x close

น้ำตาล พิจักขณา ฝากไข่แล้วในวัย 29 แฟน ๆ แห่ลุ้นข่าวดีแต่ง ไผ่ พาทิศ

        น้ำตาล พิจักขณา เผยฝากไข่แล้วในวัย 29 ปี แฟน ๆ แห่ลุ้นข่าวดีเตรียมแต่งงาน ไผ่ พาทิศ  แจงไม่ได้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ แค่วางแผนเผื่ออนาคต
น้ำตาล พิจักขณา, ไผ่ พาทิศ

ภาพจาก Instagram p_namtarn

         เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมายาวนานอีกคู่ สำหรับคู่ของนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา และดาราหนุ่ม ไผ่ พาทิศ ที่ปลูกต้นรักกันมาเข้าปีที่ 9 แล้ว แม้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวือหวาเท่าคู่อื่น ๆ แต่ความสวีตหวานนั้นก็ไม่แพ้ใครจนแฟน ๆ ต่างลุ้นให้มีข่าวดีกันเร็ว ๆ

         และล่าสุด (21 มิถุนายน 2564) ก็เหมือนจะเริ่มเห็นแววของข่าวดีแล้ว หลัง น้ำตาล พิจักขณา ออกมาเปิดเผยว่าได้ตัดสินใจฝากไข่เก็บไว้เพื่อการมีทายาทในอนาคตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าตัวเองนั้นไม่ได้มีปัญหาสุขภาพใด ๆ เพียงแต่อยากเก็บไข่ในวัย 29 ปี เพื่อความสบายใจอนาคตเท่านั้น

น้ำตาล พิจักขณา, ไผ่ พาทิศ

ภาพจาก Instagram p_namtarn

         โดยน้ำตาลเผยว่า "มาอัปเดตค่า นอตอเก็บไข่เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอนิ @ni_nisarath และ @superior_a.r.t._thailand มาก ๆ เลยนะคะ ดูแลตาลอย่างดีตั้งแต่วันแรกที่กะจะเข้าไปตรวจประจำปีเฉย ๆ จนถึงตัดสินใจฝากไข่ และวันนี้ทุกขั้นตอนได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เย้ ๆ สำหรับใครที่สนใจเดี๋ยวตาลจะมารีวิวให้ฟังแบบละเอียดเลยน้า ในกรณีของตาลไม่ได้มีปัญหาอะไรใด ๆ นะคะ ไข่เยอะ และฮอร์โมนปกติ เพียงแต่เราอยากเก็บน้องไข่ในวัย 29 เอาไว้ก่อน วางแผนเผื่ออนาคตไว้เนอะ สบายใจ

​​​​​​​         สำหรับใครที่กลัวไม่ต้องกลัวฮะ ตาลนี่ขี้กลัวที่สุดแล้ว โทร. หาไลน์หาคุณหมอกับพยาบาลบ่อยมาก 55 แต่พี่ ๆ ทุกคนให้ข้อมูลรวมถึงดูแลตาลดีมาก ๆ เลยค่ะ รูปนี้ถ่ายหลังจากฟื้นขึ้นมาหลังจากหลับไป 30 นาที จนถึงตอนนี้ มีแค่อาการท้องอืด หน่วง ๆ และหิว อิอิ ใครที่มีคำถาม หรืออยากได้ข้อมูลอะไร ฝากไว้ได้น้า เดี๋ยวตาลจะรวบรวมมาตอบในรีวิวนะคะ ถ้าตาลตอบไม่ได้จะพาคุณหมอมาตอบให้ค่า"

น้ำตาล พิจักขณา, ไผ่ พาทิศ

ภาพจาก Instagram paipartith

         งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์กันเพียบว่า เก็บไข้ไว้เผื่ออนาคตแบบนี้ แสดงความใกล้มีฤกษ์ข่าวดีวันวิวาห์แล้วหรือเปล่า ส่วนจะได้ยินเสียงลั่นระฆังในเร็ว ๆ นี้จริงไหม แฟน ๆ ก็ต้องรอลุ้นกันอย่างใกล้ชิดแล้วล่ะค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาล พิจักขณา ฝากไข่แล้วในวัย 29 แฟน ๆ แห่ลุ้นข่าวดีแต่ง ไผ่ พาทิศ โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 08:31:11 14,492 อ่าน
TOP