x close

เติ้ล ธนพล เผยเหตุชีวิตพลิก คดีความทำคนเหินห่าง เข้า รพ. เสียเป็นล้าน เกือบแย่งข้าวหมากิน

          เติ้ล ธนพล ร่ายยาวความในใจ สาเหตุป่วยหนักเกือบตาย เจอคนรอบตัวมองแปลกไปหลังโดนคดีความ แถมวิกฤตโควิดซ้ำ ชีวิตดิ่งถึงขั้นจะแย่งข้าวหมากิน
เติ้ล ธนพล ป่วย

ภาพจาก Insragram tle_tanapol

          ทำเอาเพื่อน ๆ และแฟนคลับต่างตกใจและเป็นห่วงกันไม่น้อย หลังเห็นภาพ เติ้ล ธนพล ขณะนอนบนเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาล สีหน้าแววตาที่โรยรา มีสายยางโยงเข้าโพรงจมูกด้วยนั้น

          อ่านข่าว : เติ้ล ธนพล เผยภาพนอนป่วย-สายยางโยงจมูก คนแห่ส่งใจ สงสัยเกิดอะไรขึ้น !?

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (8 มิถุนายน 2564) หนุ่มเติ้ลได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ร่ายยาวถึงที่มาที่ไปของเรื่องราวที่ตนเองต้องเจอเหตุพลิกผันจนมาเป็นแบบนี้ได้ สรุปใจความได้ว่า ไม่คิดว่าชีวิตจะพลิกผันแบบนี้หลังจากมีคดีความ ชีวิตเปลี่ยนไป เพื่อน ญาติ คนรู้ใจ คนรอบตัว เริ่มมองแปลก ๆ เหมือนตนไปฆ่าคนตาย ทำความผิดแบบว่าตนไม่น่าอยู่บนโลกใบนี้ได้

          จุดจบคือหาสิ่งที่ทำให้ลืมและคิดบวก เก็บตัวกินแอลกอฮอล์ ยานอนหลับจนน็อกเข้าโรงพยาบาล รอบแรก 5 วันหมดเงินไปจำนวน 1,040,000 บาท เหตุลำไส้เป็นแผล ถ่ายเป็นเลือด

          ต่อมาเจอวิกฤตโควิด 19 อยู่แต่บ้าน งานไม่มี อยากกลับบ้านไปหาพ่อแม่ก็ไม่ได้กลับ จนเงินเริ่มหมดถึงขั้นต้องใช้คำว่าจะแย่งข้าวหมากินอยู่แล้ว จากนั้นอาการป่วยเริ่มกลับมากำเริบ แต่รอบนี้แย่กว่าเก่าเป็น 10 เท่า อาเจียนเป็นลิ่มเลือด 7-8 รอบ ล้มหัวกระแทก อึแตก กระอักเป็นเลือด โชคดีโรงพยาบาลอยู่ใกล้ ไม่อย่างนั้นคงต้องกลับบ้านเก่า

          แม้คืนแรกจะนอนห้องไอซียู คืนที่สองจะไปศัลยกรรมชายซึ่งเป็นสิ่งที่ตนกลัว แต่ก็ตัดสินใจสู้และตรวจทุกอย่าง ไม่เคยกลัวตาย แต่กลัวเป็นภาระของคนอื่น ๆ สุดท้ายทั้งเลือด เชื้อ ปอด ปกติทุกอย่างโชคดีไป เพราะฉะนั้นดูแลสุขภาพตัวเองกันดี ๆ นะครับในยุคนี้

          อย่างไรก็ตาม สำหรับ เติ้ล ธนพล นั้น ถือเป็นพระเอกและนักแสดงที่มีผลงานในวงการบันเทิงหลายอย่าง ทั้งเล่นละครและเดินแบบ แม้ระยะหลังงานจะลดน้อยลงไป แต่ก็ยังมีแฟน ๆ รอติดตามผลงานอยู่ตลอด รวมถึงส่งกำลังใจให้เจ้าตัวผ่านมรสุมชีวิตครั้งนี้ไปให้ได้

เติ้ล ธนพล ป่วย

เติ้ล ธนพล ป่วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เติ้ล ธนพล เผยเหตุชีวิตพลิก คดีความทำคนเหินห่าง เข้า รพ. เสียเป็นล้าน เกือบแย่งข้าวหมากิน โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 14:39:09 43,144 อ่าน
TOP