x close

ยังไง ? สไปร์ท อึกอักโดนถาม โสดไหม-รู้มีดาราดังตามจีบ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ !

          สไปร์ท สไลเดอร์ อึกอักโดนถาม โสดไหม บอกขอโทร. ถาม เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก่อน พร้อมพูดสถานะที่แรก รับมีดาราดังตามจีบฝ่ายหญิง

          ยังเป็นประเด็นให้แฟน ๆ ของยูทูบเบอร์ดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และ สไปร์ท สไลเดอร์ พากันสงสัยว่าคู่นี้เขาเลิกกันแล้วจริง ๆ หรือเปล่า หลังฝ่ายหญิงออกมาประกาศเลิกรา แต่ก็ยังให้คำตอบเรื่องสถานะแบบกำกวม แถมเพิ่งมีคลิปควงคู่กันไปกินข้าว จนพากันตั้งคำถามว่านี่เลิกจริง หรือแค่เอาคอนเทนต์

          ล่าสุด (13 มิถุนายน 2564) สไปร์ท สไลเดอร์ ก็เพิ่งมาออกรายการ Shareโลมา ทางช่อง Nickynachat ของ นิกกี้ ณฉัตร ก็เลยโดนตั้งคำถามแรงแบบจัง ๆ ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ตอนนี้โสดหรือยัง ซึ่งเจ้าตัวก็มีท่าทีกลัว ๆ อึกอัก ๆ และขอโทร. ถามเก๋ไก๋ก่อนว่าในรายการพูดได้ไหมว่า "โสด" ซึ่งฝ่ายหญิงตอบว่าพูดได้เลย จนนิกกี้ต้องแซวว่า "มึงดูกลัวนะ" โดยสไปร์ทก็บอกว่านิดหน่อย และบอกว่าตอนนี้ก็แยก ๆ กันอยู่

          และเมื่อโดนถามอีกรอบ สไปร์ทก็บอกว่าคิดว่าน่าจะพูดได้ แต่พูดได้ไม่ธรรมดา พูดได้เต็มปากว่าโสด พร้อมกับเผยว่า มาเปิดในรายการนี้รายการแรกเพราะพี่นิกกี้บอกอยากเรียกยอด ด้านนิกกี้ก็บอกว่า "บอกกูไม่รู้นะ เกรงใจเก๋ไก๋ เพราะไม่รู้อันไหนเรื่องจริงอันไหนเรื่องเล่น เพราะผมดูสไปร์ท เป็นเด็กชอบพูดเล่นไง" ซึ่งสไปร์ทก็ยอมรับว่าพูดสร้างสีสัน แต่อันนี้เรื่องจริง มันเป็น 7 ปีอาถรรพ์ พอทำงานกันไปเริ่มอิ่มตัว

          และยังบอกอีกว่า เริ่มกันตั้งแต่ศูนย์ ก็ลองคุยกันดูว่าลองแยกกันไปใช้ชีวิตไหม เหมือนเราเสียดายช่วงชีวิตวัยรุ่น อยู่กับงานมา 7 ปี ทำงานมาตลอด ไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไม่ได้ไป ไปข้างนอกก็ต้องถ่ายคลิป มีแต่งาน ๆ ไม่มีสังคมอะไร ลองแยกกันไปใช้ชีวิตไหม ซึ่งเราก็คุยด้วยกัน ปรึกษากันเป็นปี ตอนนี้ลองห่าง ๆ กันแล้ว เราก็ยังทำงานด้วยกัน ห่างกันหลายเดือนแต่ไม่ได้บอกใคร มีคนว่าแบบโม้หรือเปล่า มาเป็นเพื่อนกันทำงานด้วยกัน แฟนเป็นเพื่อนกันไม่ได้นะ ก็ต้องลองก่อน เดี๋ยวไปพูดป่าวประกาศแล้วมาทะเลาะกันทีหลัง ลองทำมาหลายเดือนแล้วมันก็โอเค

          แต่ก็ยังไม่วายโดนนิกกี้ทักอีกว่ามือถือยังเมมชื่อว่าเป็น "เก๋ไก๋สุดที่รัก" ซึ่งสไปร์ทก็รีบบอกว่า "ผมเปลี่ยนตรงนี้เลยเป็น เก๋ไก๋เพื่อนรัก" และจ้าตัวยังยอมรับว่าชีวิตหลังเป็นโสดตอนแรกก็ใจหายเพราะอยู่ด้วยกันมาตลอด โทร. หาเพื่อนก็บอกเดี๋ยวจะร้องไห้เดือนนึง เราก็บอกผู้ชายไม่ร้องไห้หรอก กระจอก มันจะร้องทำไม ไม่อยากเสียน้ำตาผู้ชาย หาใหม่ก็ได้ สุดท้ายเดินไปตรงมุมที่เขาเคยอยู่ในบ้านก็ซึม ๆ

          ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่ สไปร์ท เผยว่า มีคุย ๆ บ้าง แต่จะบอกเขาว่าเรากับเก๋ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วนะ อยากคุยกับเราปะล่ะ แต่เขาไม่เชื่อ เก๋ต้องมาบอกว่าสไปร์ทโสดแล้ว ก่อนนิกกี้จะย้ำว่าเสียดายคู่นี้ ซึ่งสไปร์ทบอกว่าก็อาจจะรีเทิร์นกันก็ได้ และเรื่องที่เลิกกันรู้กันน้อย แต่คลิปนี้ออกไปน่าจะรู้กันหมดแล้ว ส่วนเรื่องสเปกสาวเจ้าตัวบอกว่าชอบขาว ๆ หน้าตาน่ารักแบบญี่ปุ่น สูง ๆ หุ่นนางแบบ ถ้าเป็นดาราชอบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แต่คงไม่ไปจีบ ขอเป็นแฟนคลับดีกว่า

          และเมื่อถูกถามว่าห่วงไหมที่ฝ่ายหญิงดูโตขึ้นลงภาพเซ็กซี่ เจ้าตัวก็บอกว่าเมื่อก่อนไม่ให้ลงเลย และยังถามอีกว่าเขามีผู้ชายเข้ามาทักมาจีบบ้างไหม สไปร์ทก็บอกว่าต้องมีบ้าง ก็ห่าง ๆ กันแล้ว ก็ไม่ได้รู้สึก ขอให้ผู้ชายคนนั้นดูแลเขาให้ดี คิดว่าน่าจะมีเยอะ เห็นมีดาราด้วย และรู้ว่าเป็นใคร ดังด้วย ซึ่งเขาน่าจะดูคลิปนี้ด้วย สไปร์ทยังฝากถึงหนุ่มคนใหม่อีกว่า "ดูแลแฟนเก่าผมให้ดีนะครับ ถ้าคุณดูแลไม่ดี กำปั้นผมจะไปอุดที่ปากคุณ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยังไง ? สไปร์ท อึกอักโดนถาม โสดไหม-รู้มีดาราดังตามจีบ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ! โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 11:21:17 25,209 อ่าน
TOP