x close

สกุล กัญญาภัค กับแฟชั่นใน IG สไตล์สาวหมวยสุดแซ่บ แต่ละชุดดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา

          สกุล กัญญาภัค ดาราสาวในบท ตรีนุช จากละคร พราวมุก และแฟนดาราหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ บอกเลยแฟชั่นแต่ละชุดของเธอทั้งเปรี้ยวทั้งเซ็กซี่ จนต้องขอยกตำแหน่งสาวหมวยสุดแซ่บให้เลยเชียวล่ะ
          หากพูดถึงดาราสาว สกุล กัญญาภัค เชื่อว่าแฟน ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ จะต้องรู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นดาราสาวที่เข้าตำราสวย หมวย และเซ็กซี่สุด ๆ โดยเฉพาะหุ่นของเธอนั้นต้องบอกเลยว่าเต็มสิบไม่หัก แถมด้วยสไตล์การแต่งตัวก็แสนจะเซ็กซี่และฮอตสุด ๆ เรียกว่าทำเอาน้ำลายหกได้เลยทีเดียว ส่วนใครที่ยังสงสัยว่า สกุล กัญญาภัค คือใคร ตามกระปุกดอทคอมมาทำความรู้จักกันเลยค่ะ
แฟชั่นดารา

ภาพจาก : Instagram sakulkyp, l.drama_official

          สำหรับ สกุล กัญญาภัค ประวัติของเธอ มีชื่อจริงว่า กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ จบการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ด้วยความที่หุ่นดี หน้าตาเก๋ และความสามารถที่โดดเด่นตั้งแต่สมัยเรียน จึงถูกทาบทามให้เข้าร่วมประกวดดาวมหาวิทยาลัย แต่เธอก็ปฏิเสธเพราะชอบทำกิจกรรมอื่น ๆ มากกว่า ก่อนที่ปี 2 เธอได้มีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง โดยเริ่มต้นจากการถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นซีรีส์และมิวสิกวิดีโอ รวมถึงยังเคยโชว์เสียงร้องในรายการ FanWars ดาวปั้นดาว และล่าสุดกับผลงานที่ทำให้คนรู้จักเธอมากขึ้นกับบทบาทของ ตรีนุช จากละครเรื่อง พราวมุก ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกของเธอนั่นเอง
 

          นอกจากนี้ สกุล กัญญาภัค ยังเป็นที่รู้จักในฐานะแฟนสาวของ แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ พระเอกหนุ่มจากช่อง 7 อีกด้วย เรียกได้ว่ากำลังสวีตกันสุด ๆ เลยทีเดียว แถมหนุ่มแบงค์ยังหวงแฟนสาวมาก แต่ก็ไม่ถึงกับห้ามเรื่องการแต่งตัว เพราะเข้าใจว่าเธอเป็นสายแฟชั่นอยู่แล้ว ก็แหมสาวสกุลออกจะน่ารักและเซ็กซี่ขนาดนี้ เป็นใครจะไม่หวงล่ะ จริงไหม ?

แฟชั่นดารา

          ว่าแล้วใครที่อยากส่องสไตล์การแต่งตัวสุดเปรี้ยวจี๊ดของสาว สกุล กัญญาภัค วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมแฟชั่นจาก IG ของเธอมาฝากกันแล้วค่ะ งานนี้รับประกันทั้งชุดทั้งท่าโพสแซ่บเว่อร์แน่นอน
แฟชั่นดารา

แจกความสดใสกันหน่อย

แฟชั่นดารา

ร้อนกว่าอากาศก็แฟชั่นฮอต ๆ ของเธอคนนี้แหละ

แฟชั่นดารา

ท่าโพสเต็มสิบไม่หัก

แฟชั่นดารา

เอวบางได้อีก

แฟชั่นดารา

อื้อหือ เซ็กซี่สุด ๆ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟนหึงได้ไง

ภาพจาก : Instagram sakulkyp
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สกุล กัญญาภัค กับแฟชั่นใน IG สไตล์สาวหมวยสุดแซ่บ แต่ละชุดดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:01:03 27,977 อ่าน
TOP