x close

ควีน เบญจรัตน์ สาวสวยหน้าคม ตัวแทนสาวไทยร่วมชิงมง Miss Supranational 2021

          ควีน เบญจรัตน์ สาวสวยหน้าคมเจ้าของตำแหน่ง Miss Supranational Thailand 2021 ที่จะเป็นตัวแทนสาวไทยไปร่วมชิงมง Miss Supranational 2021 มารู้จัก ประวัติ ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ พร้อมส่องภาพสวย ๆ ของเธอกัน
miss supranational

ภาพจาก : Instagram supranational_thailand

          ช่วงนี้วงการนางงามกลับมาคึกคักอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟน ๆ นางงามลุ้นกันหนักมาก ว่าใครจะได้เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวดบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ อย่าง มิสซูปราเนชันแนล 2021 (Miss Supranational 2021) ซึ่งล่าสุด (วันที่ 8 มิถุนายน 2564) ทางเพจเฟซบุ๊ก Miss & Mister Supranational Thailand ก็ได้เผยภาพออกมาแล้วว่า "ควีน เบญจรัตน์" นางงามหน้าตาสวยคมคนนี้จะได้เป็นตัวแทนคนไทยในการประกวดบนเวที มิสซูปราเนชันแนล 2021 ซึ่งจะจัดการประกวดขึ้นที่ประเทศโปแลนด์ ในเดือนสิงหาคมนี้
miss supranational

ภาพจาก : Instagram queenbenjarat, ปู สุเมธ วิวัฒน์วิชา

          สำหรับ ประวัติ ควีน เบญจรัตน์ หรือ ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ เจ้าของตำแหน่ง Miss Supranational Thailand 2021 คนล่าสุด เธอเป็นสาวไทยแท้จากจังหวัดภูเก็ต ทำงานเป็นผู้บริหารและร่วมก่อตั้งบริษัทเกี่ยวกับการตลาดดิจิทัล ควบคู่ไปกับการทำแอปพลิเคชันในรูปแบบของเวิลด์ไวด์โกลบอล ซึ่งดูแลด้านโซเชียลมีเดียให้กับตลาดโรงแรมในเมืองภูเก็ต นอกจากนี้เธอยังรับงานฟรีแลนซ์ร้องเพลงและเป็นนางแบบด้วย
 

          ส่วนประวัติด้านการศึกษา ควีน เบญจรัตน์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากภาควิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทั้งนี้ ครอบครัวของเธอเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากภัยสึนามิ จึงมีโครงการช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่สูญเสียครอบครัวให้มีโอกาสได้เรียนต่อ และควีนยังสอนเด็ก ๆ เล่นดนตรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยเหตุผลนี้เองจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอเดินเข้าสู่เส้นทางประกวดนางงาม จนสามารถคว้าตำแหน่ง Miss Pearl Phuket 2020 และยังเคยผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในการประกวด Miss Universe Thailand 2020 มาแล้ว ซึ่งในการประกวดเวทีนั้นสาวควีนก็ถือเป็นตัวเต็งที่หลาย ๆ คนจับตาเลยทีเดียว และ นอกจากหน้าตาที่สวยคม เธอยังสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และเยอรมัน เรียกว่านอกจากความสวยพร้อมแล้ว ยังเป็นนางงามที่มากความสามารถอีกด้วย

miss supranational

ภาพจาก : Instagram queenbenjarat

          ได้รู้จัก ควีน เบญจรัตน์ สาวงามตัวแทนคนไทยที่จะไปชิงมงบนเวที มิสซูปราเนชันแนล 2021 กันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้สาวภูเก็ตคนนี้กันด้วยนะคะ ดูสิว่าเธอจะสามารถเดินตามรอยรุ่นพี่อย่าง แอนโทเนีย โพซิ้ว ผู้ครองตําแหน่งมิสซูปราเนชันแนล 2019 ได้หรือเปล่า ต้องคอยมาลุ้นกัน
miss supranational

ภาพจาก : Instagram queenbenjarat, makeupbykaopoon

แค่ท่าโพสก็ชนะเลิศแล้ว

miss supranational

ภาพจาก : Instagram queenbenjarat, kimnanara.159

สวยเฟียร์ซมากแม่

miss supranational

ภาพจาก : Instagram queenbenjarat

หน้าสวยคมแบบนี้ บอกเลยว่าบาดใจ

miss supranational

ภาพจาก : Instagram queenbenjarat

จิกให้กล้องแตกกันไปเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ควีน เบญจรัตน์ สาวสวยหน้าคม ตัวแทนสาวไทยร่วมชิงมง Miss Supranational 2021 อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2564 เวลา 19:15:36 20,508 อ่าน
TOP