x close

กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ ซิกแพกแน่น เห็นแล้วดีต่อใจ !

          กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกดาวรุ่งของช่อง 3 ที่กำลังมาแรง พาไปรู้จักประวัติ พร้อมส่องความหล่อล่ำของ กระทิง ขุนณรงค์ กล้ามเป็นมัด ๆ ซิกแพกแซ่บเว่อร์ แถมการแสดงก็เด่น บอกเลยว่าคะแนนเต็มสิบให้ร้อย
กระทิง ขุนณรงค์

          เรียกว่าฮอตแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับพระเอกหน้าหวาน ซิกแพกแน่นปึ้กอย่าง กระทิง ขุนณรงค์ ที่กำลังกวาดหัวใจสาว ๆ จนขึ้นแท่นหนุ่มในฝัน เพราะทั้งหล่อ สูง หุ่นดี ทรงโอปป้าเกาหลี ส่วนเรื่องการแสดงก็จัดเต็มไม่แพ้ใคร ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็เลยขอมัดรวมความแซ่บของ กระทิง ขุนณรงค์ กล้ามเน้น ๆ มาให้ชมแบบชัด ๆ พร้อมเปิดโปรไฟล์ให้ทุกคนได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้มากขึ้น
 

          ประวัติ กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ หนุ่มร่างโย่งคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2539 เป็นชาวจังหวัดเชียงราย มาพร้อมส่วนสูงถึง 190 ซม. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยที่มาของชื่อเล่นสุดดุดันมาจากก่อนที่หนุ่มคนนี้จะเกิด คุณแม่เคยบนไว้ว่าอยากได้ลูกสาว แต่พอคลอดออกมาดันเป็นเด็กผู้ชายที่หน้าตาน่ารักคล้ายผู้หญิง ทำให้ต้องแก้เคล็ดด้วยการตั้งชื่อลูกว่า “กระทิง” เพราะกลัวว่าอนาคตจะกลายเป็นลูกสาวตามที่บนไว้

กระทิง ขุนณรงค์

          ส่วนเส้นทางในวงการ แฟน ๆ ส่วนใหญ่คงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มหล่อคนนี้ในบท หมวดหิน ทหารหนุ่มสุดเท่จากละคร “ลิขิตรัก The Crown Princess” แต่จริง ๆ ก่อนหน้านี้ กระทิง ขุนณรงค์ เคยมีผลงานมาแล้วกับละครชุดเรื่องดังที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2558 อย่าง “เลือดมังกร ตอนกระทิง” ในบทบาทของ เล้ง ตอนหนุ่ม และละครเรื่อง “นางอาย” ในบท ปีเตอร์ จากนั้นจึงก้าวมาเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละคร “เทพธิดาปลาร้า” และล่าสุดเขาก็ฉายแววเด่นกลายเป็นดาวรุ่งของช่อง 3 ไปเรียบร้อย
 

          นอกจากบทบาทของการเป็นนักแสดง กระทิง ขุนณรงค์ ยังมีดีกรีนายแบบและเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลสังกัด Dunkin Raptors และ Zeleb Basketball ที่หลายคนกรี๊ดอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มกระทิงจะหุ่นดี กล้ามแน่นน่ากอดมาก ๆ แต่หัวใจของเขาไม่ว่างซะแล้วล่ะ ซึ่งคนที่ครอบครองก็ไม่ใช่ใคร เป็นนักแสดงจาก GMM TV กระปุก พัชรา ทับทอง ที่คบหากันมาได้เกือบ 6 ปีแล้วนั่นเอง งานนี้สาว ๆ เลยอกหักกันเป็นแถว เอาเป็นว่าไปชมภาพหล่อ ๆ และซิกแพกแน่น ๆ ของ กระทิง ขุนณรงค์ เป็นการปลอบใจดีกว่าค่ะ

กระทิง ขุนณรงค์

เห็นหน้าหวานอย่างนี้ แต่บอกเลยหุ่นแซ่บมาก

กระทิง ขุนณรงค์

ความหล่อล่ำทะลุจอ

กระทิง ขุนณรงค์

จังหวะเล่นบาสก็เท่

กระทิง ขุนณรงค์

ไม่รู้อากาศหรือคนจะฮอตกว่ากัน

กระทิง ขุนณรงค์

ทะเลเดือดไปหมดแล้ว

ภาพจาก : Instagram kratingg
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ ซิกแพกแน่น เห็นแล้วดีต่อใจ ! โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 11:59:24 36,029 อ่าน
TOP