x close

นก อุษณีย์ มาตามนัดศาล คดีหมิ่นประมาท จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ยิ้มทักทายสื่อ

          นก อุษณีย์ มาตามนัดรายงานตัว คดีหมิ่นประมาท จั๊กจั่น อคัมย์สิริ งดสัมภาษณ์สื่อ อัยการนัดฟังคำสั่ง 22 กรกฎาคม 2564 เผยคดีนี้มีโอกาสไกล่เกลี่ย หากปรับความเข้าใจกันก็ถอนคำร้องได้ทุกเมื่อ
 
 จั๊กจั่น

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

          ยืนยันว่าไม่เคยหลบหนีหมายเรียก สำหรับนักแสดงสาว นก อุษณีย์ สั่งฟ้องในข้อหาหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ส่วนที่ไปโคราชกับอาบีนั้น เนื่องจากรับปากชาวบ้านไว้เรื่องทำโรงทาน ไม่ได้คิดจะหนีแต่อย่างใด
 

อ่านข่าว : นก อุษณีย์ เปิดใจหลังโดนจับพร้อม อาบี ยังเดินหน้าทำบุญ - เตรียมสู้คดีต่อ !
 

          ล่าสุด (21 มิถุนายน 2564) เดลินิวส์ รายงานว่า นก อุษณีย์ เดินทางมาตามนัดเข้ารายงานตัวต่อพนักงานอัยการ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จากนั้นสาวนกก็ยกมือไหว้ทักทายสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวด้วยสีหน้าท่าทางยิ้มแย้ม โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด ก่อนจะขึ้นรถเดินทางกลับไป
 

          ขณะที่ นายอิทธิพร แก้วทิพย์ โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยว่า ในวันนี้พนักงานอัยการยังไม่ได้มีคำสั่งใด เพราะจะต้องตรวจและดูพยานหลักฐานในสำนวนคดีก่อนจึงจะมีคำสั่งได้ พร้อมกับนัดให้ผู้ต้องหามาฟังคำสั่งฟ้องหรือไม่ฟ้องอีกครั้งในวันที่ 22 กันยายน นี้ เวลา 09.00 น.
 

          สำหรับวันนี้ได้ปล่อยตัวผู้ต้องหาโดยไม่ต้องมีประกัน คดีนี้ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร เป็นข้อหาเรื่องการหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณาลงในสื่อโซเชียล และข้อความดังกล่าวทางผู้เสียหายอ้างว่า ทำให้ได้รับความเสียหาย ส่วนรายละเอียดอยู่ในสำนวนคดียังไม่สามารถเปิดเผยได้
 

          อย่างไรก็ตาม คดีนี้มีโอกาสไกล่เกลี่ย เพราะข้อหาหมิ่นประมาทเป็นความผิดที่ยอมความกันได้อยู่แล้ว ฉะนั้นหากฝ่ายผู้ต้องหาและผู้เสียหายได้มีโอกาสคุยกัน ปรับความเข้าใจกัน ผู้เสียหายก็สามารถที่จะถอนความร้องทุกข์ได้เสมอ แม้ว่าจะฟ้องศาลไปแล้วก็ตาม จนกว่าคดีจะถึงที่สุดก็ยังมีโอกาสที่จะเจรจากันได้ตลอด สำหรับการนัดรายงานตัวในวันนี้ ผู้ต้องหาไม่ได้ยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรมกับพนักงานอัยการแต่อย่างใด
 

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นก อุษณีย์ มาตามนัดศาล คดีหมิ่นประมาท จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ยิ้มทักทายสื่อ โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 22:55:37 5,476 อ่าน
TOP