x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยเด็กในค่ายเหลือ น้องทน เป็นคนเดียวที่ยังอยู่ต่อ !

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตเด็ก ๆ ยกเลิกสัญญากับค่ายแล้ว เหลือแค่ น้องทน แฮ๊ะ ที่ยังอยู่ต่อ ตอนนี้เหลือศิลปินทั้งหมด 4 คน รวม เจนนี่ ลิลลี่
 

          เป็นประเด็นฮือฮาไม่น้อย กรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศปิดค่าย ยินดียกเลิกสัญญาให้กับน้อง ๆ แต่ก็ยังไม่วายโดนกระแสภาคต่อจากการโดนแฉ กระทั่งล่าสุด (10 มิถุนายน 2564) เจนนี่ก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้อีกครั้ง อัปเดตว่ามีศิลปินคนไหนยังอยู่กับค่ายบ้าง และสถานการณ์ของค่ายเพลงเป็นอย่างไร ดังนี้
 

            "จากที่ทางค่ายเคยแจ้งไปนะคะ ว่าค่ายยินดีที่จะยกเลิกสัญญาให้กับน้อง ๆ ศิลปินทุกคนของค่าย ตอนนี้น้อง ๆ ทำการยกเลิกสัญญากับทางค่ายเรียบร้อยแล้วนะคะ ดังนั้น น้อง ๆ จึงมีอิสระในการทำเพลงลงช่องและมีอิสระในการรับงานต่าง ๆ ด้วยตนเองค่ะ เจนนี่เคารพการตัดสินใจของทุกคน และยินดีกับทุกความสำเร็จของน้อง ๆ ที่เกิดขึ้น ฝากเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคนด้วยนะคะ เจ้าของแบรนด์ท่านใดหรือเจ้าภาพที่อยากติดต่องานน้อง ๆ แต่ไม่มีช่องทางการติดต่อของน้อง ๆ สามารถทักมาขอที่ทางค่ายได้นะคะ
 

          ตอนนี้มีน้องคนเดียวที่มีความประสงค์ที่จะอยู่ต่อกับค่ายและมีความประสงค์จะไม่ยกเลิกคือ ทน แฮ๊ะ ได้หมดถ้าสดชื่น ดังนั้น น้องทน ก็ยังคงเป็นศิลปิน ของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นอีกต่อไป ฝากทุกคนติดตามผลงานที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 12 มิถุนายน นี้ ด้วยนะคะ เพลง #ฮ่องกงมันไกลอยากไปห้องเธอ ทาง Youtube ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นค่ะ
             
            ศิลปินของค่ายตอนนี้ มี เจนนี่, ลิลลี่, หนูแพรว, น้องทน รวมทั้งหมด 4 คนนะคะ และสำหรับน้อง ๆ ที่ถามกันเข้ามาว่าจะมีการเปิดรับศิลปินเพิ่มในอนาคตมั้ย เจนนี่ต้องขอตอบตรง ๆ ว่ายังไม่พร้อมค่ะ เจนนี่ขอใช้ระยะเวลา  6 เดือนนี้ ในการพักผ่อน ปรับปรุง คิด วิเคราะห์ แก้ไข และเตรียมการกับอะไรหลาย ๆ อย่างให้ลงตัวก่อนนะคะ แล้วจะแจ้งทุกคนให้ทราบอีกทีค่ะ ขอบคุณทุกการติดตามและทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราเสมอมาค่ะ"
          นอกจากนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังเปิดใจด้วยว่า "เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ทำให้ไม่มีคอนเสิร์ต และงานอื่น ๆ ก็ลดน้อยลงด้วย น้อง ๆ คงมีเหตุผลส่วนตัวกันหมดค่ะ อยากให้กำลังใจกันมากกว่านะคะ ไว้ว่าง ๆ ถ้ามีโอกาส แล้วเจนนี่จะชวนน้อง ๆ มาแจมเป็นครั้งคราวไปนะคะ"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยเด็กในค่ายเหลือ น้องทน เป็นคนเดียวที่ยังอยู่ต่อ ! โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 20:31:01 5,127 อ่าน
TOP