชชา

ภาพจาก : Instagram wawwa_nc

เริ่มเปลี่ยนลุคให้ดูแซ่บขึ้น

วาววา ณิชชา

ภาพจาก : Instagram wawwa_nc

ตัดผมสั้นน่ารักมาก

วาววา ณิชชา

ภาพจาก : Instagram wawwa_nc, jzornphotoholic

ปัจจุบันฮอตเว่อร์

วาววา ณิชชา

ภาพจาก : Instagram wawwa_nc

แหวกอกอวดความเซ็กซี่เต็มพิกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วาววา ณิชชา กับพัฒนาการความสวย อดีตน่ารักใส ๆ ปัจจุบันเซ็กซี่เว่อร์ โพสต์เมื่อ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 14:58:51 20,671 อ่าน
TOP